1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thăm dò về Vnindex cho ngày mai thứ 3, ai góp ý sẽ được cacalotta vote!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sorosyud, 28/05/2007.

323 người đang online, trong đó có 129 thành viên. 00:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4578 lượt đọc và 70 bài trả lời
  1. nguyenthacthe

    nguyenthacthe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2006
    Đã được thích:
    421
    Mai tăng 200 điểm, VNđạt 1298 điểm vote cho em cái các bác
  2. coldplay6868

    coldplay6868 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/03/2007
    Đã được thích:
    0
    vừa có tin chốt của STB chắc mai tăng 15 điểm
  3. khoaitay1

    khoaitay1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Lợi nhuận lớn từ thị trường VN đã tạo nên một hấp lực lớn đối với các tổ chức tài chính nước ngoài. Số liệu đưa ra trong một cuộc hội thảo về tài chính cuối tuần qua cũng làm nhiều người ?ogiật mình?, rằng có đến 70 quĩ nước ngoài đang chờ để gia nhập thị trường
    http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=203083&ChannelID=11


    http://vietnamnet.vn/kinhte/2007/05/699740/ -
    Hàng loạt quỹ đầu tư nước ngoài đang ?oxếp hàng? để rót vốn vào VN.



    Được khoaitay1 sửa chữa / chuyển vào 18:51 ngày 28/05/2007
  4. sorosyud

    sorosyud Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Đã được thích:
    15.436
    [

    CẬP NHẬT: 28/05/2007 18:27:49 (GMT+7) BẢN ĐỂ IN

    Kỷ lục mua cổ phần Bảo Việt



    n Minh Đức


    Lượng đăng ký tham gia đấu giá cổ phần Bảo Việt đã lập một con số cao chưa từng có trong lịch sử thị trường chứng khoán Việt Nam.

    Chiều nay (28/5), Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HASTC) chính thức công bố kết quả đăng ký tham gia đấu giá cổ phần Bảo Việt. Một kỷ lục đã được xác lập nhưng không nhiều bất ngờ.

    Thông báo của HASTC cho biết từ 11 ?" 24/5, đã có tới 20.368 nhà đầu tư đăng ký, một con số gần gấp 3 lần kỷ lục mà Bảo hiểm Dầu khí (PVI) xác lập trước đó.

    Trong số đó, có 277 nhà đầu tư tổ chức (45 tổ chức nước ngoài); còn lại là 20.091 nhà đầu tư cá nhân (158 nhà đầu tư cá nhân nước ngoài).

    Trong đợt đấu giá này, số lượng cổ phần bán đấu giá là 59.440.000 cổ phần phổ thông. Còn tổng khối lượng đăng ký theo thống kê của HASTC 158.449.000 cổ phần, gấp 2,7 lần.

    Những con số trên không nằm ngoài dự đoán của nhiều nhà đầu tư. Bản thân bà Nguyễn Thị Phúc Lâm, Tổng giám đốc Bảo Việt, cũng từng nói rằng ?oBảo Việt không muốn lập ra các kỷ lục, mà muốn thị trường phản ánh đúng thực tế giá trị của Bảo Việt?. Và về cuộc đấu giá này, bà Lâm cũng dự báo là sẽ rất nóng.

    Nhằm phục vụ nhu cầu của hàng chục nghìn nhà đầu tư nói trên, HASTC cho biết sẽ truyền thông tin trực tuyến cuộc đấu giá này đến các công ty chứng khoán là đại lý đấu giá.

    Dự báo ngày 31/5 sắp tới và những ngày sau đó sẽ là một khối lượng công việc lớn với HASTC; việc công bố kết quả đấu giá có thể sẽ phải chờ đến sau 2 -3 ngày

    VNi mai xanh lè
  5. khoaitay1

    khoaitay1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Đã được thích:
    0
    CẬP NHẬT: 28/05/2007 15:25:48 (GMT+7) BẢN ĐỂ IN

    http://www.vneconomy.vn/?home=detail&page=category&cat_name=01&id=04498d2c3336b1
    Chứng khoán Trung Quốc lại lập kỷ lục



    SAU 31/5 VNINDEX XANH NGẰN NGẶT- KỶ LỤC MỚI SẼ ĐƯỢC XÁC LẬP
  6. sorosyud

    sorosyud Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Đã được thích:
    15.436
    bên trung quốc vì khía cạnh an toàn nên người ta ko tác động mạnh đến tâm lý đầu tư còn mấy pa việt nam là xả vniindẽ cho nó chết thì thui may mà nó dừng lại ở 900 đó, ko biết gì thì đừng phang bậy >>> học trung quốc đê, nói chung là can thiệp đúng lúc
  7. minhvnn11

    minhvnn11 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/04/2007
    Đã được thích:
    0


    cÒN ĐÂU MÀ ĐÒI BÁN
  8. sorosyud

    sorosyud Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Đã được thích:
    15.436
    cho ý kiến nữa đi các bạn
  9. whiterose2510

    whiterose2510 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Đã được thích:
    0
    theo em ngày mai VNI sẽ tăng khoảng 10 -20 điểm
  10. anhtumlm

    anhtumlm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Đã được thích:
    1
    Mai VNI tiếp tục tăng 10p...
    Cụ kaka vote cho tui đi nhé!!!

Chia sẻ trang này