1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thảm rồi. Từ 2010 đến 2012, HAG chuyển nhượng lòng vòng cổ phiếu HAGL Land

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MrChen, 26/02/2016.

661 người đang online, trong đó có 264 thành viên. 21:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 7826 lượt đọc và 60 bài trả lời
  1. Sieuchuoi

    Sieuchuoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2015
    Đã được thích:
    4.254
    :D nhẩm sai bét
    100.000 x 10.000 = 1 triệu?
    CL mà tính thì giá trị đất NN thì chỉ có 20 tỷ thôi đấy :D
    AmmuuCK thích bài này.
  2. AmmuuCK

    AmmuuCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2015
    Đã được thích:
    0
    sửa lại rồi bác, hồi nảy đánh nhằm
    Sieuchuoi thích bài này.
  3. trendinhphowall

    trendinhphowall Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2013
    Đã được thích:
    4.149
    TTCK VN thật kỳ lạ !!!
    Có những con hàng, hàng ngàn, hang vạn người canh nhau ăn thua từng line
    Có những con hang T4 lãi 8.000/cổ (lãi 60%) mà vẫn không ai chịu bán.

    STV TL4
    ui da đau em
  4. hoangx

    hoangx Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    1.400
    Hưng lùn láu cá, bán sạch HAG trước khi lao dốc. Có cần truy cứu vì thông tin nội gián ko nhỉ???????????
    sgnvina2015 thích bài này.
  5. AmmuuCK

    AmmuuCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2015
    Đã được thích:
    0
    Ở cái thị trường Vịt ngang mà truy với chả cứu gì bác? Bán rồi thì bao giờ nó đánh lên nó sẽ chim lợn để gom hàng trước, vậy chúng ta phải canh khi nào chim lợn đầy các diễn đàn thì vào dần, không loại trừ thằng chủ top làm việc cho Hưng nhùn.
    Sieuchuoi thích bài này.
  6. Sieuchuoi

    Sieuchuoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2015
    Đã được thích:
    4.254
    Chuyển giới xoàch xoạch cuối cùng chả biết mình thuộc cái thể loại nào.
    Mấy hôm nay CL HNG hoạt động ráo riết, bàn tán ầm ầm, HNG vẫn cứ lầm lũi cầm cự.
    Lẽ thường thì đã lau sàn mấy phiên rồi.
  7. systemrisk

    systemrisk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2009
    Đã được thích:
    3.216
    http://vneconomy.vn/thoi-su/bat-thuong-nhom-loi-ich-dac-quyen-o-viet-nam-20160223035944978.htm
    nhiều đại gia sẽ lần lượt được thay thế như hvt,nđk:
    "...là các tập đoàn kinh tế nhà nước, và gián tiếp qua mối quan hệ rất chặt chẽ giữa nhà nước và nhóm đặc lợi của khu vực tư nhân.

    “Nhóm lợi ích đặc quyền không chỉ có ở Việt Nam, song quan hệ của nhóm này với nhà nước gắn với kết quả kinh doanh lại cao bất thường”, báo cáo nêu rõ."
  8. boomck

    boomck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/08/2012
    Đã được thích:
    5.633
    Đã cảnh báo vào 9.3 là đổ võ giống như OGC mà không nghe tham ăn phân
  9. DucDarvas

    DucDarvas Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2014
    Đã được thích:
    706
    Bác nói chuẩn .
  10. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Qua hàng vào trend mạnh như SHA - SHI chơi đê :

    SHA vượt MA 200 các bác tham khảo nhe :

    SHA theo tớ kịch bản đẹp sẽ là :

    1/ Chốt 7% tiền mặt cùng quyền họp DHCD 2016.
    2/ Quyết thêm 5 % cổ tức ( chi bằng CP cho năm tài chính 2015 ) do LN vượt KH 40% .
    3/ Kế hoạch LN 2016 = 35-40 tỷ ST ( 2015 đã là 28 tỷ ST ) doanh thu tăng 20-25% ( 2016 này Nhà máy Chu Lai hoạt động trọn năm , nghe nói tết rồi 1 chi nhánh tại Quảng Nam của SHA cháy hàng ngay trước Tết ) và SHA không còn hàng cung cấp (?)
    4/ Cổ tức 2016 là 15 % .

    Giá đóng cửa SHA hôm nay chỉ 10.8 mà CTS từng định giá SHA không dưới 20 nhỉ .

    Bác nào mua bán SHA thì tùy còn tớ thì giữ tham gia DHCD 2016 xem thử kịch bản hôm nay có đúng không ? Nếu đúng tớ sẽ gả lại cho các bác giá không dưới 16 đâu .
    thuykieu81 thích bài này.

Chia sẻ trang này