1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tháng 10 - Chọn cổ phiếu đón đầu xu hướng cùng Team KIS

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by linhcdb, Sep 30, 2018.

1443 người đang online, trong đó có 577 thành viên. 19:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 17, 2008
    Likes Received:
    12,663
    Hi vọng nay sẽ có 1 cây nến rút chân đẹp, các anh chơi đẹp thì ae có tiền!
    bachi and hptraco like this.
  2. Buidangnd92

    Buidangnd92 Thành viên mới

    Joined:
    Sep 8, 2018
    Likes Received:
    10
    hôm nay PAN đã chứng minh đó anh! em tin sẽ đến lượt mình thôi :)
  3. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 17, 2008
    Likes Received:
    12,663
    :drm4
  4. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 17, 2008
    Likes Received:
    12,663
    Lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm đã tăng lên vượt 3%. Lợi suất trái phiếu tăng cao là dấu hiệu cho thấy lãi suất có thể được nâng lên, và đồng thời được coi là rủi ro đối với các thị trường bởi nó khiến việc thanh toán nợ trở nên khó khăn hơn và có thể đẩy các quỹ rời xa chứng khoán và tìm đến trái phiếu
    Cả nhà đọc bài này để hiểu hơn tại sao nếu Bond yield 10 năm của Mỹ vượt 3% thì cả thế giới đều sợ như vậy
    http://vneconomy.vn/vi-sao-loi-suat...-tu-dung-ngoi-khong-yen-20180426100614512.htm
  5. JasonLearnStock

    JasonLearnStock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 4, 2017
    Likes Received:
    250
    Anh Linh hôm bữa bán HAX, giá 16 này yêu lại từ đầu hả anh? mà sao con hàng này giao dịch chán nhỉ, 1 phiên có vài trăm k ^^
  6. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 17, 2008
    Likes Received:
    12,663
    dưới 16 thì mua để đầu tư không tệ, nhưng t+ thì khó nhai đấy :)
    --- Gộp bài viết, Oct 14, 2018, Bài cũ: Oct 14, 2018 ---
    ai là chim lợn đồng chí ơi, hay lại cm dạo ko đọc nội dung à :D
  7. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 17, 2008
    Likes Received:
    12,663
    Thấy cơ hội tại các cổ phiếu cao su DRI, DRC
    Thủy sản MPC
    giấy DHC
    BĐS: CII PDR LMH
    Penny: LSS AGR
    Khác: DGW APC
  8. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 17, 2008
    Likes Received:
    12,663
    LMH ce roài sao :D
    --- Gộp bài viết, Oct 15, 2018, Bài cũ: Oct 15, 2018 ---
    TT đến đoạn khó chọn hàng rồi, tuy nhiên giá giảm sâu Vol bé thì vẫn còn chơi được. Phiên mai hàng bắt đáy về vol giao động 4-5k tỷ thì còn ổn, dự test lại đáy 930 một lần nữa. Hàng cho phiên mai chú ý PLX, CII, DGW, APC, LSS, DHC,HHP,PVD, PVB, ART, DHA, DRC, CTS.
    P.S: Để tìm hàng mạnh nhất hãy về Team KIS.Cả nhà ai muốn gia nhập Room thu phí xin hãy ad nick skype: linhtuyen822015. Khi ad xin nói rõ lý do ad!
  9. kiemtien1356

    kiemtien1356 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 23, 2016
    Likes Received:
    141
    LMH có thể lên được bao nhiều hả cụ.
    --- Gộp bài viết, Oct 16, 2018 ---
    Con này nhìn tiềm năng chắc rất lớn với số luợng cổ niêm yết ít 23.3 triệu cổ
  10. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 17, 2008
    Likes Received:
    12,663
    --- Gộp bài viết, Oct 10, 2018 ---
    Dòng giấy thì chú ý DHC-HHP., khai thác vật liệu KSB-DHA.

    Hình như giá giấy tăng thì phải :D
    --- Gộp bài viết, Oct 16, 2018, Bài cũ: Oct 16, 2018 ---
    thấy bảo có 16 nhé :D
    --- Gộp bài viết, Oct 16, 2018 ---
    Đoạn này nên đánh các cổ phiếu có câu chuyện riêng.
    giá đường đang hồi phục từ đáy: LSS SBT QNS
    Game bán vốn hóa chất: DRC
    Gía cao su hồi phục khi Oil giữ mốc 80$: DRI PHR DPR
    Gía giấy đang tăng mạnh: HHP-DHC
    OIL giữ mốc 80$ thì PVD PVB PLX quá ổn
    Chúc các ban may mắn, để tìm hàng tốt hãy về TEAM KIS!
    kiemtien1356 likes this.

Share This Page