1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tháng 4 sóng lắc lư....lắc lư.....

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by kimhoababa2, Apr 1, 2016.

503 người đang online, trong đó có 201 thành viên. 09:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. successful1168

    successful1168 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 8, 2015
    Likes Received:
    10,359
    Dạ

    Cháu nghĩ nó dúi để ăn hàng

    Nên canh phiên dúi mạnh thì mạnh dạn nhập BB nhỉ
    zuzu1110 and kimhoababa2 like this.
  2. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792

    ------TT biến tấu luân chuyển nhanh chóng và trong trò ma giáo rất thú vị , phải mạnh dạn --tỉnh táo--linh hoạt luân chuyển mới ko bị loạn chưởng . Luôn thấy trong nguy có cơ . Nhất là 2 tuần qua khi hàng các nhóm cơ bản + BCs + CK +bank + BH + PV còn co kéo đối phó với mốc 580 để chuẩn bị ra tin Quí , thì hàng thị trường các mã dòng nhóm chíp, pen thay thế tăng hỗn luôn .

    Nhiều người bỗng liên tục kiếm bộn cho 1 năm , thậm chí cho vài năm vất vả đánh theo VNI .

    Xen vào đó 1 số lớn mã cơ bản , hàng tốt ai ai cũng nhìn thấy rõ vẫn lừ lừ tăng bất chấp mọi nghi ngờ . Giờ khi VNI nháo nhác , các mã đó đều có giá tăng cao ngoạn mục .

    Vậy, chỉ trong 2 tuần qua ai sợ VNI mà đem bán mất những con hàng tăng đẹp đó thì sẽ ra sao ???
    Vậy , có ai nghĩ là mình đứng ngoài hay chỉ khăng khăng cố thủ 1 mã, nhóm hàng nào đó là đúng--sai ???
    Last edited: Apr 1, 2016
  3. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792
    Bao năm rồi ( trừ biến cố chính trị hay khủng hoảng ) , bao lần VNI dao động quanh 510--630 rồi, sao vẫn ko nhận ra tình thế chỉ là kéo---đạp---gom --kéo mà hễ VNI có biến là nháo nhác hớt hải sút sút , đứng ngoài ??? Ko có đầu óc phân loại , phân kì theo mã -nhóm- dòng.

    Vậy mã của ta giảm lâu - lình xình lâu , đang hi vọng sắp vào trend tốt cũng sút sạch ??? Đã giảm lâu quá mức làm gì còn rẻ hơn nữa mà mong .


    Khi VNI bắt đầu tăng , các mã tăng sớm tăng ngược đã có giá cao hơn vẫn hô theo VNI múc múc---múc đỉnh của mã à ???

    Baba đánh giá khi VNI có sóng tăng -- giảm theo kĩ thuật những người hô sút sút đứng ngoài chỉ là dân TA-VNI cứng nhắc , rất kém về TA-mã , đầu óc thiếu thức thời . Đầu óc chỉ ngang bằng bro các ctyck khi thấy TT giảm là khuyên khách hàng bán hết, bán sạch..... đợi mốc VNI ..... sẽ mua giá thấp hơn, nhưng rồi nhìn mã mình mới sợ hãi cutloss bứt tăng ngoạn mục mà xót lòng .

    Vì sao có những mã nhóm bất chấp VNI , luôn lợi dụng cơ hội luân chuyển dòng tiền đồng hành theo mã để kiếm , họ ngu hay khôn hơn ta ???
    Last edited: Apr 1, 2016
    Bluesky71, mrhongbh, lhcuong2 and 4 others like this.
  4. DungVtx

    DungVtx Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2005
    Likes Received:
    881
    Baba cho cháu quả nhận xét PVL nhé
  5. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792

    -----Nhóm móc cống tuyệt ... vọng như PV cũng giống nhóm KS--giờ chỉ thoi thóp như cố đấm ăn xôi, mong manh chờ sống lại theo từng cơn gió đưa đẩy , nếu ai ham thì cứ tùy mã ứng biến múc khi giảm sâu , chờ có trend đột biến chứ mọi đánh giá nhận xét về tiềm lực đưa ra chỉ là hô hào vớ vẩn .

    Ko lẽ bắt chước WB thu gom hết các cty giá bèo rồi chờ M&A ??? 8-x8-x8-x Giờ giá Oil tăng giảm thất thường , có ma nào ham ???
  6. BIDV461

    BIDV461 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 4, 2010
    Likes Received:
    2,674
    Baba cho nhận xét về TL4 giúp. Cảm ơn Baba.
    Nay tiếp tục nhặt thêm. Chả nhẽ lên đọt:((
    kimhoababa2 likes this.
  7. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792

    ------Hàng ủ mưu lớn nhưng ko biết thành hay bại . Baba đã bị om con này mấy tháng cuối 2015.

    2 năm nay đang giai đoạn sóng ngắn 8--13 , đỉnh 13 vừa lập tuần trước . Giờ dao động trong khoảng 10--13 . Nay cháu múc thế là ok đó .

    Con hàng này ngành nghề XD thủy lợi , thuộc đội nên cổ đông cũng ko phải tay to ngon lành cành cao gì , chủ yếu thỉnh thoảng đẩy giá rồi lại cho rơi -- gom kiếm chác .


    --- Gộp bài viết, Apr 1, 2016, Bài cũ: Apr 1, 2016 ---


    Thôi----week kèn zui zẻ nhé, tuần sau đã có tuần sau lo .
    Last edited: Apr 1, 2016
    Bluesky71, mrhongbh, lhcuong2 and 5 others like this.
  8. zuzu1110

    zuzu1110 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 14, 2015
    Likes Received:
    952
    BB ơi cho cháu cái nhận định MHC với. Đợt này có làm nên trò trống gi ko Bb? Cutloss lần trước phục thù ok ko Bb?
    kimhoababa2 likes this.
  9. Guardians

    Guardians Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 4, 2014
    Likes Received:
    10,027
    Bà bà cho cháu xin nhận xét HAR ạ :)
  10. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792

    -----Đoán định những con hàng hay làm trò , có lái ma giáo ko dễ -- cứ sợ hãi cutloss lúc giá thấp rồi ko chiu canh mua lại phục thù , giờ tiếc mua giá cao sắp tới gặp cản 15 thi cò con như baba thua . Dù vẫn tin nó sẽ trở lại đỉnh cũ 18--19, nhưng ko biết lúc nào .

    Ko nhầm thì khi nó về 11 baba đã hô ai muốn phục thù thi mua đi và khi lên lại >13 rồi rơi lại gần 12 đầu tháng 3 đây baba cũng đã hô bà con giữ chặt MHC ???

Share This Page