1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tháng 4 sóng lắc lư....lắc lư.....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kimhoababa2, 01/04/2016.

61 người đang online, trong đó có 24 thành viên. 05:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 265552 lượt đọc và 1906 bài trả lời
  1. trongdan

    trongdan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2014
    Đã được thích:
    733
    Cháu kinh chúc BB và gia đình nghĩ lể vui vẻ và hanh phúc nha@};-@};-@};-@};-%%-%%-**==
    namhaf thích bài này.
  2. namhaf

    namhaf Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2007
    Đã được thích:
    148
    @};-Nhân ngày Lễ chúc chị và gia đình mạnh khoẻ , hạnh phúc nha . @};-
    trongdan thích bài này.
  3. orenburg

    orenburg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2012
    Đã được thích:
    560
    đến khổ với bạn virgo suốt ngày pr con bgm, toàn lừa aemới đánh bac con này. :D
  4. lecongtuanhoang

    lecongtuanhoang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/04/2014
    Đã được thích:
    2.895
    Không lừa đâu! BGM bạn chờ coi đi! =))=))=))=))=))=))=))=))=))
  5. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    ----Lác đác đã có topic đã vi phạm bản quyền sx : By _in _May made by kimhoababa. Thật tự hào mình đã made in ra thương hiệu đó . ( bập bập , lộ liễu các anh lại cố đạp cho tơi bời , sau lại đâu vào đó ).
    --- Gộp bài viết, 01/05/2016, Bài cũ: 01/05/2016 ---

    -------Ko phải lừa, mà do bà con mình vào ra lệch giai đoạn nên bị thua lỗ nặng thôi. Hàng có mục tiêu sẵn nhưng tùy đội lái chơi kiểu gì, nó ko dại cho lên thẳng mà ăn từng đoạn cả lên lẫn xuống đều ăn khủng . Thêm tung tin xấu để gom sạch hàng sợ hãi cutloss , rồi lại kéo lên mạnh .
    --- Gộp bài viết, 01/05/2016 ---

    ----Ôm thôi, sóng thủy sản đang dô bờ thi bị ngay vụ cá chết . Đau thế . Ai bảo ko ảnh hưởng mà giá các mã TS tụt ngay .
    Bluesky71, mrhongbh, hpkt853 người khác thích bài này.
  6. thiengio123

    thiengio123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2015
    Đã được thích:
    213
    Thủy sản cháu nghĩ chờ qua lễ coi mấy cty thủy sản ứng phó thế nào đã ạ, chưa chắc là nó đã chết theo.
    :p:p
    Nhận định chủ quan mong bà bà ko chê cười
  7. hpkt85

    hpkt85 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2009
    Đã được thích:
    22.867
    chết gì đâu bác ơi! sóng còn khoẻ hơn !
    cá basssa, rô phi ..nuôi ở ao or chặn khúc sông để nuôi!
    giá cá bassa tăng từ 16k , 2015 đến 23k hiện tại và còn dự tăng đến 27k!

    HVG, VHC ..sx khép kín nên hưởng lợi nhiều!
    TCM tốt mà bị BB dùng media CL ...có khi nào tháng 5 đón Obama ..ra tin room thì .,hihi, TCM giá đang ở đáy
    EVE giá đả tăng khá nhưng vẫn tốt ..hihi
    u5xthiengio123 thích bài này.
  8. nhatgia2000

    nhatgia2000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Đã được thích:
    172
    ba ba lập pic mới tháng 5 chưa ạ?
  9. wanwan

    wanwan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2007
    Đã được thích:
    217
  10. orenburg

    orenburg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2012
    Đã được thích:
    560
    -------Ko phải lừa, mà do bà con mình vào ra lệch giai đoạn nên bị thua lỗ nặng thôi. Hàng có mục tiêu sẵn nhưng tùy đội lái chơi kiểu gì, nó ko dại cho lên thẳng mà ăn từng đoạn cả lên lẫn xuống đều ăn khủng . Thêm tung tin xấu để gom sạch hàng sợ hãi cutloss , rồi lại kéo lên mạnh .
    --- Gộp bài viết, 01/05/2016 ---

    Lái bẩn thế iem cho là lừa rồi, bao năm nay vẫn thế

Chia sẻ trang này