Tháng 5 !!!!!!!!! Cú bán tháo khủng khiếp từ những tin chính thống mới nhất !!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sanchim, 03/05/2015.

88 người đang online, trong đó có 35 thành viên. 03:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 12725 lượt đọc và 108 bài trả lời
  1. phattai668

    phattai668 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    05/08/2014
    Đã được thích:
    6.286
    Chú CL được mệnh danh hoạt động điên cuồng nhất trong những ngày nghỉ lễ
    Tại sao : Múc ASA 7.3 bán 4.7 đúng ko bác @sanchim
    thua lỗ nó còn đeo bám bác đến hết cuộc đời ,nếu như bác ko biết sám hối
  2. Sanchimlon

    Sanchimlon Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    02/05/2015
    Đã được thích:
    5
    @sanchim
    Nói thật với bác là em thích cho con chim lợn @sanchim này có cảm giác... bị chim lợn ;)
    chungkhoanmn thích bài này.
  3. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2010
    Đã được thích:
    5.521
    Biết mà bác
    Sanchimlon thích bài này.
  4. sanchim

    sanchim Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/07/2014
    Đã được thích:
    2.259
    Sao cưng không copy thêm ngàn pic cho nó chuẩn...tìm giùm xem cái..pic ngày 24/4 pic đầu đến nay xem tt nó tăng hay giảm......mai tranh thủ mà bán sàn đi cưng
  5. Sanchimlon

    Sanchimlon Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    02/05/2015
    Đã được thích:
    5
    Chim lợn thì chỉ cần dùng từ ngữ của chim lợn, cưng củng nghe kinh chết bác ạ! Mà tính cách tính thật ngoài đời của bác chắc cũng giống như tính cách của @sanchim trên diễn đàn ảo này nhỉ :D
    Đến chết vẫn tự hào là con chim lợn :))
  6. sanchim

    sanchim Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/07/2014
    Đã được thích:
    2.259
    Hô lên mà lùa gà thì anh đây éo làm đc thất đức hơn cái lũ đang thể hiện mình có tấm lòng tốt nhưng bụng thì đầy giao găm..chỉ nhăm nhăm lùa nguoi khác để úp họ...mịa hô lên 700-800 ndt nào nghe theo rồi về 500 vừa qua thì tốt nhẩy...líp còn éo có mà mặc..thì là tốt
  7. Sanchimlon

    Sanchimlon Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    02/05/2015
    Đã được thích:
    5
    Chú nói thế thì chú cũng nói không hết nhẽ rồi, có những cổ phiếu đang lên chú hô hào bán sàn hay này nọ làm bà con yếu SL cũng bán bố nó đi vậy là mất ăn. Chú cảnh báo người ta là tốt nhưng chú chả đưa ra được dẫn chứng hay lý lẽ j logic mà toàn hô khẩu hiệu bán sàn với đứng nhìn. Hỏi thật chú làm thế với mục đích j? ;)
    TVLHSC thích bài này.
  8. TVLHSC

    TVLHSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Đã được thích:
    5.159
    Dung roi thang 5 ban cp di,roi thang 6 cac anh ia vao mat tui may nhe @sanchin
    Sanchimlon thích bài này.
  9. Sanchimlon

    Sanchimlon Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    02/05/2015
    Đã được thích:
    5
    Nó là sanchim bác ạ! :D
  10. sanchim

    sanchim Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/07/2014
    Đã được thích:
    2.259
    Sản lượng dầu OPEC lên cao nhất hơn 2 năm qua
    Chủ Nhật, 03/05/2015, 08:05 RSS Gửi email In tin
    [​IMG]
    Nguồn cung dầu tháng 4 của OPEC lên cao nhất kể từ 2012, chủ yếu do sản lượng của Arab Saudi và Iraq đạt kỷ lục, theo kết quả khảo sát Reuters.


    Sự gia tăng này khiến sản lượng dầu thô của OPEC vượt dự báo về nhu cầu dầu của Khối trong nửa đầu năm nay, mặc dù nhu cầu nửa cuối năm 2015 được dự đoán sẽ tăng mạnh hơn.

    Nguồn cung dầu OPEC trong tháng 4/2015 tăng lên 31,04 triệu thùng/ngày từ 30,97 triệu thùng/ngày trong tháng 3, theo kết quả khảo sát.

    Eugen Weinberg, nhà phân tích tại Commerzbank tại Frankfurt, cho biết, thị trường dầu rõ ràng đang dư cung và tình trạng ngày không thể kết thúc một sớm một chiều.

    Nếu không có gì thay đổi, nguồn cung dầu tháng 4 ghi nhận mức cao nhất của OPEC từ 31,06 triệu thùng/ngày hồi tháng 11/2012, theo kết quả khảo sát Reuters.

    Ngoài Iraq, lý do chính khiến nguồn cung dầu OPEC tăng là xuất khẩu dầu của Nigeria và sản lượng dầu Libya cao hơn bất chấp tình trạng bất ổn. Nước xuất khẩu lớn nhất OPEC Arab Saudi tiếp tục duy trì sản lượng dầu kỷ lục trong tháng 4.

    Iraq tăng xuất khẩu dầu từ phía bắc sau khi đạt được thỏa thuận giữa Baghdad và Chính quyền người Kurd, phần nào bù đắp sự sụt giảm nguồn cung từ phía nam.

    Theo khảo sát, xuất khẩu dầu tháng 4 của Iraq ước đạt 3,1 triệu thùng/ngày, vượt mức kỷ lục 2,98 triệu thùng trong tháng 3/2015.

    Xuất khẩu dầu của Iran cũng tăng khi một số khách hàng - vốn dè dặt trong tháng 3 do áp lực của Mỹ trong các cuộc đàm phán hạt nhân - quay lại mua trong tháng 4.

    Tuy giảm so với tháng 3, song sản lượng dầu của Arab Saudi trong tháng 4 vẫn đạt trên 10 triệu thùng/ngày. Bộ trưởng Dầu mỏ Arab Saudi Ali al-Naimi cho biết, sản lượng dầu tháng 4 của nước này đạt “khoảng” 10 triệu thùng/ngày.

    OPEC sẽ nhóm họp vào ngày 5/6 tới đây và bình luận của các quan chức OPEC cho thấy Khối này sẽ tiếp tục duy trì mục tiêu sản lượng 30 triệu thùng/ngày.

    Nguồn NCĐT/Reuters
    --- Gộp bài viết, 03/05/2015, Bài cũ: 03/05/2015 ---
    Xin trân thành cảm ơn Mod đã khoá hàng loạt nick trong pic này vì dùng ngôn từ thiếu văn hoá..Mod đã tạo cho thành viên tin tưởng hơn

Chia sẻ trang này