Tháng 5- Điều chỉnh .... điểm khởi đầu của sóng II .....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi byeshowbye, 30/04/2012.

8350 người đang online, trong đó có 598 thành viên. 21:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 213274 lượt đọc và 1301 bài trả lời
  1. hoaphonglan84

    hoaphonglan84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2002
    Đã được thích:
    171
    Dính đúng bulltrap rồi bác ơi! Trận này giống kiểu tết Mậu Thân năm 1968 ấy! nhiều anh em hi sinh lắm, chỉ cốt lấy tiếng vang
    Khà khà Còn lâu mới đến ngày giải phóng ![-X Thật sót thương cho các đồng chí cảm tử quân. dù biết là hi sinh nhưng vì nhiệm vụ cao cả vẫn chấp nhận ra đi!
    ^:)^^:)^^:)^
  2. hoaphonglan84

    hoaphonglan84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2002
    Đã được thích:
    171
    Mà chúng nó chơi thế này thì bà con mình mất máu trầm trọng, khi nào chim đau sợ cành cong thì lúc đó mới chính thức giải phóng được, bây giờ chim đang xung lắm , ra vào nhảy nhót loạn lên, rất dễ trúng đạn lạc.
  3. Luongbang

    Luongbang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Theo em thì là Bull trap, chắc phải điều chỉnh hết tuần sau.
  4. lambro

    lambro Guest

    Như Bác bye đã nói, tháng này là tháng điều chỉnh, cơ cấu lại hàng. thị trường vẫn còn đấy, ko mất đâu mà sợ các Bác nhỉ;));));))
    Mấy phiên này dễ thực hiện bán giá cao, mua thấp trong bối cảnh thiếu thông tin hỗ trợ rất dễ dàng để hạ giá vốn. Và như vậy danh mục sẽ thêm được nhiều cổ. ôm chờ đợi thời cơ đến[:D][:D][:D][:D][:D]
  5. phuongxa20

    phuongxa20 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Đã được thích:
    226
    Nếu tình hình thế giới ngừng chảy máu thì mua hôm nay cầm chắc thắng như tui nói hôm qua sẽ giải ngân vào hôm nay , lí do sẽ đón đầu tin CPI có thể âm vào tháng 5 này nhưng thực chất yếu tố này sẽ không còn mạnh khi người chăn nuôi thì lỗ ( heo lỗ 1trieu/1con ) doanh nghiệp tiêu dùng bán lỗ để trả nợ (hàng tồn kho cao ).... thì không hẳn là tín hiệu tốt
    Theo PX tuần sau vẫn tiếp tục là tuần giảm điểm nhưng sẽ giảm nhẹ hơn ;))
  6. Umazake

    Umazake Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    713
    :-bd[:D]
  7. hoaphonglan84

    hoaphonglan84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2002
    Đã được thích:
    171
    Chuẩn không cần chỉnh!
    Nhưng hết tuần sau thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố! không đoán được đâu bác, tốt nhất là phân tích kĩ càng và quan sát thị trường thật kỹ! Chứ như hôm nay thì em thấy hơi phiêu! vì hôm qua MMS, BBs nó lên tiếng cảnh cáo rồi! hnay khó mà bull được lắm, chính vì vậy mà bulltrap thì lại càng nguy hiểm! tốt nhất là quan sát ko táy máy![r2)]:-"
  8. dapxichlo_cu

    dapxichlo_cu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/07/2005
    Đã được thích:
    128

    Bác làm thật hay nói hô hào đó mà ác liệt thế. [r23)][r23)]
  9. hoaphonglan84

    hoaphonglan84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2002
    Đã được thích:
    171
    CPI tháng này mà âm thì đi viện chứ tốt đẹp gì hả bác! nếu âm càng khẳng định chắc chắn cho nhận định giảm phát và sự trì trệ của nền kinh tế, và hiệu quả của các giải pháp chính phủ đưa ra là chưa đúng hướng, điều trị không đúng bệnh, dẫn đến con bệnh bị chuyển thể sang nhiều loại bệnh khác, không phản ứng với thuốc nữa! sợ nhất là điều này đó bác
  10. hoanghacuti

    hoanghacuti Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2012
    Đã được thích:
    11

    EM ĐANG BỊ KẸP
    Hôm nay vào mã nào em theo bác với ạh, Cảm ơn bác Bye!!!

Chia sẻ trang này