1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tháng 5 - Giải pháp cho 6 tháng cuối năm 2012

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by khongquen25, May 2, 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
733 người đang online, trong đó có 293 thành viên. 23:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    Sáng nay xem bản tin kinh tế TG thấy Hy Lạp đứt toàn diện. Dân ào ạt rút tiền. NH hầu như mất thanh khoản.

    Trông người lại ngẫm đến ta. Dụng tốc bất đạt. Châu Âu muốn tiến nhanh đến thống nhất đã kết nạp hàng loạt nước yếu kém hơn vào hệ thống 12 nước ban đầu. Chấp nhận cả hạ mức tiêu chuẩn để cho nó vào.

    Nội lực kinh tế khác nhau, tham vọng khác nhau, văn hóa khác nhau, thói quen chi tiêu khác nhau .... Ban đầu chặt chẽ không sao nhưng khi nới lỏng thì sẽ hậu quả khôn lường.

    Nhìn Hy Lạp không hiểu sao em cứ nghĩ đến Xích Bích. Chỉ 1 mồi lửa ở nơi xung yếu nhất sẽ thiêu trụi tất cả. Nếu không hành động nhanh và khẩn cấp chắt xích còn tàu cháy Hy Lạp ra khỏi EUROZONE thì lửa cháy sẽ lan truyền.

    Cứu Hy Lạp thì khác gì cứu Vinashin Việt Nam?

    Càng ngẫm càng thấy kỷ luật từ ban đâu là hơn cả. Đừng vì tình cảm mà làm mất đi lý trí. Thương nhau là hại nhau rồi.
  2. vntienlen

    vntienlen Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 24, 2009
    Likes Received:
    3
    Xem bà con làm giề với cái vol này, nhà cái làm sao giữ chợ với cái vol hẻo này nhỉ? Có lẽ chuẩn bị trú báo ETF.. có vài con hấp dẫn phết
  3. C0M

    C0M Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 26, 2010
    Likes Received:
    345
    Biển Đông lại nổi sóng với vụ bãi cạn S của Phi ...:-w
  4. tuananhktpm1k5

    tuananhktpm1k5 Thành viên mới

    Joined:
    Jan 28, 2012
    Likes Received:
    0
    bác phán hay quá,em nghe mà nhập thần,đờ đẫn cả người
  5. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    Éo phải. Vì em thấy bọn quỹ Âu đang khẩn cấp cơ cấu rút về cứu chính quốc. Không đùa được đâu.

    Nếu không cách ly nhanh con bệnh hậu quả rất khó tưởng tượng
  6. vntienlen

    vntienlen Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 24, 2009
    Likes Received:
    3
    Nói thì bảo là chim lợn, nhưng tớ nhìn thấy lực kéo chợ cuối phiên hqua chỉ là làm chợ cầm máu cho bà con đỡ bán tháo và nó neo giá xả tiếp... Hnay nhiều con HO rõ ràng, bên HNX thì bầy VND, PVX, VCG cầu mạnh ủn đâu nhỉ? Cẩn trọng chợ này khi vol tụt nhanh quá các bác.
  7. bami

    bami Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 25, 2003
    Likes Received:
    0
    Tránh thật xa những phiên đầu giờ xanh nhưng khối lượng hẻo --> lùa gà vào chuồng

    Nhìn diễn biến là thấy nó vẫn muốn củ xả vào đầu nhỏ lẻ...
  8. tookie

    tookie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 5, 2006
    Likes Received:
    11,026
    hơn 1 tiếng rưỡi, thanh khoản vẻn vẹn 450, 170 tỏi + lên ì ạch xuống rầm rầm = lành ít dữ nhiều
  9. vntienlen

    vntienlen Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 24, 2009
    Likes Received:
    3
    1 số game của các cụ bị bể nhé, giả dụ SBS 800 tỏi tpcđ có khi k đc thông qua chuyển đổi, lại sáp nhập về Phương nam của anh Trầm B?????
  10. 11Pm.11.1.11

    11Pm.11.1.11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 11, 2011
    Likes Received:
    84
    ;))
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page