1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thằng Bờm có cái quạt mo

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khongquen25, 06/08/2014.

356 người đang online, trong đó có 142 thành viên. 06:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 163489 lượt đọc và 1016 bài trả lời
  1. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Đúng như dự báo : Xăng giảm TT giảm

    Tình hình đỏ này sẽ báo hiệu có 1 tuần điều chỉnh kha khá phía trước. Chuẩn bị đánh lớn ngày 25.8

    Diễn biến khớp với gì được báo trước !
    songhuong181, CHAU ANH, ngocdt36 người khác thích bài này.
  2. hannibalkm

    hannibalkm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2007
    Đã được thích:
    796
    sàn HA tăng chứ giảm đâu mà giảm !
  3. 663388

    663388 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2007
    Đã được thích:
    3.037
    Vậy nay chốt lãi là chuẩn. Gom tiền đợi đc tuần sau hả bác KQ ?
  4. ngocdt3

    ngocdt3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Đã được thích:
    16.094
  5. Qua_Nhi

    Qua_Nhi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2012
    Đã được thích:
    983
    ui khủng vậy ?
    Mã nào thế bác? :D :D
  6. hungvsl

    hungvsl Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2011
    Đã được thích:
    379
    Chắc ko phải là xác chết VOS :D
  7. Qua_Nhi

    Qua_Nhi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2012
    Đã được thích:
    983
    Đánh xác chết sợ lắm
    E ko có thông tin như các anh nên lúc nào cũng comơrun
  8. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Tây bán ròng hơn 4 triệu và giá trị bán ròng 246 tỷ. Tốc độ bán nhanh dần.

    Sang tuần em chất lệnh CE để bảo vệ thành quả con đầu cơ thôi chứ tình hình này không dám manh động.

    Mấy lão hô ngày 8.8 TT tăng 8 pts là không biết thông tin hoặc biết mà cố tình nói ngược với mục đích gì em không bình luận nhé.
  9. ga_vit

    ga_vit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2014
    Đã được thích:
    6.978
    =)) Anh hỏi nghe đểu đểu. Mặc dù em vẫn đang đứng ngoài, nhưng em vẫn nghĩ là thị trường vẫn sẽ đi ngang trong biên độ hẹp thôi anh ạ
  10. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Phòng bệnh hơn chữa bệnh

    Hôm nay ngày nghỉ cuối tuần ngồi xem TV đến phần thời sự nói về Ebola nên em thấy có chút lo lắng.

    Bên nhà ngoại em là nhà thuốc và Bố vợ cũng là GSTS nhà thuốc ưu tú nên nói thật em cũng có chút kiến thức về y khoa do quá nhiều lần đến chơi phòng khám của cụ và nghe cụ khám và tư vấn SK. Nói thế không có nghĩa em dám múa rừu qua mắt thợ vì em biết trong F khối bác là BS hoặc làm nghề y.

    Nhưng nói về phòng bệnh thì ai cũng nên biết vì phòng bệnh hơn chữa bệnh mà. Biết trước đề phòng và tránh an toàn, hiệu quả hơn rất nhiều phải không các bác? Cái này em nghĩ dù là dân amater như em hay dân trong nghề như các bác cũng thống nhất với nhau cả thôi.

    Triệu chứng lâm sàng về bệnh Ebola chúng ta có thể tìm từ rất nhiều nguồn chính thống trên Net nhưng về cơ bản em thấy nó có thời gian Ủ BỆNH.

    Không chỉ Ebola mà rất nhiều bệnh có triệu chứng lâm sàng mà nếu ta thận trọng quan tâm đến SK của mình và người thân ta có thể sớm nhận ra.

    Khi nhận ra sớm để cách ly, phòng tránh ta sẽ hạn chế tối đa hậu quả nghiêm trọng .

    Hihi.... Em thấy giờ là lúc chúng ta cần chú ý đến các triệu chứng lâm sàng này rồi đó.

    Em nói về phòng bệnh và quan sát kỹ triệu chứng lâm sàng của bênh Ebola và các bệnh truyền nhiễm nói chung thôi nhé chứ không nói về CHỨNG KHOÁn đâu.

    Hihi... Các bác đừng suy diễn em đang nói về hiện tượng lâm sàng TTCK Việt Nam nhé vì thớt này toàn chém gió vui chứ không có gì nghiêm túc cả.

    Không nên nói những gì nghiêm túc ở diễn đàn nói chuyện phiếm và cũng không nên nói chuyện phiếm ở diễn đàn nói chuyện nghiêm túc phải không các bác?

    Haha...
    khongquen25 đã loan bài này

Chia sẻ trang này