Tháng Hai sóng lại dập dờn.......

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by kimhoababa2, Feb 1, 2016.

203 người đang online, trong đó có 81 thành viên. 01:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Bluesky71

    Bluesky71 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 3, 2014
    Likes Received:
    1,554
    Baba không thích gặp đâu, chị năn nỉ ko được à..quí trọng cái con người thẳng thắn, còn việc có lúc đúng, lúc sai thì là bình thường mà, baba có phải MMs đâu, nhưng các mã baba tìm ra rất tiềm năng..chịu khó chộp dược 1-2 mã và quyết đoán là cũng ăn đủ…thôi bỏ qua hết thị phi…chúc Baba và mọi người năm mới mã đáo thành công..
    zuzu1110, Jackee, thichdola00 and 5 others like this.
  2. hungtran1204

    hungtran1204 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 30, 2013
    Likes Received:
    962
    Hic hic, thật sự sáng nay vô pic BB đọc tin hơi bị shock, mới đầu cứ nghĩ là nick Ti ... bị chửi oan, ai dè ... Cháu cứ nghĩ 2 nick Ti va Dr là 2 cao thủ thật sự ở trong pic BB, công nhận giang hồ khó đoán thật, potay ... Nhưng làm người như vậy thì dở quá, vì kiếm tiền bất chấp liêm sỉ thì thua ...
    muopxanh, lhcuong2, zuzu1110 and 2 others like this.
  3. sakuradani

    sakuradani Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 22, 2008
    Likes Received:
    1,953
    Mọi người có thể ko ác ý, nhưng khi nói chuyện về ai, nhất là ko có mặt người đó, thì hãy làm sao mà ko cảm thấy hổ thẹn nếu người đó nghe được, thấy được. Nhất là những người đã từng giúp đỡ , đã từng nhiệt tình với mình.
  4. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792
    ----

    ----Hihi, đúng là tự nhiên , xấu tốt rồi cũng tự bộc lộ hết . Cái may trên TTCK là ít khi có kẻ có ý định lùa gà hoặc có ý đồ xấu mà hoạt động kín đáo , nhất là khi bỗng lập room để lôi kéo nhiều người với nhiều mục đích . Bài học từ thời bọn bangbang đến xanh chín có đủ quá rồi . Lập room xong càng đông người biết rõ bản chất chủ room bỉ ổi hơn và càng dễ tránh hơn .


    Chính vì thế baba rất hạn chế room , hay dở có gì cứ open, kẻ thiếu trình sẽ ko bao giờ hiểu và dám với tới , kẻ sợ ánh sáng thì sẽ ko dám nhìn , tức mắt ganh ghét ---chim lợn chim cú cứ tha hồ đọc và tức ói .


    Đến cổ phiếu cũng như con người ( chung qui cũng là do con người diễn mà thôi ) . Nửa năm trước chính kimhoababa đã đặt đầy hi vọng vào SHI sẽ đạt 2x 3x , thậm chí có thể 4x khi TPP hoàn thành ... Rồi đùng 1 cái chơi quả lừa quay quắt úp bô khi vượt 19--2x ---sau đó tụt về giá 10 làm bao nick lao đao khốn khổ , mất bao lòng tin kèm cả sự khinh bỉ vì các lái đã lộ rõ bẩn bựa giả dối .

    Nay , sau bao lừa lọc , SHI lại vẫn trở lại , kimhoababa lại phải suy xét lại bản chất thực của nó 1 khi bị những bàn tay bẩn thỉu nhúng vào làm lũng đoạn chỉ vì tham lam ăn cái % . Cái % đó chỉ thể hiện sự chộp giật ở mỗi giai đoạn mà những kẻ bần cùng về đạo đức đã tận dụng , ko thể suốt cả chặng hành trình của 1 doanh nghiệp . Doanh nghiệp vẫn phải trở lại đúng vị trí , nếu ko thì sẽ bị đẩy lùi xếp hạng SHI.T với các doanh nghiệp lởm và đi đến tàn lụi .

    Last edited: Feb 22, 2016
    trangsinh88 đã loan bài này
  5. chipnuongkhoai

    chipnuongkhoai Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 25, 2014
    Likes Received:
    3,644
    Bà bà ơi, dòng chứng thối nổi có phải sắp hết sóng ko
    kimhoababa2 and vinh_luckstar like this.
  6. dautudauco

    dautudauco Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 18, 2015
    Likes Received:
    406
    chứng thối giảm lâu rồi bác, cho nó ngóc lên tí chớ, chưa gì đã hết sóng sao?
  7. hiengaplanh

    hiengaplanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 5, 2009
    Likes Received:
    601
    dhc là lỳ nhất BB nhỉ
    kimhoababa2 likes this.
  8. dautudauco

    dautudauco Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 18, 2015
    Likes Received:
    406
    ý baba nói SHI đã trở lại đường đua?
    kimhoababa2 likes this.
  9. co2008

    co2008 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 9, 2008
    Likes Received:
    1,436
    Hôm nay 1 số mã phân phối.
    kimhoababa2 likes this.
  10. sakuradani

    sakuradani Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 22, 2008
    Likes Received:
    1,953
    Con hàng ghẻ lái liếc gì kinh quá BB ơi, phân phối đỉnh là thế nào Bb:-/. Hôm trc Bb còn thương mn lost 20%, hôm nay hoà nhé.

Share This Page