1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tháng Năm : Tuần đầu tiếp sóng cá hồi, giữa chết thảm hại , cuối thời lên tiên

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kimhoababa2, 02/05/2018.

28 người đang online, trong đó có 11 thành viên. 04:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 482650 lượt đọc và 2802 bài trả lời
  1. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    ------Phiên nay vẫn gọi là có 1 tí bull tráp vì các dòng , mã còn vận động thêm 2-4 phiên mới xác định vào trend hồi thưc sự của tháng 6 . Nhất là khi phái sinh vẫn cố sọc tiếp . Điểm PS tăng vọt lên 15--20 điểm là dễ bị sọc thì TT lại giảm dần .
    Phân hóa ngày càng rõ như 25/5 đã nói . Tùy mã , có mã tăng đọ chênh giá rộng thì lướt mới bõ , còn ko thì ôm giữ giảm mua thêmchịu trận .
    Chiều hoặc đầu tuần sau lại đạp thực tế là để gom hàng . Chú ý dòng tiền mua bán mỗi mã khác nhau , ko thể áp dụng điểm VNI vào tất cả các mã .
    Last edited: 31/05/2018
  2. Galesty

    Galesty Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2018
    Đã được thích:
    375
    --- Gộp bài viết, 31/05/2018, Bài cũ: 31/05/2018 ---
    Đa tạ Bà Bà! Con nhỏ lẻ lại mới đánh, có gì mong Bà Bà chỉ giáo.
    kimhoababa2 thích bài này.
  3. phonglee

    phonglee Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2016
    Đã được thích:
    16.852
    cháu sợ chiều nay ce cả loạt giống.... hôm kia :-ss
    kimhoababa2 thích bài này.
  4. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    ----DAG lò dò tăng thua SPP, sắp ngang nhau rồi .
    Nguyenndnphonglee thích bài này.
  5. phonglee

    phonglee Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2016
    Đã được thích:
    16.852
    ôi trời DXG :-o
    kimhoababa2 thích bài này.
  6. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    -----Quan trọng là mua mã nào , giá nào ???
    --- Gộp bài viết, 31/05/2018 ---

    ----Mỗi phiên thứ 6 ân xá cá phiên thì đầu tuần lại lao đao . Mà đánh kiểu này riết lại ngon đó .
    Thanchung123, Nguyenndnphonglee thích bài này.
  7. phonglee

    phonglee Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2016
    Đã được thích:
    16.852
    vâgn, cháu nghĩ nay kéo mạnh, mai đạp mạnh thì tuần sau ngon, ko mai mà kéo phát nữa thì cũng ghê răng
    kimhoababa2 thích bài này.
  8. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    ---Tăng trong nghi ngờ và sự chửi rủa của phe xúi cắt loss đứng ngoài .
    --- Gộp bài viết, 31/05/2018, Bài cũ: 31/05/2018 ---

    -------Nghi ngờ trò kéo mạnh để lướt xả hàng bắt đáy xong thì lại cho giảm lại để múc chớ . Cứ như thế giá mỗi ngày chỉ cần nhích dần lên là thành sóng hồi ko nóng quá .
    blue_whale, Nguyenndnphonglee thích bài này.
  9. hieupham7485

    hieupham7485 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    05/01/2017
    Đã được thích:
    1.019
    Cụ nói như thánh phán, trong cái gọi là zero-game này, nếu ai thắng xong cũng có thể rút tiền ra nghỉ luôn như cụ nói, thì thị trường làm sao mà phát triển và quy mô tăng trưởng được như hiện tại. Nhiều người thua lỗ ngày hôm nay cũng chính là những người chiến thắng trên thị trường ngày hôm qua đấy!
    NewBee2017kimhoababa2 thích bài này.
  10. phonglee

    phonglee Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2016
    Đã được thích:
    16.852
    trước tằng giảm 12-20 điểm là sợ hãi, h tăng giảm 40 điểm thấy bình thường quá bà j :))
    vâng, luôn lên xuống trong nghi ngờ, cháu lướt qua thấy nay NN mua nhièu mã mạnh quá
    --- Gộp bài viết, 31/05/2018 ---
    bỏ qua bước giá... DXG có biến j thế bà ới
    lộ ce r
    kimhoababa2 thích bài này.

Chia sẻ trang này