1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tháng Năm : Tuần đầu tiếp sóng cá hồi, giữa chết thảm hại , cuối thời lên tiên

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kimhoababa2, 02/05/2018.

951 người đang online, trong đó có 380 thành viên. 22:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 482924 lượt đọc và 2802 bài trả lời
  1. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.012

    HDQT vic giữ giá để deal vhm thành công thu về 1 tỷ đô. xong deal này, vni thủng 1000d khả năng xảy ra
  2. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    ------Thế là cứ phải co kéo hồi quanh tháng 5 ko đạp thủng 1000 là do chưa xong deal ??? Chứ ko vì deal mà chỉ là muốn về < 1000 thì dúi bank và các trụ khác thêm 1 nhịp mạnh nữa là quá đủ rồi , cần gì VIC giảm ???
    Prado2012 thích bài này.
  3. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.012
    vic giao dich nội dán rõ mà baba. hdqt bỏ ra gan 5-7k cân hàng quỹ bán. chart VIC cũng thể hiện đang vùng siêu rủi ro rồi!
    sớm hay muộn thôi
    kimhoababa2 thích bài này.
  4. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    -------Ctyck bị kẹp giữa đôi đàng à ??? Hồi tháng 4 đã thấy bro nhắc khách hàng bán VIC đợi về 100-110 sợ VNI về 900 rồi, mà phải theo lệnh đỡ giá VIC thì làm sao VIC về 100, VNI về 900 ???

    Đợi VHN, TCB lên sàn thì phải cuối tháng 5--sang tháng 6 mới giảm ???
    --- Gộp bài viết, 11/05/2018, Bài cũ: 11/05/2018 ---

    ---Cái đó thì ai cũng nhận ra có sự đỡ giá khiêu khích mập cả tháng nay rồi .

    ---Tuần sau dự báo VNI phải hồi mạnh đón VHN, TCB thì giấc mộng 950 sẽ có lúc nào ??? .
    Hồi rồi giảm từ cuối tháng 5 à ???

    Hôm trước baba đã nói 2 mã kia lên sàn cũng vẫn chỉ là mục đích kéo 2-3 phiên cho dân ôm OTC xả hàng rồi tất cả tèo thảm như mọi mã . 2 mã giá to đùng đó tèo thì VNI thảm thật .
    Last edited: 11/05/2018
    khanhnguyenst thích bài này.
  5. usd8668

    usd8668 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2017
    Đã được thích:
    392
    BID hôm nay sàn tiếp, ở đó mà chạy
    kimhoababa2 thích bài này.
  6. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    Đánh xuống có vẻ đuối rồi đấy.

    Đánh mãi ko thủng thì cú hồi sẽ cực khủng đấy
    --- Gộp bài viết, 11/05/2018 ---
    Tt hôm nay bbs bự ra tay chặn Ctg Vic rồi
    Hung2Mkimhoababa2 thích bài này.
  7. trudanhck

    trudanhck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2014
    Đã được thích:
    22.813
    Thị trường vẫn là thị trường và nói như Graham trong cuốn Nhà đầu tư thông minh, ông đã từng nêu ra rằng” đôi khi thị trường thường hay làm quá lên 1 vấn đề nào đó”. Chạy cùng đám đông có thể giúp bạn tránh được rủi ro nhưng chưa chắc lần này đã đúng.
    Có lẻ thị trường giai đoạn tồi tệ nhất đã qua, đợi thêm phiên chiều nay nữa. Vấn đề còn lại nhà đầu tư nhỏ lẻ lúc này là chọn cho đúng mã chổ phiếu, để sẵn sàng giải ngân khi thị trường có tín hiệu tích cực
    kimhoababa2 thích bài này.
  8. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    ------Thế mới dễ chết , ko xuống ngay mà nó tùng xẻo mỗi phiên thi bà con mất hết hàng trước cửa Thiên đàng .

    Khi ai ai cũng hô full tiền bỏ cuộc chơi là có dấu hiệu rồi .
    Bayern88 thích bài này.
  9. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    Bbs phải cân với bbs chứ bà bà. Nhỏ lẻ thấy ổn mới dám vào? Giờ ai dám nắm hàng nhiều. Tt đáng sợ buộc phải đánh an toàn
    kimhoababa2 thích bài này.
  10. ck2010

    ck2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    5.122
    Tt này nhiều con giảm cả tuần nhưng bật 2 ce là hoà hoặc lãi . Penny ko bị giảm theo vni nữa
    kimhoababa2 thích bài này.

Chia sẻ trang này