Tháng11/2016..hàng đầu cơ giấy lộn rơi thảm..hàng cơ bản lên ngôi..!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cop3mong, 30/10/2016.

726 người đang online, trong đó có 290 thành viên. 18:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6083 lượt đọc và 62 bài trả lời
  1. mua_cp_la_loi

    mua_cp_la_loi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/10/2015
    Đã được thích:
    7.058
    ngon
  2. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2010
    Đã được thích:
    5.521
    dụ nhỏ lẻ vào up bô à , nợ 10.000 tỷ nghe mà lạnh gáy
  3. hunter113

    hunter113 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Đã được thích:
    9.372
    Qc-index sàn 5 phiên thì Vnindex về 620
  4. cop3mong

    cop3mong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2011
    Đã được thích:
    371
    Bài học TTF..còn đó...!
  5. TIENMOI

    TIENMOI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/05/2016
    Đã được thích:
    1.166
  6. tambietpari

    tambietpari Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/04/2016
    Đã được thích:
    3.023
  7. TIENMOI

    TIENMOI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/05/2016
    Đã được thích:
    1.166
    Ban lãnh đạo có nhiều chú dính tràm không ham lắm:))
  8. TIENMOI

    TIENMOI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/05/2016
    Đã được thích:
    1.166
    VKSND Tối cao truy vấn vì sao 'không khởi tố lãnh đạo Vinaconex'
    Viện VKSND Tối cao lo ngại việc không khởi tố cựu phó chủ tịch Hà Nội cùng 4 lãnh đạo chủ chốt của Vinaconex sẽ tạo tiền lệ xấu khi xử lý án tương tự.
    Lãnh đạo VKSND Tối cao vừa yêu cầu Vụ 3 kiểm tra, xem xét lại vụ việc "không khởi tố lãnh đạo Vinaconex", kết quả báo cáo gửi tới lãnh đạo Viện.

    Viện cho hay việc không khởi tố những lãnh đạo trên không được dư luận đồng tình và tạo ra tiền lệ xấu khi xử lý các vụ án tương tự.

    Liên quan vụ việc, ngày 31/5, TAND TP Hà Nội đã trả hồ sơ vụ án "Vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng" làm 18 lần vỡ đường ống nước Sông Đà để yêu cầu làm rõ trách nhiệm của một số cá nhân nguyên là thành viên Hội đồng quản trị Tổng công ty Vinaconex và lấy lời khai của nguyên đơn dân sự là đại diện (Công ty Cổ phần nước sạch Vinaconex).

    Ngày 15/7, cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ *******) có kết luận điều tra bổ sung, xác định sau 18 lần vỡ đường ống nước Công ty Cổ phần nước sạch Vinaconex đã phải bỏ ra 13,4 tỷ đồng để khắc phục sửa chữa, 177.000 hộ dân không được cấp nước trong thời gian 343 giờ... Thiệt hại là đặc biệt nghiêm trọng.

    [​IMG]
    Đường ống nước sạch sông Đà gặp sự cố gần 20 lần, gây thiệt hại 13 tỷ đồng sau 6 năm đưa vào hoạt động. Ảnh: Bá Đô

    Ngoài 9 bị can đã khởi tố, cơ quan điều tra cũng xác định một số thành viên Hội đồng quản trị của Tổng công ty Vinaconex gồm các ông Phí Thái Bình (nguyên Chủ tịch HĐQT, sau này là Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội), Nguyễn Văn Tuân, Tổng Giám đốc, Tô Ngọc Thanh, Hoàng Hợp Thương và Vũ Đình Chăm (đều là thành viên HĐQT) có hành vi không thực hiện đúng quy định của pháp luật về quản lý đầu tư và xây dựng công trình.

    Những người này bị xác định đã ra quyết định thay đổi vật liệu không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, lựa chọn nhà thầu thiếu năng lực gây nên hậu quả như trên là có dấu hiệu phạm tội "Vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng", theo điều 229 Bộ luật hình sự.

    Tuy nhiên cơ quan điều tra cho rằng những người này vi phạm lần đầu, nhân thân tốt, khai báo thành khẩn, không có vụ lợi nên không truy cứu trách nhiệm hình sự.

    Theo nhiều luật sư và chuyên gia kinh tế , việc không khởi tố các sếp này là bỏ lọt tội phạm vì tất cả các lý do trên chỉ là tình tiết giảm nhẹ khi xử lý.
  9. tambietpari

    tambietpari Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/04/2016
    Đã được thích:
    3.023
    tưởng quan điểm của cụ là "kiểm soát an ninh":)):)):)):))
  10. TIENMOI

    TIENMOI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/05/2016
    Đã được thích:
    1.166

Chia sẻ trang này