Thành bại là đây !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khongquen25, 19/01/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2811 người đang online, trong đó có 1124 thành viên. 10:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 387162 lượt đọc và 2052 bài trả lời
  1. chienbinhTECA

    chienbinhTECA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2003
    Đã được thích:
    555
    Tks bác ! Để em oánh dấu kiểm chứng bác :D
  2. Umazake

    Umazake Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    713
    FCM, FCN tin tức hỗ trợ làm ăn ngon thì nhiều cụ nói từ rất lâu rồi, trong SG đi loanh quanh thấy nhiều công trình của HBC thầu phết...hình như có tin nó được chỉ định thầu trung tâm ung bưới 2 mấy khàn tỉ thì phải...mấy em này đang trong uptrend nhưng giá này theo ý kiến cá nhân éo mua nữa, canh điều chỉnh và chờ vào nhịp tới thì để ý hoặc vào sau
    Last edited: 10/02/2014
    LINHPLC thích bài này.
  3. Umazake

    Umazake Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    713
    Tôi ít khi chơi theo tin nhưng hay chơi theo nhịp, đôi khi tin ở các room hóng hớt được éo biết hư hư thực thực thế nào cũng sẵn nên tôi cũng thử post bừa lên :D
    Last edited: 10/02/2014
  4. Umazake

    Umazake Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    713
  5. HoangMaiNhi

    HoangMaiNhi Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    18/11/2013
    Đã được thích:
    289
    hôm nay SD tăng ác quá, mai còn cơ hội mua sdt không pác, nay thấy dân tình húng quá không dám vào. giữa sdt và sd5 thì vào em nào hay hơn bác, trc ôm sd5 lỗ mất 10% nằm hơn 1 tháng giờ vào cũng hãi.
  6. Umazake

    Umazake Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    713
    Khổ thân! nếu không có tin nội gián chắc cú như người ta thì phải có kỹ thuật xử lý tình huống, nếu chơi theo nhịp giờ này vào thì lỡ cỡ rồi, tăng thêm 1,2 phiên nữa chốt hiện thực hoá lợi nhuận là vừa, SD5 nói riêng, rất nhiều mã khác cũng như VNI nói chung vẫn đang trong kênh uptrend, nhưng nên chờ điều chỉnh rồi vào chớm nhịp mới thì có thể vào lại...trong uptrend, tuỳ từng thời kỳ cũng có khi xuất hiện luôn nhịp mới kế tiếp sau 2-3 ngày điều chỉnh, cũng có khi phải chờ 1-2 tuần tuỳ tình hình nhà cái. SD5 tăng được 2 phiên rồi, 1,2 phiên tới chờ người ta chốt xong rồi chờ điều chỉnh 2-3 phiên + tình hình thị trường chung thì có thế vào lại, chơi như thế tránh được cái cảm giác người ta úp bô hoặc cứ vào hàng xong là nó lại lình xình...thà mất cơ hội còn hơn mất tiền.. khi thấy người ta khoe hàng tăng ngon lành cành đào thì lại xoắn lên vào theo thì hơi lỡ cỡ mịa nó rồi, còn nếu có gan chơi dài hạn thì mua vứt đấy chơi 1-2 tháng vì mấy em này vẫn đang uptrend thì chả sao khi nào tăng mạnh thì canh chạm ở những vùng kháng cự trên thì bán :D:drm
    Last edited: 10/02/2014
    chinhqh, LINHPLC, phongthuyck2 người khác thích bài này.
  7. vnlp13

    vnlp13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/01/2006
    Đã được thích:
    1.650
    Bác định ra VHG giá nào thế?
  8. Umazake

    Umazake Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    713
    VHG ngưỡng kỳ vọng của tôi nhịp này của em nó nửa trên của 9.x nếu mai bull sát 10 (chắc hơi khó) ra là đẹp rồi, tuỳ kỳ vọng và lòng tham của mỗi người là khác nhau mà.. em nó cũng như thị trường chung đang uptrend nếu bán xong tôi hy vọng em nó điều chỉnh nhẹ về 8.x và có thể lại vào lại, nhưng cái chính là phải theo thị trường chung nữa :D:drm
    LINHPLCvnlp13 thích bài này.
  9. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.621
    Riêng SD5 thì ngày xưa cũng có hơn chục bác chuyên gia TA vào ném đá em nói là vào xu thế giảm rồi còn hô mua, định lùa gà ah? Khi đó em nói SD5 sẽ lên 30 trong khi tại thời điểm nói nó là 23. SD5 không phải là mô hình chén thánh hay bô kim cương mà sợ em đổ bô.

    SD5 hay SDT nó có những cái ít người biết nhưng ai ở SD lại đều biết. Năm ngoái ngoài nhóm em còn có bác MInhSG và đặc biệt bác Quocdung SD đánh SD rất tốt. Tất cả đều biết nhau nên gần như chơi bài ngửa. Kết quả thế nào thì ai cũng rõ rồi.

    Lần này SDT có điểm đánh là do nó nới margin rất mạnh. Do nới Margin hôm nay có hiệu lực từ ngày mai nên em vào SDT từ hôm trước ngay.

    Bản thân đội quản trị rủi ro cũng đã xem kỹ SDT là ngon nên nó mới nới margin. Khi nới margin sức mua sẽ tăng gần gấp đôi. Giá lên sức mua lại tăng nên SDT tăng là hiển nhiên khi bản thân DN cũng là DN rất mạnh do các dự án hầm đèo Cả, dự án metro, NM thủy điện mà SDT đầu tư đã chuẩn bị phát điện.

    Đấy là chưa kể vụ SNG hay hoàn nhập dự phòng từ khoản đầu tư khủng 1 triệu SJS.

    Tất cả các yếu tố này mới làm bọn nó quyết định nới margin SDT.

    Do vậy SDT tiến về 2x là hiển nhiên. Nếu chưa tăng hay điều chỉnh cũng chỉ là ngắn hạn và là cơ hội mua.

    Còn SD5 thì em nói quá nhiều rồi. SD5 sẽ có game lớn và bắt đầu vào Game rồi. SD5 sẽ tăng như quá khứ hào hùng của nó thôi.
    tapchoick10, nncs5512, tungngt4 người khác thích bài này.
  10. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.621
    Cũng tương tự SDT có con FIT sắp cho margin. Khi cho Margin chính thống thì sức mua sẽ tăng rất mạnh và FIT sẽ diễn rất ghê.

    Do vậy em cũng khuyến nghị đánh FIT đón sóng nới chun quần. Nhưng chú ý là FIT đánh cực quái nên chỉ dành cho T+3 chứ không nên liều đánh số lượng lớn do FIT đánh kiểm soát rất tốt. Nếu không chia TK mà đánh lớn là chết với họ.

    Tát nước theo mưa thì ăn chứ tất tay tất chân chết đó !
    tapchoick10, hongbach09rothschild9x thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này