1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thanh khoản này quý 4 đong chứng có lãi không ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi xuanthanh369, 26/12/2024.

1561 người đang online, trong đó có 624 thành viên. 09:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2706 lượt đọc và 12 bài trả lời
  1. xuanthanh369

    xuanthanh369 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/07/2024
    Đã được thích:
    165
    Với thanh khoản này mà thị trường lại dập dìu như thế thì quý 4 dòng ck ln sẽ sụt giảm bao nhiêu ?
    Sắp tới công bố kqkd dự sẽ vài em sàn không ?
  2. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.426
    Rất nhiều cty ck vượt kế hoạch Ln đề ra nhé: ssi. Vnd. Shs. Hcm. Vci
    romero235 đã loan bài này
  3. xanh_do_tim_vang123

    xanh_do_tim_vang123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2024
    Đã được thích:
    1.115
    Anh em kẹp hàng nhiều, kẹp margin nhiều nên cty ck lãi to nhé. Các thể loại phí + lãi cho vay + phí đáo hạn....lãi to lắm.
  4. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.426
    Mọi người cứ nghĩ thị trường ản đạm thì các cty ck chết. Lầm to. Họ có nhiều mảng đầu tư lắm. Chỉ kg ăn dày như 2021. Lợi nhuạn x2…x5 thôi. Chứ vẫn rất lãi. Hãy tin tôi đi. Chờ xem. Rất nhiều cty ck vvượt Lợi nhuận năm.
    Last edited: 26/12/2024
  5. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.426
    Cuối 2020 đầu 2022. Là bình minh của dòng ck thị giá toàn tăng x5…x6 lần cả. Chờ tin krx và tín hiệu nâng hạng nhé. bùng nổ như 2021 ngay.
  6. tvloidaklak

    tvloidaklak Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2015
    Đã được thích:
    2.008
    thực tế thì TT ảm đạm với thanh khoản thấp cả hơn năm nay rồi chứ đâu phải mới. nhưng cổ phiếu nhóm ck nó chỉ đi ngang là chủ yếu chứ ko giảm. vậy đến lúc thị trường sôi động thanh khoản cao lên thì nó lãi thế nào? chính vùng ảm đạm này mới là lúc an toàn cho việc gom hàng nhóm chứng.
    ledinhmanh thích bài này.
  7. Gasaker

    Gasaker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2015
    Đã được thích:
    778
    xem ô nào lỗ được mới là giỏi :)):)):))
  8. Ncovi_Newbie

    Ncovi_Newbie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2020
    Đã được thích:
    1.094
    thị trường sideway kiểu này mà ctck còn lỗ được thì nghỉ mẹ nó đi, đầu tư ngu thua cả nhỏ lẻ à =))
  9. Cuti_nghienchung

    Cuti_nghienchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2016
    Đã được thích:
    3.958
    mấy cty to còn mảng tự doanh bù qua
  10. Khoaxda

    Khoaxda Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2021
    Đã được thích:
    482
    Phái sinh thanh khoản vẫn tốt
    Cho vay Margin vẫn cao
    Có tốt ko

Chia sẻ trang này