1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thắp lửa...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi xauzai77, 01/01/2021.

1071 người đang online, trong đó có 428 thành viên. 15:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 88829 lượt đọc và 410 bài trả lời
  1. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/05/2012
    Đã được thích:
    91.914
    TDG đang có hai lợi thế cực lớn:

    1. Giá Gas, khí hóa lỏng trên thế giới đang có chu kỳ tăng giá cực mạnh, đạt đỉnh 6 năm do mùa đông khắc năm nay nghiệt, hỗ trợ rất lớn cho lĩnh vực kinh doanh hiện tại.

    2. Lấn sân sang BĐS khu công nghiệp, TDG có lợi thế nằm giữ thủ phủ tỉnh Bắc Giang, nơi đặt bản doanh của Sam Sung trước kia và từ tháng 11/2020 là việc Apple nhảy vào. Nằm ở nơi hai ông lớn công nghệ lớn nhất thế giới đặt nhà máy.
    HanaNguyen2020, nxtin1981happiness2020 thích bài này.
    xauzai77 đã loan bài này
  2. happiness2020

    happiness2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2020
    Đã được thích:
    642
    Chức mừng năm mới bác Xấu :drm
    nxtin1981xauzai77 thích bài này.
  3. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/05/2012
    Đã được thích:
    91.914
    Cám ơn bạn. :drm
    Tớ lại trở lại với công việc quen thuộc là phím hàng chân sóng!
    Tầm nhìn đầu năm trước mắt là đến sát Tết nguyên đán, dài hơn là đến cuối tháng 4 hoặc 6 tháng đầu năm anh em cứ yên tâm chiến đấu vì chúng ta vẫn đang trong kỷ nguyên tiền rẻ. Thời điểm đầu năm và đặc biệt là sau Tết Nguyên đán tiền nhàn rỗi, tiền rẻ sẽ còn đổ vào thị trường chứng khoán nhiều vì các cơ hội đầu tư ở các mảng khác chưa có nhiều hấp dẫn.
  4. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/05/2012
    Đã được thích:
    91.914
    Dạo qua một vòng các diễn đàn chứng khoán và mạng xã hội về tài chính thì chủ đề nóng nhất trong hai ngày đầu tiền của năm mới 2021 vẫn là: "Năm mới mua gì, đầu tư ngành nào?".
    Đây là một câu hỏi khó, nhất là những anh em F0.
    Bán xong thì mua con gì?
    Cầm tiền giờ giải ngân con gì đầu năm?
    xauzai77 đã loan bài này
  5. ANGUYEN

    ANGUYEN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2019
    Đã được thích:
    12.839
    Happy new year bác sấu nha. Chúc bác 2021 sức khỏe, thắng lợi:drm
    thienpetan, nxtin1981xauzai77 thích bài này.
  6. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/05/2012
    Đã được thích:
    91.914
    Cám ơn bạn. :drm
    Năm mới thành công nhé.
    Cuộc vui chứng khoán ít nhất còn kéo dài đến tháng 6/2021 rồi sau đó tính tiếp.
  7. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/05/2012
    Đã được thích:
    91.914
    Đầu tư vào đâu trong năm 2021?
    02-01-2021 - 18:16 PM | Tài chính - ngân hàng

    Theo nhiều chuyên gia, bất chấp đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp trong năm 2021, nhiều kênh đầu tư được kỳ vọng vẫn sinh lời tốt. Vậy các nhà đầu tư nên chọn kênh nào?

    Chứng khoán tiếp tục "bùng nổ"

    Theo dự báo của giới chuyên gia, thị trường chứng khoán (TTCK) toàn cầu sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ chính sách kích thích tiền tệ và tài khóa khổng lồ mà các quốc gia trên thế giới đang triển khai, cộng thêm những thông tin tích cực về vắc xin ngừa COVID-19. Bên cạnh các yếu tố trên, TTCK Việt Nam còn được hỗ trợ từ nhiều yếu tố tích cực khác.

    Thứ nhất, nền kinh tế đang trên đà phục hồi nhanh sau khi dịch COVID-19 trong nước cơ bản được kiểm soát, kéo theo đó là doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp niêm yết tăng trưởng tích cực.

    Thứ hai, mặt bằng lãi suất hiện đang ở mức rất thấp và được dự báo sẽ tiếp tục giảm thêm trong năm 2021. Lãi suất giảm sẽ khiến một phần không nhỏ dòng tiền tiết kiệm của người dân chảy sang kênh chứng khoán.

    Thứ ba, Luật Chứng khoán 2019 chính thức có hiệu lực thi hành từ đầu năm 2021 với nhiều quy định mới như bán khống và giao dịch T+0… cũng sẽ tạo thêm một cú hích cho thị trường.

    Thứ tư, FTSE Russell có thể nâng hạng TTCK Việt Nam từ cận biên lên mới nổi thứ cấp trong năm 2021. Điều đó sẽ giúp TTCK Việt Nam thu hút thêm một lượng không nhỏ dòng vốn đầu tư nước ngoài.

    Trong một báo cáo mới đây, VNDIRECT dự báo tăng trưởng GDP năm 2021 ở mức 7,1% và lạm phát được kiểm soát dưới mức 3%. "Với sự phục hồi của kinh tế vĩ mô, trong kịch bản cơ sở, chúng tôi kỳ vọng chỉ số VN-Index năm tới có thể đạt 1.120 - 1.160 điểm", VNDIRECT nhận định.

    https://cafef.vn/dau-tu-vao-dau-trong-nam-2021-20210102164225245.chn
    HanaNguyen2020, happiness2020phuongntn79 thích bài này.
    xauzai77 đã loan bài này
  8. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/05/2012
    Đã được thích:
    91.914
    HanaNguyen2020, nxtin1981happiness2020 thích bài này.
    xauzai77 đã loan bài này
  9. thienpetan

    thienpetan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2020
    Đã được thích:
    147
    Happy new year xauzai và cả nhà. Chúc năm mới 2021 thuận buồm xuôi gió.
    --- Gộp bài viết, 03/01/2021, Bài cũ: 03/01/2021 ---
    Ngồi chung tàu SWC với bác. Nhân tiện năm mới chúc bác sức khoẻ và thành công.
    xauzai77 thích bài này.
  10. ANGUYEN

    ANGUYEN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2019
    Đã được thích:
    12.839
    Cảm ơn Bác! Swc là còn đường khá dài! Gần đây đã có những chuyển biến tích cực rồi. Hy vọng ae swcer sớm đạt đc mục tiêu trên chuyến tàu này nhé. Chúc bác năm mới tràn đầy niềm vui.:drm
    xauzai77thienpetan thích bài này.

Chia sẻ trang này