1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thay đôi tư duy để kiếm sống.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Bonmua, May 24, 2013.

1071 người đang online, trong đó có 428 thành viên. 15:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. DragonCorp

    DragonCorp Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 22, 2012
    Likes Received:
    1,640
    Bác có "trồng trọt" gì chăng :)):)):))
  2. tuvan_taichinh

    tuvan_taichinh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 23, 2006
    Likes Received:
    567
    tuần sau VNM lên 160
  3. tuvan_taichinh

    tuvan_taichinh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 23, 2006
    Likes Received:
    567
    nó lên 160 đấy bác 4 mùa , bác có TCM chưa?
  4. Bonmua

    Bonmua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2002
    Likes Received:
    31,425
    Không bác ạ. Tôi có vẻ không có duyên với em nó. Lúc đầu tháng 5, ngồi ngắm SD6 với em nó, cuối cùng lại chọn SD6:))
  5. KimNguu6886

    KimNguu6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 4, 2013
    Likes Received:
    1,368
    Lâu mới lại thấy bác, mong vài dòng đánh giá thị trường của bác.

    Tks.

    Em thì tạm nghỉ rồi đợi ván mới.
  6. sususu1102

    sususu1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 4, 2010
    Likes Received:
    743
    SD6 hết game chưa bác:-??
  7. Bonmua

    Bonmua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2002
    Likes Received:
    31,425
    Chào các bác.

    Hôm nay, trước giờ mở cửa chúng ta có các tin xấu sau:
    - CPI tháng 7 tăng nhiều .
    - SBV hạ định mức mua vàng tối đa từ 5k lượng xuống 3k.
    - Chị Siu Black tuyên bố vỡ nợ ( họ black chán thế :(( )

    Không biết còn tin gì không, nhưng tình hình trước nghỉ trưa là như thế này:

    [​IMG]

    Mặc dù dự tính khả năng retest của Vnindex về vùng này, nhưng cách giảm bất ngờ này, việc dòng tiền 2 tuần qua vào dưới mức khá, cùng với việc xem lại chart bọn BVH, MSN, VNM, GAS .... tôi quyết định chọn phương án B, lõm > 2%.

    Có thể tôi đúng hoặc sai. Nhưng vấn đề là kỷ luật của phương pháp đánh. Có 1 cậu em, hôm thứ 2 đã bàn với tôi nếu giá đóng cửa cp đó < 13 thì bán, vậy mà không bán, để hôm nay phải ra ở 11.5 Mong các bác lưu ý vấn đề kỷ luật không đơn thuần là chỉ là giá, mà còn ở mô hình giá.
  8. Bonmua

    Bonmua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2002
    Likes Received:
    31,425
    Bản thân tôi thì ra hết giá 10.1 -10.4 cái hôm thứ 6 giữa tháng 6.

    Trend SD6 thì vẫn còn rất tốt bác ạ, chưa có gì xấu. Quý 1 tôi thấy cũng rất tốt, chỉ có điều tôi kém kiên nhẫn.
  9. KimNguu6886

    KimNguu6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 4, 2013
    Likes Received:
    1,368
    Cp đấy của bác em sợ mai giảm tiếp vì khả năng nó bị call mg rất cao. Bác bán chậm 1.2 phiên mà thế cờ đã khác hẳn, thôi thu giữ mạng mới mong chiến đấu tiếp được.
  10. Bonmua

    Bonmua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2002
    Likes Received:
    31,425
    Cp đấy của bác em sợ mai giảm tiếp vì khả năng nó bị call mg rất cao. Bác bán chậm 1.2 phiên mà thế cờ đã khác hẳn, thôi thu giữ mạng mới mong chiến đấu tiếp được.

    Hihi, bác chuẩn, người còn là gà còn :))

Share This Page