1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thế là thép ơi, rụng bông hoa gạo

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Bom_B52, 11/06/2016.

1361 người đang online, trong đó có 544 thành viên. 19:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7866 lượt đọc và 43 bài trả lời
  1. Con_Cua

    Con_Cua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2015
    Đã được thích:
    857
    Hpg không ảnh hưởng nhé,
    Hehe
  2. T0MMY

    T0MMY Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2016
    Đã được thích:
    250
    Giảm mẹ đi để a còn xây nhà.
    Giá thép lên chỉ có mấy thằng đầu cơ cổ phiếu thép hưởng lợi chứ người tiêu dùng chả được cái đếch gì cả.
    Tra Ly thích bài này.
  3. Bom_B52

    Bom_B52 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2012
    Đã được thích:
    97
    THÉP NỘI KHÔNG CHỊU ĐƯỢC NHIỆT Ạ, SẮP SANG THÁNG 7,8 THÌ CHỈ CÓ ĐẮP CHIẾU. TRANH THỦ PHÁT CUỐI THÔI Ạ, MUA MỚI LÀ TOI Ạ


    Giá thép và quặng sắt Trung Quốc rơi xuống mức thấp nhất trong 3 tháng qua

    4
    2
    [​IMG]
    Thạch Thảo - Theo Reuters

    (NDH) Trong phiên giao dịch ngày 1/6, giá thép và quặng sắt giao sau của Trung Quốc đã giảm xuống gần mức thấp nhất trong vòng ba tháng qua.
    Tin đọc nhiều
    Tháng 5 đánh dấu tháng giảm giá mạnh nhất của thép và quặng sắt Trung Quốc trong bối cảnh nhu cầu tiêu thụ yếu đi. Và đà giảm này đã tiếp tục diễn ra trong các phiên giao dịch đầu tháng 6.

    Niềm tin của các nhà đầu tư cũng lung lay khi các số liệu trong tháng 5 cho thấy hoạt động của ngành công nghiệp sản xuất Trung Quốc đang tăng trưởng yếu bởi đây thường là thời điểm nhu cầu tiêu thụ thép nội địa giảm theo chu kỳ.

    Hiện mùa mưa đã bắt đầu tại phía nam Trung Quốc và điều này sẽ ảnh hưởng tới các hoạt động xây dựng, dẫn tới việc nhu cầu tiêu thụ thép có thể sẽ tiếp tục giảm trong những tháng hè sắp tới. Khi tình trạng dư cung trở nền trầm trọng hơn, giá thép sẽ tiếp tục xu hướng đi xuống hiện nay.

    [​IMG]

    Diễn biến giá thép thành phẩm trong 1 tháng qua

    Thép cây dùng trong xây dựng là sản phẩm được giao dịch nhiều nhất. Trên sàn giao dịch Shanghai Futures Exchange, giá của mặt hàng này đã xuống mức 1,894 Nhân dân tệ/tấn trong ngày 30/5 – mức thấp nhất kể từ ngày 4/3.

    Trong khi đó, giá quặng sắt đã giảm 0,4% xuống mức 346 Nhân dân tệ/tấn trên sàn giao dịch Dalian Commodity Exchange và từng có thời điểm rơi xuống mức 333 Nhân dân tệ/tấn – mức thấp nhất trong vòng 3 tháng qua.

    Trong tháng 5, giá cốt thép và quặng sắt giao sau đã giảm khoảng 25%. Đây là mức giảm khủng khiếp nhất của hai mặt hàng này kể từ khi được chính thức giao dịch trên các sàn.

    Theo nhà phân tích Helen Lau của công ty Argonaut Securities, các cuộc khảo sát cho thấy cả hai ngành chính là sản xuất và dịch vụ của Trung Quốc đều yếu đi trong tháng 5. Điều này đồng nghĩa với việc nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới đang phải đối mặt với những thử thách lớn. Bà Lau dự đoán rằng chính phủ Trung Quốc sẽ tiếp tục tiến hành các biện pháp hỗ trợ nhằm bảo vệ tăng trưởng và đảm bảo sự phục hồi của nền kinh tế nước này.

    Sản lượng thép của Trung Quốc sẽ vẫn duy trì ở mức cao bởi các nhà máy sản xuất đang hoạt động trở lại trong thời gian gần đây. Một thương nhân tại Thượng Hải cho rằng sản lượng chỉ có thể sụt giảm khi các nhà máy sản xuất của Trung Quốc cảm nhận được những ảnh hưởng tiêu cực do nhu cầu sử dụng thấp gây ra.
  4. khucngoctuyen2015

    khucngoctuyen2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2015
    Đã được thích:
    11.331
    Nhiều cụ sút NHA đi đu thép quả này xoắn rồi
  5. diachuhy

    diachuhy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2010
    Đã được thích:
    480
    Chim lợn mạnh hộ em cái để em xúc it
  6. Bom_B52

    Bom_B52 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2012
    Đã được thích:
    97
    Em không chim lợn ạ, em thề
    Bác nào làm bên Xây dựng mà bảo nửa tháng nay thép không giảm liên tục thì em đành chịu ạ
  7. vitamin9d

    vitamin9d Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/05/2016
    Đã được thích:
    533
    Mấy bác bám đỉnh dòng thép nguy to rồi
  8. khangsinh

    khangsinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2014
    Đã được thích:
    17.261
    Bác được lợi gì khi giá thép giảm vậy?
  9. Bom_B52

    Bom_B52 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2012
    Đã được thích:
    97
    Dạ, nếu nói về chứng khoán thì em không được lợi gì ạ
    CÒn xa xa thì chú em làm bên xây dựng sẽ hưởng chút lợi từ các hợp đồng đã ký ạ, em thề
  10. minhdlk

    minhdlk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2015
    Đã được thích:
    4.026
    Mùi bánh GATO đâu đây.

Chia sẻ trang này