1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thế lực nào đang chủ đích đánh xuống! Ép callmargin! Ăn short phái sinh!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi totdototden, 21/04/2022.

558 người đang online, trong đó có 223 thành viên. 08:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 39975 lượt đọc và 159 bài trả lời
  1. chichotloi

    chichotloi Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2021
    Đã được thích:
    87
    Làm sạch thị trường chỉ cần các cụ : không cho các cty CK tự doanh, dẹp các phiên đánh úp ato/atc, bỏ lô 100 về lô 1, bỏ t+3 về t0 tự nó sẽ trong sạch
    Bắt bớ chỉ dẹp được 1 vài đứa thao túng 1 vài mã, trong khi ct CK nó thao túng toàn thị trường công khai tại các phiên atc.ato, phái sinh phái seo ..
    Mhoang79phonglpb thích bài này.
  2. vinazoo

    vinazoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2014
    Đã được thích:
    4.929
    Mấy phiên nay điển hình hôm nay V N D kéo thị trường nhưng có xếp vào làm giá không? Em thấy lệnh nhóm đánh y như họ nhà F
  3. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Ai cũng nhìn thấy hiện tượng thao túng, đạp thị trường 1 cách rõ ràng, nhất là từ sau 2h và đặc biệt trong các phiên ATC. Minh chứng rõ nhất là phiên ATC của ngày đáo hạn phái sinh hôm nay. Có lẽ chỉ còn mỗi UBCK và các cơ quan chức năng là chưa rõ. Đề nghị sớm thanh tra giao dịch của các ctck, các đội nhóm tay to, các kho hàng…để lôi bọn tội phạm kinh tế này ra vành móng ngựa, làm trong sạch và bền vững ttck.
    --- Gộp bài viết, 21/04/2022, Bài cũ: 21/04/2022 ---
    Đúng vậy. Hành vi phá hoại thị trường có chủ đích rõ mồn một. Đề nghị các cq chức năng sớm ra tay thanh kiểm tra, thanh lọc thị trường.
    ThaoPleikukhanhbd thích bài này.
  4. mba0102

    mba0102 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/03/2009
    Đã được thích:
    4.175
    không quản được thì đóng me cửa cá chợ này đi
    --- Gộp bài viết, 21/04/2022, Bài cũ: 21/04/2022 ---
    vỡ mịa nó TT rồi xuống còn hơn cả sóng thần chiến tranh dịch bệnh,
    kinh vãi hồn luôn
    dongcuongthinh, nobita_78khanhbd thích bài này.
  5. quaydaulabo66132

    quaydaulabo66132 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2018
    Đã được thích:
    2.843
    Kệ thôi, vui sống.
    khanhbd thích bài này.
  6. stockNPT

    stockNPT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/12/2009
    Đã được thích:
    4.023
    Đánh mất niềm tin của nđt là mất tất cả. TTCK VN phụ thuộc rất nhiều vào nhỏ lẻ, mà UBCK để cho việc thao tung TT rõ như ban ngày diễn ra liên tiếp mà k có biện pháp gì xử lý. Khi nđt mất niềm tin thì nâng hạng, phát triển kênh huy động vốn sẽ mất cả 10 năm nữa may ra mới thực hiện được. Bản thân tôi may mắn chưa dính vụ sập lần này, nhưng cũng cảm thấy sợ hãi với cái sòng này. Thực sự hiểu và thông cảm cho các nđt mất mát trong nhịp này. Sẽ có nhiều người tử bỏ luôn ck và k bao giờ quay lại nữa.
    Babylon369, khanhbdDo_Quyen thích bài này.
  7. 130m46

    130m46 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2014
    Đã được thích:
    836
    Nó đạp giây cuối, thách thức chiếu chỉ
    nobita_78 thích bài này.
  8. tanxuantrang

    tanxuantrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2014
    Đã được thích:
    1.779
    Bắt ai bây giờ ... , đây là việc đánh xuống có chủ đích điều tiết dòng tiền không cho vào chứng khoán . Còn muốn điều tra phiên ATC thì ra ngay ,.
    khanhbd, Do_QuyenPhamdung232 thích bài này.
  9. Phamdung232

    Phamdung232 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2021
    Đã được thích:
    13.608
    Thế là lấy tiền của dân à:))
    tanxuantrang thích bài này.
  10. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.685
    Ai đánh hả bác?
    Bán xuống thì tất cả lỗ, vốn càng to lỗ càng lớn!
    Khả năng là BBs rút xèng nghe ngóng?
    Rất nhiều "doanh nhân thành đạt" bị tóm ko hề oan uổng vì vi phạm pháp luật nghiêm trọng, vậy vai trò của các vị quản lý trực tiếp cái sòng này là ntn? Sao mãi ko thông báo kết quả xử lý cho yên lòng chứng sỹ và ổn định thị trường???
    :-bd:-bd
    TepRank thích bài này.

Chia sẻ trang này