*** thể tin nổi ekip N.V.Giàu đạp đổ TTCK VN trong vòng 4 tháng!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi conmasg, 26/05/2008.

365 người đang online, trong đó có 146 thành viên. 05:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 684 lượt đọc và 7 bài trả lời
  1. conmasg

    conmasg Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2007
    Đã được thích:
    8
    *** thể tin nổi ekip N.V.Giàu đạp đổ TTCK VN trong vòng 4 tháng!!!

    chỉ vài tháng CP chuẩn bị về mệnh giá và dưới mệnh giá... có ai thống kê được SL thiệt hại của XH không ??? ngoài TK trên niêm yết , vô số người mua OTC, mua cp ưu đãi, chết từ đại gia đến chị lao công được mua ?~ưu đãi?, từ khoai tây đến khaoi lang, còn ~ ngừoi gửi tiền đầu tư coi như vứt đi ... những năm trước TTCK sụt giảm chỉ chết dân chơi Ck niêm yết ... giờ thành dịch bệnh lây lan khắp xã hội rồi... !!!! quả này có lẽ đi vào lịch sử , đưa vào sách giáo khoa !!!
  2. evitcom

    evitcom Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Thế vẫn còn chưa tin, như thế nào thì mới tin[:D]
  3. tintucotc

    tintucotc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2007
    Đã được thích:
    145
    Tự cứu mình trước đã, sự dốt nát trong điều hành của lờ đờ sẽ được trả giá đắt. Còn tiền mặt giờ cũng tránh xa VND, nhanh chóng chuyển sang USD gửi tiết kiệm, hoặc vàng nhập vàng 17.x. Hệ luỵ từ Ck, BĐS còn dài. Lánh nạn 1, 2 năm tạm thời đã.
  4. damtri

    damtri Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Đã được thích:
    0
    Tôi vẫn chờ đợi sự trả thù của 1 vài nhà ĐT thua lỗ nặng. Tiền phải trả bằng số phận của những thằng ngu chứ. Tại sao 4 tháng mà nó sẵn sàng bóp chết cả nền kinh tế? Tại sao nó vẫn tồn tại được nhỉ, thằng mặt lợn?
  5. nokia6600

    nokia6600 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2004
    Đã được thích:
    0
    Em thì đíu tin nếu VNI lên được 600 cuối năm nhưng tin sái cổ nếu bác Giàu và bác Ninh ra chính sách cho VNI về 200.
  6. ntc50hdhkhn

    ntc50hdhkhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2004
    Đã được thích:
    2.028
    Đ M cái thằng ngu đấy , em ghét nó nhất trong tất cả các thằng ngu . H này kô biết nó có suy nghĩ 1 tý nề nền KT Việt Nam kô nữa , Lãi cao như này cuối năm khủng hoảng chắc
  7. conmasg

    conmasg Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2007
    Đã được thích:
    8
    giờ có bắt nó làm trả nợ 10 đời cũng không hết !!!....
  8. coxchia

    coxchia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Thật ko thể tưởng tượng nền tài chính và thị trường tiền tệ bi bét nhanh chóng tới mức này, Thông điệp nội bộ trong cty e là Chúng ta phải chuẩn bị đối phó với tình huống xấu hơn trong hoàn cảnh nền kinh tế terrible như thế này
    Thật đáng sợ

Chia sẻ trang này