1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thêm một nhịp điều chỉnh kỳ vọng, 2 sàn sẽ sớm bật tăng trở lại:

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 10/06/2012.

408 người đang online, trong đó có 163 thành viên. 06:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 15822 lượt đọc và 216 bài trả lời
  1. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Cung giảm mạnh, cầu tăng nhẹ trên sàn Hà Nội
  2. ThaiUyen

    ThaiUyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Vẫn phải đợi các cụ họp xong bác ạ.
  3. Canhmuc

    Canhmuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Đã được thích:
    147
    Tranh cãi làm gì. nếu 490 mua mà mua mỗi SSI và mua bán lòng vòng thì cũng không lỗ bao nhiêu.
  4. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    hi hi SSI đợt này giao dịch rất vững... tôi vẫn giữ SSI và không có ý định bán lúc này... thư thả khi nào thuận lợi thì lướt trong phiên tí cho vui vừa coi đá banh cho nhẹ đầu. Tranh luận thì cũng tốt ... Nhưng có tranh luận thì phải đúng đối tượng mới tranh luận bác à.
  5. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    4/5 tôi có nói vào hàng lướt sóng nhanh theo topic http://f319.com/home/1527107/page-14 , lúc đó VN-Index 470.... T+4 về thì ai chốt lời vẫn có lãi. bác xem lại lịch sử giao dịch:

    http://priceboard.fpts.com.vn/user/stock/thong-ke/?a=1&c=1&t=0&b=04/05/2012&e=13/06/2012&p=1


    Hiện tại thì quan điểm của tôi là nên giữ cổ phiếu
  6. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Mấy hôm trước nhiều người "hâm he" chốt lời T+1, T+2...nên MMS và BBs dựng kịch bản đánh sideway để cho mọi người bán hết hàng giá thấp. Tiền của MMs và BBs cũng có giới hạn nên MMs và BBs đâu có dại đánh lên cao thẳng đứng để cho mọi chốt lời siêu ngắn hạn... khi nào nhà đầu tư bán hết hàng gía thấp thì MMs và BBs lại quay đầu đánh lên. Nhiều đợt như thế rồi thì mọi người nên rút kinh nghiệm trong đầu tư.

    Do đó, tôi vẫn giữ quan điểm nên giữ cổ phiếu lúc này
  7. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Nếu bác đồng quan điểm thì nên tiếp tục giữ cổ phiếu
  8. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Tương tự sàn Hà Nội, sàn TP.HCM cung giảm cầu tăng nhẹ trong phiên hôm nay.
  9. okok

    okok Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2010
    Đã được thích:
    9
    Đúng sai: 50-50
    Bác Hòa Đúng sai: 80-20 là OK rồi.
    Nhưng nếu theo cả 20 thì cũng gay đấy.
  10. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Thị trường biến động nhẹ đầu phiên

Chia sẻ trang này