Theo bloomberg, VN là một trong những nước rủi ro nhất Châu Á trong khủng hoảng kinh tế...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nakata04, 10/11/2008.

471 người đang online, trong đó có 188 thành viên. 07:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 8710 lượt đọc và 39 bài trả lời
  1. nitatqng

    nitatqng Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2004
    Đã được thích:
    361
    Có ngay có ngay

    Bởi Hugh và con trai Craig Torres

    Tháng mười một 10 (Bloomberg) - American International Group Inc, các công ty bảo hiểm bailed ra do Mỹ, được mở rộng, một chính phủ cứu gói có giá trị lớn hơn $ 150 tỷ sau khi ghi âm một thứ tư thẳng hàng quý mất.

    Hoa Kỳ sẽ giảm ban đầu $ 85 tỷ đồng cho vay rằng lưu DN trong tháng Chín đến $ 60 tỷ, mua $ 40 tỷ số ưa thích cổ phiếu, và mua $ 52,5 tỷ đồng cho vay chứng khoán sở hữu hoặc do các công ty, các Dự trữ Liên bang nói rằng: ngày hôm nay. Các công ty bảo hiểm mất một bản ghi $ 24,5 tỷ đồng, hoặc $ 9,05 một chia sẻ, trong quý thứ ba, so với lợi nhuận của $ 3,09 tỷ đồng, hoặc $ 1,19, một năm trước, Nhật Bản, Campuchia nói trong một tuyên bố.

    Người nộp thuế, sẽ có thêm nguy cơ về để cung cấp cho Tổng giám đốc Edward Liddy thời gian để salvage Nhật Bản, Campuchia, mà Hoa Kỳ giúp đỡ cần thiết để thoát khỏi phá sản trong tháng Chín sau khi ít nhất $ 40 tỷ trong quý lỗ gắn với nhà thế chấp. Liddy'' của kế hoạch trả nợ gốc cho vay bằng cách bán các đơn vị stalled như thị trường tài chính plunging cắt ra giá trị của họ và ép buộc những người muốn mua vào bờ lên bảng cân đối của riêng mình.

    `` Điều này cho DN nhiều hơn nữa thở phòng ,'''''''' nói rằng: Robert Haines, một phân tích tại CreditSights Inc `` Bây giờ họ có thời gian và tính linh hoạt để bán tài sản cho gần với giá trị đích của mình hơn là lửa-bán giá ''. '''' ''Những tin tức là một `` tích cực lớn''''''''cho bondholders, anh nói. Các công ty bảo hiểm đã đạt được 23 phần trăm đến $ 2,59 tại 7:31 sớm ở New York kinh doanh.

    Hoa Kỳ yêu cầu một đông trên bơi tiền thưởng cho 70 DN đầu trang nhân viên điều hành và áp dụng giới hạn về lợi ích thôi, các kho nói rằng: trong một tuyên bố.

    -Mặc định tín dụng Swaps

    Các công ty bảo hiểm booked $ 7,05 tỷ đồng trong writedowns trong quý trên các giá trị mặc định của tín dụng-swaps - đảm bảo DN bán để bảo vệ các nhà đầu tư có thu nhập cố định - và đánh dấu xuống do khác có $ 18,3 tỷ trước thuế.

    AIG'' của chứng khoán chương trình cho vay chiếm $ 11,7 tỷ đồng, hoặc khoảng hai phần ba, của $ 18,3 tỷ đồng đầu tư trong khiếm tật. Vây là các công ty chứng khoán xuống một loạt các hoạt động cho vay, các công ty nói.

    Các government'' cứu ban đầu của gói đã được tiết lộ ngày 16 tháng chín một ngày sau khi ngân hàng đầu tư Lehman Brothers Holdings Inc đã được cho phép để sụp đổ. Hoa Kỳ lại của nó đối với một bailout khi Dự trữ Liên bang kết luận rằng các insurer'' sẽ không thành công của `` thêm vào đáng kể đã được cấp thị trường tài chính fragility .'''''''' The US sau đó được cung cấp thêm hai mức tín dụng, một kết hợp trị giá $ 58,7 tỷ đồng, cơ cấu lại trước khi gói.

    Chứng khoán cho vay

    Các sửa đổi tháng năm cứu sửa chữa hai Nhật Bản, Campuchia hoạt động được tiền mặt vì cống của sụp đổ của thị trường thế chấp subprime. Trong lần đầu tiên, Hoa Kỳ sẽ cung cấp lên đến $ 30 tỷ để giúp mua các tài sản của những tín dụng-swaps mặc định rằng DN được bán cho các nhà đầu tư, bao gồm cả các ngân hàng. DN sẽ đóng góp $ 5 tỷ đồng. Các công ty bảo hiểm đảm bảo khoảng $ 372 tỷ đồng có thu nhập cố định như đầu tư của tháng chín 30, so với $ 441 tỷ ba tháng trước đó.

    Trong các cơ sở mới, New York Fed sẽ cho vay càng nhiều càng tốt, $ 22,5 tỷ đồng cho một công ty trách nhiệm hữu hạn chế-quỹ để mua hàng của các khu dân cư cho vay-sao chứng khoán từ AIG'' của Hoa Kỳ gần chấp chứng khoán cho vay. AIG sẽ làm cho một $ 1 tỷ lệ thuộc vào vay mới tổ chức và chịu rủi ro cho là người đầu tiên $ 1 tỷ của bất kỳ thiệt hại, các Fed nói. Company'' các trang trước của $ 37,8 tỷ đồng hạn mức tín dụng từ Fed cho hoạt động này sẽ được tắt, Nhật Bản, Campuchia nói.

    Mức lãi suất trên $ 60 tỷ hạn mức tín dụng sẽ được giảm đến ba tháng London interbank cung cấp tỷ lệ phần trăm tỷ lệ cộng thêm 3 điểm, từ một trang trước lây lan của 8,5 tỷ lệ phần trăm điểm trong kế hoạch cứu ban đầu, các Dự trữ Liên bang nói. AIG'' tài sản an toàn để tiếp tục vay.

    A `Nimbler Competitor''''

    Kho bc sẽ mua $ 40 tỷ đồng mới được ưa thích phát hành cổ phần từ các công ty bảo hiểm bằng cách sử dụng agency''''s $ 700 tỷ đồng bối rối Relief Chương trình tài sản, tài chính cứu một gói mà Quốc hội thông qua vào đầu tháng Mười. Các công ty đồng ý để chuyển qua một 79,9 phần trăm tham quan đến Hoa Kỳ trong trao đổi ban đầu cho vay trong tháng Chín.

    `` Kế hoạch này góp phần ổn định trong hệ thống tài chính và cung cấp các cơ hội cho các công chúng để thực hiện được trên một loạt các DN đầu tư trong tương lai ,'''''''' Liddy nói trong một tuyên bố. `` Những biện pháp cũng sẽ đưa vào theo dõi Nhật Bản, Campuchia trở thành một nimble thủ cạnh tranh tốt với tốc độ tăng trưởng lâu dài triển vọng .''''''''

    Hãng bảo hiểm lớn nhất ở Bắc Mỹ được đăng nhiều hơn $ 100 tỷ đồng trong writedowns và unrealized thiệt hại liên kết với các sụp đổ của thị trường thế chấp bắt đầu từ năm 2007 thông qua tháng mười một 7, với các DN đại biểu đại diện cho khoảng một nửa tổng số đó. Công ty đã đảm bảo rằng các đơn vị, bắt nguồn và các nhà đầu tư vào các khoản vay.

    `` DN trên toàn quốc còn giữ được vuông giữa các mắt do các nhà tài chính-phỏng ,'''''''' Bill Bergman nói rằng, một phân tích tại Morningstar Inc ở Chicago, trước khi các kết quả được công bố. `` Kiểm soát rủi ro ở các công ty đã được rõ ràng không đủ .''''''''

    Bảo hiểm thế chấp

    AIG'' của tài sản-casualty hoạt động báo cáo điều hành một mất $ 899 triệu, so với lợi nhuận $ 2,51 tỷ trong cùng một khoảng thời gian một năm trước đó, trên $ 1,39 tỷ đồng trong catastrophe đơn xin bồi hoàn và là một mất mát tại các đơn vị bảo hiểm cho vay.

    Các công ty bảo hiểm thế chấp, United Bảo đảm Corp, có một lãnh phát hành các thiệt hại của $ 1,16 tỷ đồng, một fourfold tăng từ một năm trước đó.

    Nhật Bản, Campuchia nói rằng: trong các quy định nộp rằng các chu kỳ xuống `` trong nhà ở thị trường Hoa Kỳ sẽ tiếp tục ảnh hưởng bất lợi đến các đơn vị'''''''', mà bồi hoàn ngöôøi cho vay khi vay don''''t trả tiền vay của họ.

    Sách giá cổ phần, một thước đo của tài sản trừ trách nhiệm về pháp lý, giảm xuống 35 phần trăm từ một năm trước đó đến $ 26,46.

    Industrywide châu Á

    Nhật Bản, Campuchia là đấu tranh với writedowns tại cùng một thời gian có giá từ chối industrywide cho thương mại như hãng bảo hiểm cạnh tranh cho doanh nghiệp. Mức Giá giảm xuống 11 phần trăm trong ba tháng kết thúc 30 tháng chín trong cùng một khoảng thời gian từ một năm trước đó, theo Hội đồng Bảo hiểm của Đại lý và môi giới của người mua.

    AIG''-casualty tài sản của các đơn vị, mà Liddy đã nói ông kế hoạch để giữ, bảo vệ chống bán lớn nhất của một số rủi ro, đảm bảo may bay thương mại và vận chuyển và cung cấp bảo hiểm chống lại cuộc tấn công khủng bố. Các công ty con của họ có thể đã cắt xếp hạng của các vì khởi hành của khách hàng và nhân viên, Tiêu chuẩn & Poor'' của tháng mười một nói rằng: 5.

    Đầu tư từ chối, hurricanes và rơi xuống mức giá tài sản và casualty gây ra thiệt hại lưới tại 15 của 24 công ty bảo hiểm trong KBW Index. Year'' này của mùa bão Đại Tây là tồi tệ nhất kể từ năm 2005, với Hurricanes Ike Gustav và kết hợp một hãng bảo hiểm, chi phí $ 10 tỷ khi họ struck Vịnh Coast trong tháng Chín, theo sơ bộ dữ liệu từ Bảo hiểm Dịch vụ Văn phòng Inc

    May bay, tái

    Liddy, 62, kế hoạch để bán bảo hiểm nhân thọ hoạt động tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản, cùng với các firm''''s reinsurer, máy bay thuê, người tiêu dùng về tài chính và các đơn vị quản lý tài sản.

    Nhật Bản, Campuchia, một khi world'' lớn nhất của hãng bảo hiểm, có thể đã tăng $ 115 tỷ đồng do disposing của tất cả các đơn vị, Thomas Gallagher, một phân tích tại Credit Suisse Group AG, dự kiến trong tháng chín. Bán hàng triển vọng rơi vào tháng kế tiếp như cổ phần của cuộc sống Mỹ hãng bảo hiểm giảm 44 phần trăm trên quan tâm đầu tư sẽ thiệt hại sap vốn đầu tư.

    Liddy, các cựu Giám đốc điều hành của Allstate Corp, được bổ nhiệm làm do Hoa Kỳ như là một điều kiện của AIG''''s bailout.

    Nhật Bản, Campuchia gia hạn nghi ngờ về triển vọng của nó hôm nay bằng cách nói rằng: trong một liên bang đệ rằng nó có thể không tồn tại. Liddy nói trong một tuyên bố rằng `` mục tiêu của chúng tôi là trả nợ trong đầy đủ với người nộp thuế quan tâm, và emerge tập trung toàn cầu như là một công ty bảo hiểm rằng sẽ có ý nghĩa tạo ra giá trị cho người nộp thuế và các bên liên quan .''''''''

    Để liên hệ với các nhà báo về câu chuyện này: Hugh Sơn ở New York tại hson1@bloomberg.net; Craig Torres tại khách sạn ở Washington ctorres3@bloomberg.net
  2. Super_Nokia

    Super_Nokia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Bác nào bảo là dịch ở trên chắc đang cười sung sướng vì chỉ có copy and paste mà đã được khen tấm tắc. Thôi thế cũng tạm ổn cho những người ko thông thạo tiếng Anh.

    Nhưng tôi cung cấp cho các bác 1 công cụ mà ko cần biết tiếng Anh nhé. Hãy dùng trang www.vdict.com hoặc là translate.google.com. Tôi nhớ nói điều này không dưới một lần
  3. viki

    viki Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/11/2004
    Đã được thích:
    0
    Tin cũ rích mà còn đưa lên đây. Mới bới đống rác tìm thấy bài này hả?
  4. chuotnuoc1

    chuotnuoc1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/04/2007
    Đã được thích:
    645
    ác ác, kg chơi phần mềm dịch tự động đâu nhé . Bác làm thế bác sieuthiotc phật lòng chết
  5. eazy123

    eazy123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/07/2007
    Đã được thích:
    0
    Dạo này ttvnol xuống cấp thật, cái qué gì cũng dòi dịch ra tiếng Việt -> sờ tu pid thế khống biết.
    Bờ Lôm bớc bẩu, có thể vay IMF, hay vay được -> gút niu;
    Sau nữa, vay được, Gờ Đi Pi tăng.
    Thôi, Uptrend rùi.
    Thanks bloomberg!!!!!!!!
  6. Ngumover1

    Ngumover1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/02/2008
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn bác, cần thô dịch cũng hiểu khơ khớ, không cần tinh dịch cũng xong.

    Dã man! Mất phương hướng!
  7. tuido

    tuido Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/05/2005
    Đã được thích:
    0
    Từ hồi đó giờ Tui mới thấy 1 người dịch chuẩn đến như vậy.
    Tui khoái nhất câu này " . `` Pakistan khuôn mặt nặng áp lực từ bên ngoài, "
  8. eazy123

    eazy123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/07/2007
    Đã được thích:
    0
    Đoạn trên cần qué gì dịch; vay được là OK; Cóc quan tâm. GDP tăng là OK. UP TREND.
    Chán như con dán.
  9. nguyenuong

    nguyenuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2008
    Đã được thích:
    0
    Ôi trời (oh my god).
    Các bác cứ theo mấy thằng tây làm gì. Nó nói thế là vì nó không kiếm ăn được ở VN chứ sao. Từ quỹ đóng đến quỹ mở rồi quỹ đầu cơ, tất tật đều thua lỗ ở thị trường Việt nam hiện nay.
    Cái quan trọng là phải xem việc của nó làm cơ, xem khi tây đọc mấy cái báo đó nó có rút vốn về không thôi, chứ quan tâm làm gì mấy cái nhận xét vớ vẩn đó. Nó nói chúng ta xấu thì nó có giúp gì không và ngược lại nó nói tốt thì chúng ta được gì của nó nào????. Có chăng chỉ là việc nó rút vốn ra hay đút vốn vào thị trường mà thôi. Mà cái đó cứ xem bảng điện và thống kê cùng với một chút suy nghĩ tìm tòi là biết ngay ấy mà, việc gì nhọc công tốn sức tìm hiểu mấy cái phân tích của Tây làm gì.
    Eim thì cho rằng Tây có rút vốn nhưng cũng còn vốn để câu giá đáy và gần như có rất ít vốn mới vào thị trường hiện nay.
    Thế nên chúng ta mới có 366 và 320 này.
    Hiện nay chúng ta phải tỉnh táo đừng theo mấy cái nhận xét vớ vẩn của tây mà phải tự ta cứu lấy chúng ta, đánh giá đúng thực trạng kinh tế cũng như các doanh nghiệp của ta mà đầu tư, chung sức cùng doanh nghiệp vượt lũ. Có thế thì chúng ta mới dễ dàng vượt qua giai đoạn khó khăn này.
  10. tranquyt

    tranquyt Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    18/06/2006
    Đã được thích:
    1.047
    quoted
    tôi thấy có gì đó không ổn trong việc đánh giá cái việc "at risk of a credit-rating downgrade" đối với VN vì lý do đưa ra còn mơ hồ, nghĩa là bản thân S&P cũng còn chưa rõ sự việc như thế nào và kết quả sẽ ra sao. Chưa rõ mà phát biểu nhận xét nhậy cảm như vậy có phải là hay không?

Chia sẻ trang này