1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Theo kinh tế học kinh điển thì............

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Epsilon333, Oct 1, 2010.

1148 người đang online, trong đó có 459 thành viên. 12:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Epsilon333

    Epsilon333 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 14, 2009
    Likes Received:
    923
    Thế thì toi

    39% cơ cấu CPI là do thực phẩm, giá tăng thì toi

    CPI tháng này hay đây
  2. frogv4

    frogv4 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 2, 2010
    Likes Received:
    0
    Hôm nay lại dập dình xanh đỏ. Kịch bản giống hôm qua ?
    Tôi nghĩ, thời điểm này hoặc nằm im, xem kinh kịch. hoặc cùng lắm thì tí toáy 1 tí cổ phiếu phòng thủ cơ pản tốt? :p
    Pác chủ TÓp cho ý kiến
  3. lenxuong_macke

    lenxuong_macke Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 1, 2010
    Likes Received:
    0
    lúc này chỉ muốn thịt cái em trong avatar của bác thôi, chả còn hứng mua bán gì ráo[r24)]
  4. frogv4

    frogv4 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 2, 2010
    Likes Received:
    0
    [:D] Ai cũng thích măm cái em Avar của mình mới lạ !
    Ở ngoài đời em í kiêu phết đấy nhé
  5. lenxuong_macke

    lenxuong_macke Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 1, 2010
    Likes Received:
    0
    em í là ai?[r24)], kieu ah, gặp anh là chít chắ[r32)]
  6. Epsilon333

    Epsilon333 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 14, 2009
    Likes Received:
    923
    Keppers đợt này kẹp kép và đi viện hết :))
  7. highprofit

    highprofit Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 20, 2010
    Likes Received:
    0
    Học kinh tế học cổ điển ở đâu thía? chỉ được cái nhảm nhí là nhanh[r37)][r37)][r37)]
  8. ChaHooLee

    ChaHooLee Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 28, 2010
    Likes Received:
    0
    Nhìn thế cơ mà, thông tin gì nưa ko chủ tóp
  9. Epsilon333

    Epsilon333 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 14, 2009
    Likes Received:
    923
    Thôi rồi, DJ tăng, Vàng tăng, CPI nhiều khả năng tăng (do giá thực phẩm tăng dịp đại lễ)....

    Cơ hội thoát hàng của BBs 1000 năm có một đây!!!!!!!!!
  10. San_hang_hot

    San_hang_hot Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 28, 2010
    Likes Received:
    1
    CPI đã có người khác lo rồi, làm gì bạn phải đáng lo quá mức như vậy.
    Tây nó ùn ùn vác usd đến VN du lịch và xài, sao không tính. Lãi suất đang giảm sao không tính, các mặt hàng thiết yếu khác: điện, sắt thép,xi măng, xăng dầu.........đang nằm im.
    Nhưng giả sử tháng 11,12/2010....... CPI .........cứ cho là cao ngất ngây con gà tây như ý bạn đang quá lo ngại ..........thì tính bình quan cả năm 12 tháng cũng nhỉ như muỗi đốt inox. Còn khuya CPI mới vượt được 8% năm nay nhé !

Share This Page