Thép Hòa Phát đạt sản lượng hơn 62.000 tấn trong tháng 7

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi giameo, 10/08/2010.

1002 người đang online, trong đó có 401 thành viên. 10:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 158 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. giameo

    giameo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    377
    Trong tháng 7/2010, sản lượng tiêu thụ thép xây dựng của Hòa Phát đạt 62.100 tấn, tăng 30.4% so với sản lượng tiêu thụ của tháng 6, tiếp tục đóng vai trò trọng tâm trong mô hình kinh doanh đa ngành nghề của Tập đoàn Hòa Phát.

    Theo thống kê của Hiệp hội thép Việt Nam, tiêu thụ thép xây dựng của toàn ngành trong tháng 6 tăng 25% so với tháng trước đó, trong khi thép Hòa Phát đã đạt mức tăng trưởng 30% cùng kỳ, giữ vững vị trí của một trong ba doanh nghiệp có thị phần thép cao nhất cả nước.

    Theo Tổng cục Thống kê, sản xuất công nghiệp 6 tháng đầu năm 2010 tăng trưởng cao, đạt mức 13,6% so với cùng kỳ 2009, trong đó lĩnh vực xây dựng có tốc độ tăng trưởng vượt bậc, đạt 23,8% so với cùng kỳ năm 2009. Đà phục hồi khá vững chắc của thị trường xây dựng cho đến hết quý II/2010 đã giúp duy trì mức tăng trưởng tốt cho tiêu thụ thép của Tập đoàn.

    Hơn nữa, với chính sách khuyến khích đầu tư vào các công trình trọng điểm quốc gia của Chính phủ, ngành vật liệu xây dựng đang có rất nhiều thuận lợi để phục hồi và phát triển. Mùa xây dựng đang bắt đầu, hứa hẹn sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa cho thép Hòa Phát trong thời gian tới.
  2. mr.tu

    mr.tu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    0

    giờ hàng nào cũng ngon bổ cả rồi bác ạh

    xin mời bác cứ hoài rong ruổi
    rồi một ngày bác trở lại thôi
    xa quê hương lòng buồn vời vợi
    nhớ về em với hình dáng trên giường
    vẻ đẹp ấy giờ đây anh nhớ mãi
    mỗi lúc buồn anh xe chỉ luồn kim
    để cố quên hình dáng ấy bên thềm
    nhưng mỗi khi anh nằm bên ai đó
    anh lại nhớ về hình bóng em
    với ánh mắt đôi môi nồng thắm
    hai nhũ đào như trái táo trên cây
    còn cái vớ như con trai ngậm ngọc
    hàng rêu phong lú nhú xung quanh
    tôi thử hỏi có ai quên được không???
    :-ss:-ss:-ss:-ss:-ss

Chia sẻ trang này