1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thép nổ đến đâu? CP Bất động sản và sự thật phải biết!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoanguyen705126, 17/06/2024.

638 người đang online, trong đó có 255 thành viên. 23:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1140 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. hoanguyen705126

    hoanguyen705126 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2020
    Đã được thích:
    327
    Thép nổ đến đâu? CP Bất động sản và sự thật phải biết!

    -Tổng quan: Thị trường tiếp tục giằng co đầu ngày nhưng không có hiện tượng mở gap down sau phiên cao trào bán trước đó, nỗ lực của cầu trong phiên giúp VNI có thời điểm bật xanh trở lại nhưng hầu hết thời gian đều giao dịch dưới ngưỡng tham chiếu và kết phiên tại 1274.778 điểm (-0.4%) với thanh khoản giảm tương đối so với phiên trước với số mã giảm vẫn áp đảo so với số mã tăng.

    -Tín hiệu dòng tiền: Ngành thép vẫn đóng vai trò chủ đạo và dẫn dắt với nỗ lực tăng trần của HSG thúc đẩy lực cầu vào các CP còn lại trong nhóm ngành này sau thông tin điều tra bán phá giá tôn mạ cuối tuần trước, các nhóm còn lại hầu hết điều chỉnh giảm với volume thấp nhưng vẫn chưa xuất hiện đợt ép bán xuống nên nhiều khả năng vẫn cần thêm 1 đợt bán xuống ép cung bán ra.

    -Phái sinh: PS giữ đi ngang sau áp lực bán trước đó mặt dù trong phiên lực cầu tham gia khá tốt dẫn đến khả năng PS cũng cần them 1 nhịp cao trào bán về <1300 để ép lượng Long đu bám stoploss cũng như kích hoạt lượng Short fomo vùng thấp.

    -Tín hiệu kỹ thuật:

    + Về mặt kỹ thuật: Khả năng TT vẫn cần 1 đợt bán xuống test lại gap 1270 hoặc MA50 quanh 1250 trước khi quay trở lại kiểm định đỉnh quanh 1280-1300 điểm lần nữa. Tổng thể bức tranh dòng tiền vẫn phân hóa sẽ hỗ trợ cho xu hướng sideway của VNI sau đó.

    Chú ý vận động của nhóm BDS đang khá yếu dẫn đến khả năng nhóm này có 1 đợt cao trào bán trước khi tiếp tục tích lũy và hình thành xu hướng tăng mới.

    + Vẫn tập trung các Cp tăng nhịp 1 trong các đợt bán như thế này: HSG, ANV, HAH,..

    Mời cả nhà theo dõi VIDEO tối nay của em trên kênh NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO để hiểu rõ hơn về thị trường và các CP đáng chú ý sắp tới nhé.

Chia sẻ trang này