1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

THG: tiềm năng vô biên

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by t266, Jan 25, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 05:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ngamisg

    ngamisg Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 18, 2016
    Likes Received:
    198
    Em đã lãi rùi hehe
  2. sttsg

    sttsg Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 25, 2014
    Likes Received:
    3,607
    Có bác nào đủ mạnh kích cầu thg để hút dòng tiền vào ko nhỉ? Giờ chỉ cần 100k đánh trần 3 hôm là dòng tiền vào như thác lũ ngay.
    t266 and ngamisg like this.
  3. t266

    t266 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 8, 2010
    Likes Received:
    57,738
    Chuyện đó để lái đánh lên đợt này tính. Cướp lái là không ổn đâu. Chỉ hỗ trợ thôi.
    sttsg and ValueInvesting like this.
  4. hasonboss

    hasonboss Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 11, 2014
    Likes Received:
    4,036
    dòng tiền vào 1 cổ thì k ổn đâu, tiền vào cả dòng FA thì mới hút dc
    sttsg, t266 and ValueInvesting like this.
  5. t266

    t266 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 8, 2010
    Likes Received:
    57,738
    Hôm qua giá 43.2 thì xúc lấy xúc để. Nay thì ... 42 còn khg dám đặt :)).
    sttsg and ValueInvesting like this.
  6. ValueInvesting

    ValueInvesting Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2015
    Likes Received:
    572
    Hôm nay chắc anh em hết tiền rồi, lệnh mua không thấy mấy :))
    sttsg and t266 like this.
  7. t266

    t266 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 8, 2010
    Likes Received:
    57,738
    :drm:drm:drm
    :)):)):))
    91AN9, sttsg and ValueInvesting like this.
    t266 đã loan bài này
  8. ValueInvesting

    ValueInvesting Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2015
    Likes Received:
    572
    Em hỗ trợ lái 10 cổ :drm:drm. Không biết lái là ai nhưng đọc được thì nhớ like cho em :)):))
    anh1981, 91AN9, sttsg and 3 others like this.
  9. t266

    t266 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 8, 2010
    Likes Received:
    57,738
    Ô, mình lai nhưng khg phải lái đâu nhé.

    Lái lụa! =D>=D>=D>
  10. may chem

    may chem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 11, 2014
    Likes Received:
    21,529
    Lái ơi, anh em ở đây tham lắm, ăn dày lắm. Còn lâu mới chốt, mà giá vốn lại cao thì còn khướt mới đến điểm chốt. Trước tết âm, lái kéo lên 50 cho em nhờ với. [-O<:-P
    volemanh, 91AN9, sttsg and 3 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page