Thị trường chuẩn bị thức giấc ?????????

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hungbaongo, Nov 19, 2007.

83 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 02:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. thieuhoangde

    thieuhoangde Thành viên tích cực

    Joined:
    May 25, 2006
    Likes Received:
    3
    À quên, thị trường bất động sản đang rất tiềm năng, các bác nên bán CP đi mà mua mấy lô đất, vừa ăn đậm vừa đỡ phải lo lắng nhiều.
  2. hungbaongo

    hungbaongo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 22, 2006
    Likes Received:
    358
    Bất động sản một nửa, chứng khoán 1 nửa. Khi chú này chết còn có chú kia thay, điều này ai chẳng biết.
  3. usdollar

    usdollar Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 30, 2006
    Likes Received:
    0
    chưa đọc tin TP Hà Nội đánh thuế nặng việc chuyển nhượng đất đai à? tiếp đến sẽ là TP HCM. Bất động sản đang sắp phá sản rồi. Lên sàn môi giới nhà đất hôm nay mà xem, các đại gia đang nổi khùng vì giấy tờ mua đất chwa làm xong, giá đã tụt thê thảm.
  4. hungbaongo

    hungbaongo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 22, 2006
    Likes Received:
    358
    Bác này rõ vui, người Việt Nam có khả năng thích ứng nhanh. Thuế là cái quái gì, lách được hết.
  5. langlebuon

    langlebuon Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Nov 1, 2007
    Likes Received:
    0
    Hôm qua thị trường tăng được. Mong là cứ mỗi ngày đều tăng.
  6. cpthuong

    cpthuong Thành viên mới

    Joined:
    Nov 8, 2007
    Likes Received:
    0
    Bây giờ mua là ok rồi. Gía bèo lắm rồi.
  7. zigary

    zigary Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Oct 18, 2007
    Likes Received:
    0
    Lúc xuống núi sư phụ dặn đi dặn lại "Đe*o nghe thằng nào cả, đặc biệt là mấy thằng bạn thân và mấy thằng chuyên gia CK", Hãy lắng nghe dấu hiệu của BB
  8. hungbaongo

    hungbaongo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 22, 2006
    Likes Received:
    358
    Dục tốc bất đạt!
  9. thieuhoangde

    thieuhoangde Thành viên tích cực

    Joined:
    May 25, 2006
    Likes Received:
    3
    Từ từ mà gom thôi, đừng có vội.
  10. thuylinhsex

    thuylinhsex Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Oct 26, 2007
    Likes Received:
    0
    Vàng đang giảm giá rồi, CK sẽ lên thôi.

    Vàng dần lui về mốc 1,5 triệu đồng mỗi chỉ

    Mặt bằng giá trong nước sáng nay giảm hơn 20.000 đồng mỗi chỉ, sau khi thị trường thế giới chạm mốc thấp nhất trong vòng 3 tuần qua. Vàng đang thử độ bền tâm lý cũng như sức trường vốn của các nhà đầu tư.

    Công ty SJC công bố giá giao dịch tại TP HCM sáng nay là 1,514-1,522 triệu đồng một chỉ, giảm 23.000 đồng so với hôm qua.

    Tại Hà Nội, loại vàng miếng cùng nhãn hiệu có giá 1,512-1,522 triệu đồng, rẻ hơn 24.000 đồng so với sáng qua.

    Giá vàng trong nước có xu hướng tiệm cận mốc 1,5 triệu đồng và đã giảm gần 150.000 đồng mỗi chỉ so với đỉnh cao lập được hôm 7/11, khiến những ai tranh mua lúc sốt có thể chột dạ.
    Thị trường kim loại quý thế giới khởi đầu tuần mới với phiên sụt giảm sâu. Tại sàn New York đêm qua, từ mốc 790 USD lúc đầu phiên, đến cuối phiên giá chỉ còn hơn 775 USD, do tâm lý các nhà đầu tư bất an trước sự hỗn độn trên thị trường chứng khoán. Cơn dư chấn về tín dụng cầm cố ở Mỹ thỉnh thoảng lại hoành hành, khiến các nhà đầu tư thận trọng hơn với các kênh chứa chất rủi ro, trong đó có chứng khoán và vàng.

    Nếu so với mốc đỉnh lập được hôm 7/11, giá vàng thế giới hiện giảm hơn 110 USD mỗi ounce. Chỉ riêng tuần vừa rồi, mức giảm là 5,7%.

    Trong lúc này, các quỹ và nhiều nhà đầu cơ đều thu hẹp các danh mục đầu tư dài hạn của mình và cũng không còn tin tưởng vào khả năng giá sẽ sớm tăng trở lại trong ngắn hạn. Nhiều người cho rằng giá sẽ còn xuống thấp nữa và giai đoạn điều chỉnh còn kéo dài.

    Song cũng có ý kiến tin rằng trong dài hạn, thị trường vẫn đi lên và đợt điều chỉnh hiện nay là cơ hội mua gom, trước khi giá có thể lên đến 850 USD vào cuối năm và chạm 1.000 USD trong năm sau. Cơ sở cho lập luận này là sự yếu đi của đồng đôla Mỹ cũng như những bất ổn trên thị trường dầu lửa.

    Song Linh

Share This Page