1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thị trường chứng khoán - Lạm phát CPI và Dòng tiền

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vibanxungdang, 06/11/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1471 người đang online, trong đó có 588 thành viên. 09:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2389807 lượt đọc và 5385 bài trả lời
  1. Tangvui9440

    Tangvui9440 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2021
    Đã được thích:
    1.113
    Em chào bác,
    Em thấy bác cũng là 1 nhà đầu tư trí tuệ. Đây là pic thứ 3 chị Đáng mở mà em biết. Trước đó là Tình hình thị trường 1 và 2.
    Thực ra bác phải theo dõi xuyên suốt các bài viết thì bác mới theo được luồng suy luận logic của chị ấy. Còn chỉ đọc 1 vài bài gần đây thì không nắm hết được đâu. Bluechip không xấu, nhưng hiện tại là thị trường đầu cơ, theo sóng ngành. F0 nhiều nhưng toàn nghề tay trái đá sang, nghe broker, lên diễn đàn nghe phím, f.book phím chứ không mấy ai đầu tư thời gian ra tìm hiểu. Vì thế cứ 1 sóng ngành đc hô là đủ thể loại lớn bé chạy theo.
    Việc tìm hiểu tốt căn bản thì phải chờ thị trường ổn định, những người muốn trụ lại với chứng khoán họ sẽ phải tìm hiểu, học hỏi, khi chỉ còn lại những người như bác thì dòng tiền trở lên thông minh, kén chọn hàng tốt. Tự khắc nđt sẽ phải học thêm FA.
    Còn giờ tiền cuồng, mấy Fn cũng tranh thủ theo dòng tiền để kiếm ăn chứ mấy ai còn ngồi phân tích doanh nghiệp nữa.
    Chứng khoán không có thiên tài, mỗi người 1 tư duy, lối đánh khác nhau, chỉnh lưng nhau thì cũng không có ai đúng ai sai bác ạ.
  2. dafhoatc

    dafhoatc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2003
    Đã được thích:
    4.829
    Chán ghê. Đã bảo không cần chụp ảnh, cứ thích hiếu thắng làm gì, hay là đếm bị lỗi hay không biêt đếm ?????
    [​IMG]
    quay lại page 98 mà xem.
    đây:
    http://f319.com/threads/thi-truong-chung-khoan-lam-phat-cpi-va-dong-tien.1689021/page-98[​IMG]
    geod80 thích bài này.
  3. dafhoatc

    dafhoatc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2003
    Đã được thích:
    4.829
    Like bạn, những điều bạn nói đều tốt và đúng. Duy nhất điều in đậm ý, chứng khoán thế ko biết nói sao nữa. Bạn hay ai đó thì tùy bạn, nhưng đừng răn dạy người khác như thế, đừng phản khoa học mà phủ nhận phân tích doanh nghiệp.
    Vậy thôi.
    Last edited: 16/11/2021
    LeAnh1401, geod80, vtn20122 người khác thích bài này.
  4. vibanxungdang

    vibanxungdang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/08/2019
    Đã được thích:
    134.432

    Thôi vậy là xong nhé , cũng là lần cuối tôi tiếp chuyện với bạn , giữa tôi và bạn khác nhau , tôi chỉ thực tế và bạn lý thuyết cho nên bạn đang làm pic bị cuốn vào những chuyện không đâu , bạn muốn chứng tỏ cái bạn hiểu biết thì bạn tự mở pic mà thể hiện nhé , còn thể hiện ở chỗ đông người thế này là đang tự quảng bá mình đó

    Không cần phải Comment lại nhé , và cũng nên tự hiểu nên làm thế nào khi lôi kéo mọi người vào chuyện không đâu , muốn giáo huấn người khác hay thể hiện khả năng bản thân thì tự mở pic thể hiện đi , chào bạn !
  5. dafhoatc

    dafhoatc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2003
    Đã được thích:
    4.829
    Đừng suy diễn nhé. Sai thì hãy cầu thị.

    Tôi biết khi bạn bí và không ý kiến phản biện được thì bạn vào web search tôi cầm cổ gì, viết gì... OK, tốt mà.
    Nhưng đã đọc thì hãy đọc cho đủ, tôi viết rõ cách đây đã lâu, tôi xác định đầu tư VNM 10 năm đấy, đủ theo trend luôn mà. Đọc lại đi, comment của tôi lâu rồi không sửa được đâu. Đọc lại lúc nào cũng được.
    Phàm là người đọc sách và thích răn dạy người khac thì bản thân luôn phải cầu thị. Đừng áp đặt cái cá nhân và cho mình hơn đời, là mình luôn luôn đúng, thậm chí có ý kiến cảm tính và phản khoa học. Hic
    --- Gộp bài viết, 16/11/2021, Bài cũ: 16/11/2021 ---
    Kakakaka.

    --- Gộp bài viết, 16/11/2021 ---
    Cuối cùng, các bạn học được "phân tích dòng tiền" của topic này là gì ? nó là cái gì và phương pháp bạn ứng dụng được cụ thể vào cổ cánh điều gì? Tôi không phản đối nhưng hãy cố đạt điều gì cụ thể và ứng dụng, thực tế.

    Tôi cũng không lấy làm buồn và oán trách dù chưa học được điều gì. Không sao cả. Nhưng điều quan trọng là ta luôn rút kinh nghiệm.

    Góp ý và muốn học hỏi thêm rằng:
    Các ý kiến tôi phản biện có sai không ? chủ topic có phản biện được không ? hay là lẩn tránh ?

    Tôi hoan nghênh và thích nghiên cứu, phân tích; mình luôn có thể sai, nhưng mình phải cầu thị.
    Nếu thích thì còn nhiều cái sai lầm trong ý kiến của chủ topic này lắm, nhưng thôi, tôi sẽ dừng, để người ta diễn tiếp.
    Xin cảm ơn cả nhà
    Last edited: 16/11/2021
    LeAnh1401, geod80vtn2012 thích bài này.
  6. xuanduong1983

    xuanduong1983 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2018
    Đã được thích:
    607
    Chào các bác. Theo dõi pic đã lâu đã cho em học hỏi được nhiều điều hay từ các bác trên này và từ đó hi vọng sẽ hoàn thiện tư duy, phân tích của bản thân. Cũng mạn phép có vài ý kiến sau:
    Đúng là mùa nào thức ấy như chủ Pic đề cập. Đó là sự linh hoạt và tương đối phù hợp. Không thể mùa đông lại đi bán kem, mùa hè đi bán quần áo rét. ( Tất nhiên thực tế vẫn có, cho dù lúc trái mùa có bán kem ngon hay áo rét tốt cũng không thể mang lại lợi nhuận nhiều. Kiểu mua hàng cơ bản trái mùa). Sốt đất, nhưng phân tích là sốt ảo nên giữ tiền ko tham gia thì kiểu gì cũng ko mất tiền, nhưng khi người bên cạnh tham gia thì đã có lãi.
    vibanxungdangMember1026 thích bài này.
  7. Thanhnguyencs

    Thanhnguyencs Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2020
    Đã được thích:
    64
    Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt….Em rất thích câu này các bác ạ
    venovoz, Member1026, Zealord8x1 người khác thích bài này.
  8. 2mvietnamgroup

    2mvietnamgroup Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2020
    Đã được thích:
    995
    Giờ mua thép và bank là sai lầm hả cả nhà :((
    Luoc2020 thích bài này.
  9. _codai_

    _codai_ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2021
    Đã được thích:
    98
    Người ta có cách chơi riêng của người ta. Bác thấy nó k phù hợp thì thôi, còn người khác thấy phù hợp thì người ta học.
  10. Nickmoi6868

    Nickmoi6868 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    27/04/2020
    Đã được thích:
    4.134
    Con nào hôm nay xanh vàng tím hoặc giảm dưới 2% thì múc được vì nó khoẻ hơn TT chung…thanh khoản TT cao thế này thì ưu tiên dòng chứng!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này