1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thị trường chứng khoán - Lạm phát CPI và Dòng tiền

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vibanxungdang, 06/11/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1261 người đang online, trong đó có 504 thành viên. 14:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2390014 lượt đọc và 5385 bài trả lời
  1. Mui_Khoan_Da

    Mui_Khoan_Da Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/11/2015
    Đã được thích:
    9.290
    Say ngú sớm đi :)) mai đua HAR theo tói
    JanisJoplin thích bài này.
  2. luffy76

    luffy76 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2020
    Đã được thích:
    4.255
    wow, lượn lờ đọc dc pic giải trí ghê. như đọc lại dc văn của bé cấp 1 hồn nhiên và ngây thơ vậy.
  3. JanisJoplin

    JanisJoplin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2008
    Đã được thích:
    5.690
    Tốt rồi, hãy về với gia đình, ko hơn thua kể cả với TT hay gì hết :)) bye
    Chuathayquangot thích bài này.
  4. lamtran174

    lamtran174 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2017
    Đã được thích:
    253
    Bạn nên đọc đủ 218 trang của Pic rồi bình luận nhé.
    Member1026, vibanxungdangQCK thích bài này.
  5. Mot_chu_tinh

    Mot_chu_tinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2021
    Đã được thích:
    94
    Những kẻ bẩn tính ở đâu cũng có. Đừng hỏi tại sao họ không có lòng tự trọng vì mấy ai tự biết sai. Đơn giản là block lại, đỡ phí lời đỡ phiền lòng các bác ạ.
  6. say2me

    say2me Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/08/2020
    Đã được thích:
    152
    Mỗi lần có bài viết xấu về bluechip thì thấy bác xuất hiện như 1 vị thần, và điều đó là ko cần thiết vì chẳng ai muốn xem các bình luận của bác cả. Cám ơn bác.
  7. abc2411

    abc2411 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2016
    Đã được thích:
    34
    Với mình, những lúc khó như khi omicron xuất hiện tuần trc có thêm nhận định của chị Đáng để tham khảo là rất giá trị. Hiểu đc hơn về việc các MMs có thể xử lý ntn, giữ chợ ra sao, ETF cơ cấu rồi chốt NAV ntn...

    Còn đầu tư blue, mid hay penny bên cạnh năng lực phân tích ra thì còn phụ thuộc vào khẩu vị rủi ro của mỗi ng. Mua penny với biến động giá lớn thì các NĐT mới chưa đc rèn giũa tâm lý nhiều, kinh nghiệm thị trường còn ít sẽ gặp khó khăn. Mình đầu tư mid là chủ yếu, ít đụng vào penny lắm nhưng pic của chị Đáng có nhiều cái hay, có thể chắt lọc những thứ phù hợp để học hỏi và tích lũy cho bản thân. Mình tin là nhiều bạn, trong đó có mình, rất cần những phân tích hàng ngày của chị Đáng, đặc biệt trong những lúc khó nhận định đc thị trường.
    Last edited: 03/12/2021
    vibanxungdang, TT2018, venovoz3 người khác thích bài này.
  8. Rurouni115

    Rurouni115 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2020
    Đã được thích:
    81
    Nam tử hán đại trượng phu nhất ngôn cửu đỉnh.
    Cám ơn ý tốt của bác mặc dù đ ai cần .
    Ngu dốt + nhiệt tình= phá hoại.
    KimGiaLong đã loan bài này
  9. tapchoine

    tapchoine Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2015
    Đã được thích:
    303
    Hy vọng đây là lời hứa cuối của pác.
    Việc đầu tư theo trường phái nào, gọi chung chung là TA,FA, Dòng tiền... Thì là khả năng lãnh hội của từng người (năng khiếu), không có cái nào tốt nhất hay xấu nhất. Ở đây là sự "phù hợp".
    Pác và chủ pic không phù hợp về trường phái. Vì vậy pác đừng vào píc nữa.
    Cảm ơn pác nhiều
  10. Belovedy

    Belovedy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2017
    Đã được thích:
    198
    Hi chị Đáng, xh có ng này ng kia chị, mình ko có nghĩa vụ phải giải thích cho họ thỏa mãn, kệ họ, bỏ họ sang 1 bên ko cần chú ý. Tâm ý và tầm kiến thức của chị mn trong pic đều hiểu và biết ơn vô cùng chị ạ. Chúc chị vui vẻ và vẫn sát cánh cùng mn ạ.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này