Thị trường chứng khoán - Lạm phát CPI và Dòng tiền

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vibanxungdang, 06/11/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
918 người đang online, trong đó có 367 thành viên. 19:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2375093 lượt đọc và 5385 bài trả lời
  1. chauchau1921

    chauchau1921 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2021
    Đã được thích:
    32
    Em k anh, em cầm LDG LCG HBC ạ :)))
    AldenNguyen thích bài này.
  2. diamondlight1102

    diamondlight1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2019
    Đã được thích:
    2.188
    1 số điểm bất thường phiên nay:

    1. Có sự can thiệp thô bạo vào hệ thống cầu dao điện từ UB, 1 số brockers báo: UB ko kết nối với Cty CK từ lúc 1.45 chiều nay. Hiện tượng này lặp lại giống Tháng 12.2020. NĐT cũng nên cảnh giác với trò can thiệp hệ thống!
    2. Nhóm BĐS có sự can thiệp của Lái vào phiên ATC với sự không đồng pha: LDG ROS CII HBC LCG sàn ... nhưng dư bán sàn cuối phiên rất mỏng (vài chục nghìn đến vài trăm nghìn). Chỉ còn nhóm BĐS thị giá nhỏ <20 & < 30 như HQC HAG QCG SCR. VCR.. giữ được sắc xanh. FLC & ROS cùng HAG vol GD khủng nhất.

    Điểm số chủ yếu tác động bởi NVL MSN POW.

    TT trong đoạn cơ cấu ETF nên việc dùng trụ họ VHM VIC VRE đỡ để 1 số bên chốt / cơ cấu hàng.

    Tiếp tục quan sát phiên mai, chưa cần hoảng loạn do vị thế cầm hàng đang có lợi (có biến là rút), dự TT vẫn đi SW 1500-1550 từ nay đến ngày chốt PS.
    Last edited: 10/01/2022
    Chiikii, Nana5, anhdang0263 người khác thích bài này.
  3. sanky

    sanky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2015
    Đã được thích:
    513
    Mình thấy phiên chiều nay có vẻ là phiên rũ hàng chốt lời khi trên nhiều đội nhóm forum đang có phân tích TA rằng trong tuần này sẽ có sự điều chỉnh về chỉ số VNI.
    Áp lực chốt lời có vẻ đến từ các đội đánh lớn khởi xướng đặc biệt ngay lúc 1h30 (có vẻ là hành động xả hàng đi trước 1 bước để úp các đội và nhỏ lẻ đang canh bán theo TA) - hoặc theo âm mưu thì có thể là có tin rò rỉ gì đó về việc nộp tiền của THM cho vụ thủ thiêm, sau đó là nhỏ lẻ hùa theo chạy tạo nên sự gãy đổ ở dòng đầu cơ bds (đặc biệt là những mã cực nóng trong những phiên vừa rồi) -> nhưng mình nghĩ là khả năng này không phải là lý do.

    Tuy nhiên, mình thấy cổ bds giảm hôm nay có vẻ là có sự phân hóa rõ rệt chỉ tập trung những con hàng nào tăng quá cuồng quá mạnh thì chà đạp nhau mà chạy khá rõ, nhưng những cổ chỉ mới vừa tăng thì vẫn còn giữ được nhịp thậm chí có con vẫn giữ xanh. Qua đó có thể thấy tiền cuồng vào thị trường vẫn còn mạnh và khả năng hồi phục lại có thể sẽ diễn ra nhanh chóng trong các phiên tới. Nếu ai đã mua những cổ chưa tăng quá bạo và cuồng thì nên bình tĩnh
    chithien91Tdq2018 thích bài này.
  4. KinhThanhThieuHiep

    KinhThanhThieuHiep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2021
    Đã được thích:
    170
    đu đỉnh art 18 rồi. buồn
  5. NhadautuF00

    NhadautuF00 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/04/2021
    Đã được thích:
    6.198
    Nên quan sát tiếp. Mms muốn nắn dòng tiền. Để ý cổ phiếu gas tự nhiên chiết khấu rất nhiều. Nên khả năng mai nó lại nhúng tiếp rồi xanh lại là cao. Tt vẫn trong uptrend. Quan trọng tiền sẽ vào đâu. Sáng mai có lẽ là có điểm vào tốt cho dòng chứng. Mai cân nhắc giải ngân 1 ít dòng chứng.
  6. Banglam86

    Banglam86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    429
    Cuối phiên ATC đánh sàn đánh đỏ nhiều cổ phiếu BDS dẫn sóng C.EO D.IG C.II dòng chứng hnay cũng bị một phiên đạp kinh điển. Hóng nhận định sau phiên hnay của chị.
  7. AldenNguyen

    AldenNguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2021
    Đã được thích:
    348
    Nếu bạn vào lâu rồi thì cũng đâu có vde j đâu. LCg và HBC thì m chưa chơi bjo nhưng m nghĩ nó ổn hơn. LDG thì trước đây m đã từng vào rồi, nhưng chốt lời sớm quá. Với LDG thì m nhớ có đợt đánh từ 9.x xuống 5.x cũng làm biết bao NĐT kêu than, thậm chí lôi cả mặt chủ tịch ra để chửi. Mà nhờ có dòng tiền mạnh và hiệu ứng Thủ Thiêm mới kéo đến giờ. Nhưng mới 1 phiên nay chưa nói đc điều j, m nghĩ sẽ có phiên hồi để thoát đc. Chúc bạn may mắn!
  8. jinton289

    jinton289 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2021
    Đã được thích:
    296
    @vibanxungdang FLC chốt lời quá khủng khiếp. Theo chị tay to phân phối chưa chị?
  9. Quangle118911

    Quangle118911 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2021
    Đã được thích:
    12
    Sao giống câu " đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta. Mà hãy hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nây" vậy chị ạ. E để đó và 10 năm nữa khi trở thành Fn sẽ nghiệm lại từng lời chị nói . Rất may mắn khi dc biết topic của chị . Chúc chị cùng gia đình tràn đầy sức khỏe và tạo thêm nhiều giá trị cho cộng đồng
    Last edited: 10/01/2022
    Chiikii thích bài này.
  10. emc2vpi

    emc2vpi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/03/2021
    Đã được thích:
    25
    Chị chủ có nói bình tĩnh nghĩa là đã lường đến các vấn đề, nhưng cũng cần thời gian nhìn lại nhằm có nhận xét đúng hơn, nên chúng ta cũng bình tĩnh cùng ngồi xem lại, phiên giao dịch ATC hôm nay cũng là một phiên đem lại kinh nghiệm tốt hơn.
    vibanxungdang thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này