Thị trường chứng khoán - Lạm phát CPI và Dòng tiền

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vibanxungdang, Nov 6, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
918 người đang online, trong đó có 367 thành viên. 19:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. quockhanh2021

    quockhanh2021 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 2, 2021
    Likes Received:
    218
    Đúng là có 1 bạn tag chị Đáng vô pic DLG, mình trong pic này nên rõ chị không có chim chọc gì cả mà bác ấy cứ nhằn chị ấy mãi, khổ ghê.
    dangthanh16, TT2018 and vibanxungdang like this.
  2. NgTrTh_Thanh

    NgTrTh_Thanh Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 11, 2019
    Likes Received:
    3,530
    Bác vị ảo tưởng quá, làm gì bác nói mà ảnh hưởng giá cp
    Có điều nick bác cũng là nick uy tín thì nên khách quan
    Bác nói dòng tiền rút khỏi DLG qua penny khác làm bạn kia lo lắng bán ra trong khi DLG vẫn uptrend, rồi fomo hàng pen khác có phải làm người ta đu đọt không
    Bác nick uy tín nên khách quan và đồng nhất quan điểm, em chỉ góp ý vậy thôi
    Các nick đàng hoàng sau khi em góp ỳ đều lắng nghe chứ không bảo thủ
    huan888888 likes this.
  3. sanky

    sanky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 29, 2015
    Likes Received:
    513
    Tính ra mình ko comment nhiều trong topic bác chủ đâu vì toàn xem là chính để bớt chiếm diện tích nhưng bây giờ đội quân account spam trên f này bây giờ cao tay hơn, thay vì nói những câu vô nghĩa dễ bị report khóa tài khoản thì họ vẫn hằng ngày ngồi đọc topic học hỏi vừa ra sức dè bỉu bằng cách nhét chữ vào người khác, sau đó 1 số acc khác sẽ vào ủng hộ dìm hàng. Topic nhiều kiến thức hữu ích đáng để học hỏi nhưng mỗi ngày đều có những tài khoản spam vô nghĩa nhằm đánh lạc hướng tâm lý nhà đầu tư và nhằm hạ bệ người khác, kiến thức thì không có nhiều mà cứ huyễn hoặc bản thân là chính :)
  4. vibanxungdang

    vibanxungdang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 8, 2019
    Likes Received:
    134,432
    Trùm cuối penny: DLG đẩy mạnh 5 lĩnh vực ôm trọn tương lai | Page 1218 | Diễn đàn chứng khoán F319.com

    Bạn đọc lại xem sáng mình trả lời bạn kia Tag tên mình vào pic mình có nói gì về việc dòng tiền RÚT khỏi DLG qua Penny khác không

    Bạn chỉ sợ mình nói 1 câu nào ra là sợ bị ảnh hưởng tới giá cổ phiếu nên bạn mới nóng nảy như thế chứ bảo thủ gì ở đây , chả lẽ mình không được nói gì à , nói 1 vài câu thực tế cũng bảo là bảo thủ à , bạn nói xem lắng nghe gì , lắng nghe tức là mình không được nói về DLG nữa chứ gì

    Mình xin lỗi sau này ai hỏi gì DLG mình không trả lời nữa , nhưng mình cũng khuyên bạn là chơi hàng Penny thì dòng tiền và xu thế là quan trọng nhất để tạo sóng , bạn chơi cp mà suốt ngày nghĩ đến tin tốt và dự án của cty thì có ngày bạn thua nặng nề , phải nên linh , còn nếu đã tự tin vào doanh nghiệp thì ai có nói gì bạn cũng không ngại
    Last edited: Nov 15, 2021
  5. Lalalala1234

    Lalalala1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 19, 2021
    Likes Received:
    711
    K hiểu mấy ông này chơi chứng xong thua xong lên trách ng này ng kia huhu, tiền mình mình mua mình chịu chứ trách ai. Mạng ảo có ai biết ai lại ai đâu. Có bác chủ Pic phân tích còn có cái mà đọc, bấu víu vào lúc thị trng biến động. Ai mua đc j ăn thì ăn, tuỳ duyên thôi. Bó tay mấy ông chơi chứng thua lên chửi ng ta trên mạng ảo.
  6. Phucnguyen2020

    Phucnguyen2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 13, 2021
    Likes Received:
    260
  7. vibanxungdang

    vibanxungdang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 8, 2019
    Likes Received:
    134,432
    Bạn lần nào xuất hiện pic cũng mang mình ra nhục mạ , bạn nên có nhân cách và lòng tự trọng , nếu bạn cảm thấy không tham gia pic thì đừng lần nào xuất hiện cũng làm trò như thế , đó không phải là quân tử đâu
  8. nooby2007

    nooby2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 28, 2007
    Likes Received:
    450
    Từ giờ các bác vào đọc pic không cần phải tranh luận và giải thích với các bạn ý đâu.
    Không ai nói gì thì khắc họ sẽ không vào nữa. Đừng thấy khó chịu mà đi tranh luận làm họ càng mò vào.
    Ai thấy hay, bổ ích thì like. Ai có kiến thức, câu hỏi thì trao đổi, vậy là đủ.
    PS: các bác ý mà sang nhà bác Khang khéo "mắng" bác ý là chim suốt...hic
  9. NgTrTh_Thanh

    NgTrTh_Thanh Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 11, 2019
    Likes Received:
    3,530
    Bác nêu quan điểm của bác, em cũng có cái nhìn của em, qua các bài viết trước đây nữa
    Em theo các nick kutom, quockhang, 888888888... em cũng đều có góp ý trên tinh thần xây dựng, cũng chỉ là góp ý vui thôi, mỗi người chọn cho mình một cách ứng xử và em tôn trọng điều đó.
    TT2018 and vibanxungdang like this.
  10. ThaoPleiku

    ThaoPleiku Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 20, 2021
    Likes Received:
    1,056
    Sao có những bạn văn hoá kém thế nhỉ? Cách dùng từ đã thấy chỉ trích, dèm pha. Còn bạn NgThth gì đó cũng vậy, hỏi kiểu đeo bám chứ k p hỏi để học. Đọc thấy có ích thì cảm ơn, không có ích thì nên lịch sự ra ngoài đừng kiểu chọc ngoáy rất bẩn mắt bạn ạ.
    Lớn rồi lo kiếm tiền và học văn hoá trước đi bạn.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page