1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thị trường chứng khoán - Lạm phát CPI và Dòng tiền

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vibanxungdang, Nov 6, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
1638 người đang online, trong đó có 655 thành viên. 15:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Cuonghandy

    Cuonghandy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 11, 2014
    Likes Received:
    4,972
    Dòng tiền vào mạnh thì sẽ tạo sóng luân phiên các ngành. Dòng tiền + tin tức có lợi sẽ tạo sự bùng nổ. Hiện nay chỉ có dòng dầu khí chưa lên nhiều và được lợi từ giá dầu tăng từ nửa cuối năm.
    JONguyen and vibanxungdang like this.
  2. nhangheomechung

    nhangheomechung Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 9, 2018
    Likes Received:
    610
    Cảm ơn Bác!
    vinasdaq likes this.
  3. NhadautuF00

    NhadautuF00 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Apr 22, 2021
    Likes Received:
    6,157
    Ủng hộ bác. Thanh khoản ở mức 30 40k tỷ chắc chắn là max của tt. Hãy nghĩ đến dòng tiền còn 15 20k tỷ thì như nào. Thị trường hôm nay là 1 phiên phân vân, hầu hết đều chốt lời nhưng chưa thấy cổ định giá còn hấp dẫn để đua tiếp. Các bác để ý cuối tháng 10 có 1 phiên dòng tiền chốt lời chuyển sang bank. Tuy nhiên bank chỉ dc 1 hôm, hôm sau lịm tiếp. Tuần này lại đáo hạn phái sinh. Các bác nên để tài khoản ở mức an toàn. Ngắm bảng và tìm cổ tốt cho mình.
  4. Viet1978

    Viet1978 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 2, 2019
    Likes Received:
    2,206
    Cảm ơn DHA đã nhìn thấy , có những người chuyên vào topic của người khác cố tình gây sự , nếu không loại bỏ thì lại làm xấu đi f319 ,
    lamtran174, DHA, ThaoPleiku and 9 others like this.
  5. dafhoatc

    dafhoatc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 7, 2003
    Likes Received:
    4,829
    Bạn @Pax này nói đúng ý này.
    Thêm nữa: MSN có là bluechip hay không thì cũng nên nhìn nhận theo quan điểm chung, khái niệm chung của thị trường. Chứ cũng ko nên tự mình cho rằng nó ko phải là bluechip để gạch nó ra khỏi cái nhóm bluechip mà mình đang muốn nói.

    Hôm nay mới lần đầu đọc Topic này và mới đọc đến cái trang có trích dẫn trên. Thấy cũng hay

    Đó chỉ là cái góp ý nhỏ; ko có ý gì.
    Hoàn toàn hoan nghênh chủ pic.
    Chúc cả nhà sướng vui
    mrsimply52 and Pax like this.
  6. Noibuonkhongten2021

    Noibuonkhongten2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 16, 2021
    Likes Received:
    3,483
    Trong lúc các bác sắp chạy toé khói ngày mai e lại thong thả nhặt hàng cho vụ Tết :D , tháng 12 mới là mùa gặt, ngày vẫn gần chục nghìn ca covid, nói thật em vác tiền tỷ đánh hàng Penny cũng chả rủi ro bằng vác tiền ra kinh doanh lúc này. Đấy các bác cứ nhớ thế ;))
  7. drphucqt

    drphucqt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 30, 2021
    Likes Received:
    19,154
    đi buôn còn sợ cửa khẩu đóng cửa giam hàng nữa chứ đừng nói kinh doanh thường =))
  8. fightingsg

    fightingsg Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2009
    Likes Received:
    4,954
    Hay quá bác
  9. dafhoatc

    dafhoatc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 7, 2003
    Likes Received:
    4,829
    Nói thật là cái đoạn trên của bạn nó không ổn tý nào. Các người mới (nhiều người gọi là F0, nhưng tôi không thích cách gọi phân biệt đó) họ sẽ nghĩ thế nào ? Họ sẽ đi theo bạn để không thèm phân tích doanh nghiệp hay chăng ?
    Sao bạn lại có thể khuyên người ta "không cần giỏi phân tích doanh nghiệp" ?
    Rất rất nhiều người không quan tâm đến cái gọi là "phân tích dòng tiền" theo cách diễn đạt của bạn mà họ vẫn thắng lợi rất lớn đó thôi.
    Tượng đài như W. Buffet vẫn đề cao phân tích doanh nghiệp đó thôi.
    Mình thích cái gì thì là quyền của mình, nhưng mình không nên đem thiên kiến cá nhân để áp đặt, đặc biệt hướng đạo một cách sai lầm như thế cho các bạn trẻ.

    Vài lời góp ý nhỏ, không thích thì bỏ qua nhé
    vinhkobe, BiPham and dat0039 like this.
  10. Kubin_Daigia

    Kubin_Daigia Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 15, 2011
    Likes Received:
    93
    Mua penny rồi suốt ngày hô hào penny đến lúc mất thanh khoản muốn bán cũng chả bán được còn bluchip thì không bao giờ mất thanh khoản nhé. Chẳng có lái nào thừa tiền mà phát cho mọi người cả. Rồi đến lúc cũng phải trả lại hết cho lái thôi.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page