1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thị trường chứng khoán vào giai đoạn chia lại bài

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kaftee, 12/03/2024.

1236 người đang online, trong đó có 494 thành viên. 11:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7020 lượt đọc và 29 bài trả lời
  1. kaftee

    kaftee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/03/2021
    Đã được thích:
    198
    Với việc tỷ giá và giá vàng tăng chóng mặt, thậm chí tỷ giá đã gần chạm ngưỡng giới hạn của NHNN thì phía NHNN đã bắt đầu có những tín hiệu đầu tiên can thiệp để ổn định thị trường. Và như những lần can thiệp trước thị trường chứng khoán sẽ bị hút tiền dần ra.
    Theo quan điểm cá nhân của tôi thị trường sẽ có 3-6 tháng sideway down khi các doanh nghiệp dần ngấm đòn của tỷ giá tăng và không thể gồng được nữa.
    Giảm về bao nhiêu tôi không dự được nhưng sẽ là 1 giai đoạn thị trường trầm lắng bắt đầu từ bây giờ trở đi.
    Tuntom, kevin pham, tapphilu4 người khác thích bài này.
    gallant10 đã loan bài này
  2. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.717
    thanh khoản giao dịch thị trường sẽ giảm
  3. X_Sodier

    X_Sodier Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/06/2020
    Đã được thích:
    3.958
    Hàng nhà nước bo cung vẫn cứ tăng như tên lửa...
  4. kaftee

    kaftee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/03/2021
    Đã được thích:
    198
    Chứng mà ko có tiền thì ắt sẽ giảm
    --- Gộp bài viết, 12/03/2024, Bài cũ: 12/03/2024 ---
    chọn đc hàng mà tăng tiếp trong mấy tháng tới như đãi cát tìm vàng
    gallant10X_Sodier thích bài này.
  5. X_Sodier

    X_Sodier Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/06/2020
    Đã được thích:
    3.958
    Đúng là khó chọn thật.
    Hàng bo cung thì tăng toàn 50-100% rồi nên vào cũng rén, sợ chưa chấm mút được gì nó đã cho lõm 20-30%.
    Hàng thị trường thì càng khó hơn, đang loạn xà ngầu.
    gallant10kaftee thích bài này.
  6. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Đã được thích:
    5.553
    Trong xu thế uptrend thì phiên qua 11/3 tt chỉnh khá do tâm lý nhnn phát hành tín phiếu, phiên nay 12/3 tâm lý đó được giải tỏa thì thị trường có 1 phiên xanh đẹp do nhóm bank và trụ.
    Dự phiên mai 13/3 dòng tiền sẽ tiếp tục lan tỏa sang các nhóm chưa tăng và tích lũy đã lâu: Chứng khoán, Thép, BĐS.....sau những phiên rung lắc thị trường lên mới khỏe, bền
    gallant10cuaca thích bài này.
    gallant10Investor_1 đã loan bài này
  7. binbonnguyen2018

    binbonnguyen2018 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/09/2020
    Đã được thích:
    166
  8. TryToDo

    TryToDo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/09/2023
    Đã được thích:
    530
    1 bài dùng đi dùng lại.
    Tỉ giá chả sao cả, cho tiền mất giá bớt đi để đầu tư phát triển. DXY đang giảm. Lạm phát Mỹ đang giảm.
    gallant10Robertthai thích bài này.
  9. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.435
    Tin buồn của Fed: CPI tăng mạnh hơn dự báo trong tháng 2

    Lạm phát lại tăng tốc trong tháng 2/2024. Điều này khiến Fed phải chờ đợi thêm trước khi quyết định hạ lãi suất.
    Thông tin này được công bố ngay trước khi cuộc họp chính sách của Fed sắp diễn ra vào tuần tới.
    kaftee thích bài này.
    nguyenhung101085 đã loan bài này
  10. kaftee

    kaftee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/03/2021
    Đã được thích:
    198
    Tiền mất giá thì mấy a nước ngoài rút hết vốn về đầu tư gì nữa, chưa kể tiền mất giá nhiều làm lạm phát tăng. Giờ dân đổ xô đi mua vàng tích chữ hết tiền ko cho vào lưu thông thì phát triển đc cái gì
    --- Gộp bài viết, 13/03/2024, Bài cũ: 13/03/2024 ---
    Các a đang dùng bài GVR kéo chỉ số đẹp để xả nhóm khác

Chia sẻ trang này