1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thị trường đang đồn là anh Lăng sẽ mua 20tr IDJ như anh Nhân vừa thâu tóm DST. Các anh trở lại rồi!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cophieupenny, 07/06/2026 lúc 09:41.

483 người đang online, trong đó có 193 thành viên. 11:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 2, Khách: 0):
  2. F3192025,
  3. dindin1305
Chủ đề này đã có 17 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. cophieupenny

    cophieupenny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2014
    Đã được thích:
    1.384
    Sau thông tin anh Nhân mua vào DST, thị trường đang bắt đầu xuất hiện kỳ vọng rằng lãnh đạo cấp cao có thể sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp. Không ít nhà đầu tư đang đồn đoán khả năng anh Lăng sẽ đăng ký mua thêm lượng lớn cổ phiếu IDJ trong thời gian tới. Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin chính thức nào được công bố từ doanh nghiệp. Nhà đầu tư cần theo dõi các thông báo trên HNX và từ IDJ Investment để xác thực thông tin.
  2. cophieupenny

    cophieupenny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2014
    Đã được thích:
    1.384
    Nhà đầu tư cá nhân, mua cổ phiếu và cổ phiếu tăng trần thì lỗi gì hả bạn ? Lỗi cổ phiếu tăng giá hay lỗi mấy đứa ở ngoài không có hàng ghen ăn tức ở
  3. cophieupenny

    cophieupenny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2014
    Đã được thích:
    1.384
    Uả, có tiền mua cổ phiếu đi ăn cướp =))) vậy chú có đi ăn cướp hay không ?? =))

    FPT phát hành 10tr cổ phiếu esop cho cán bộ giá 7x thì ai ăn cướp ???
    MSN MSR MML phát hành trăm triệu esop giá 10k trên sàn ai ăn cướp
    SSI phát hành esop ai ăn cướp =))

    thói đời ghen ăn tức ở, muôn đời thua cổ phiếu đó con trai =))
  4. cophieupenny

    cophieupenny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2014
    Đã được thích:
    1.384
    FPT SSI MWG ngta esop mấy nghìn tỷ sao không báo Conan hộ cái =)) rồi PC1 đang yên lành bị bắt bớ NDT lỗ sao không cảnh báo trước giùm, DGC nnữa

    tội nghiệp chú em quá, k có tiền mà tưởng mình thơm =))
  5. khuchatsongque

    khuchatsongque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2022
    Đã được thích:
    2.446
    trình lùn. a khinh
  6. cophieupenny

    cophieupenny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2014
    Đã được thích:
    1.384
    vậy chú nghỉ chứng khoán đi, chơi chi vậy =))

    Chứng khoán là nơi kiếm tiền, ai kiếm được tiền lợi nhuận, ai tạo lập game đứa đó có tiếng nói, thế thôi =)) nhìn kĩ lại toàn bộ quá trình đi nhé =))

Chia sẻ trang này