Thị trường đảo chiều - Những dấu hiệu xuất hiện

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by muadong2003, Mar 20, 2008.

946 người đang online, trong đó có 378 thành viên. 21:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. muadong2003

    muadong2003 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 17, 2007
    Likes Received:
    0
    - Cái dòng em bôi vàng nó nói lên ông tổng cục thống kê cũng biết nịnh thủ tướng đấy.
    - "một lời nói dối nhưng tế nhị còn hơn một lời nói thật nhưng thô thiển"
    truyền thông, báo chí, tổng cục thống kê, ngân hàng . . . các bác thấy đấy ai cũng vào cuộc roài nhá.
  2. ilfilitive

    ilfilitive Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 7, 2008
    Likes Received:
    80
    Một niềm tin mãnh liệt thị trường ngày mai sẽ đi lên. Bà con cutloss hay không thì tùy. Nhưng em thì không. Good luck!!
  3. muadong2003

    muadong2003 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 17, 2007
    Likes Received:
    0
    [[/quote]

    Một niềm tin mãnh liệt thị trường ngày mai sẽ đi lên. Bà con cutloss hay không thì tùy. Nhưng em thì không. Good luck!!


    [/quote]
    Ai cũng như bác thì TT sập thía nào được. mà cutloss bây giờ thì đã quá muộn roài, nếu như giá dầu tiếp tục giảm, bất động sản đóng băng, vàng xuống giá. chính sách tiền tệ được nới lỏng, các bác CP đã biết sửa sai roài thì bây giờ có phải là lúc lên cutloss Ko?
    Biết rằng muốn chữa khỏi một con bệnh thì phải có thời gian điều trị, các bácđã biết bệnh roài thì lý do gì Ko chữa khỏi nhỉ
  4. muadong2003

    muadong2003 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 17, 2007
    Likes Received:
    0
    lại một ngày buồn cho TTCK VN trôi qua, với giá trị giao dịch quá thấp, sức cầu quá yếu. Tâm lý nhà đầu tư đã chán nản nhiều người đã muồn rời bỏ TTCK.
    Vì sao các nhà đầu tư lại bi quan như vậy bởi vì sự kỳ vọng của các nhà đầu tư quá lớn vào TTCK. ai cũng có một ước mơ nho. nhỏ là muốn mang một đồng vào TTCK nó sẽ mang lại cho ta 2 đồng trong tương lai với thời gian ngắn nhất. Quy luật của TT đó là LN cao thì ắt rủi do lớn, bây giờ sự kỳ vọng bị sụp đổ tâm lý bi quan tràn lan. Câu hỏi đặt ra là: Sao ta Ko đặt lại sự kỳ vọng, mua CP bây giờ là để ăn cổ tức, làm của hồi môn cho con cháu, giá trị cổ phiếu sẽ lên theo thời gian (cái này thì ai cũng hiểu)
    Em xin có ngu y như sau: Mua CP theo bình quân giá giảm (phương pháp này được sử dụng khi giá của cổ phiếu nhỏ hơn giá trị thực) các bác phải chọn các cổ phiếu theo FA tốt, có tính thanh khoản cao.
    Nếu ta xác định đáy là 250-400 (Vì có ai biết đâu là đáy) với số tiền còm còn lại ta chia ra làm 10 lần giải ngân (cái này tuỳ theo nhận định của mỗi người đáy VNI là bao nhiêui) vậy khi VNI cứ giảm bao nhiêu điểm trong kế hoạch giải ngân thì ta lại mua vào 1 lần để bình quân giá giảm. Nếu trong trường hợp VNI đảo chiều thì ta đã có sănc CP roài vì lúc ấy làm sao tranh mua được với mấy bác tự doanh.
  5. muadong2003

    muadong2003 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 17, 2007
    Likes Received:
    0
    Một trong các phương pháp đầu tư của Bernard Baruch :
    Quan tâm đến tâm lý và ảnh hưởng tâm lý đến thị trường: Baruch tin rằng mọi người thường giao dịch theo xu hướng giống như những người khác. Tâm lý quá lạc quan thậm chí còn nguy hiểm hơn tâm lý bi quan. Tâm lý thị trường ảnh hưởng rất lớn đến diễn biến thị trường. Khi mọi người có tâm lý quá bi quan thì ông đầu cơ chờ giá lên. Khi mọi người quá lạc quan thì ông đầu cơ chờ giá xuống.
    hôm nay tâm lý đã đến cao trào, các bác bắt đầu chửi SCIC, các vị lờ đờ ... Vậy còn chờ gì nữa hãy lập một kế hoạch cụ thể để giải ngân. Nhanh lên vé tàu có hạn hiện nay đang giai đoạn khuyến mãi mua một khuyến mại 1

Share This Page