1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thị trường điều chỉnh mạnh, mã nào khỏe... biết liền!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ALLIN68, 16/11/2020.

1168 người đang online, trong đó có 467 thành viên. 14:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 12337 lượt đọc và 81 bài trả lời
  1. ALLIN68

    ALLIN68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2015
    Đã được thích:
    567
    Em bảo thị trường mà chỉnh con nào khỏe biết ngay mà :)) Từ điểm mua CHUẨN 9.9 nay hàng T+2 lên 11.3 rồi, diễn biến giá tốt thế này mai hàng về chắn chắn có ăn cho các bác đánh target ngắn .
    LuotSongLaDamMeasa_oleo thích bài này.
  2. LuotSongLaDamMe

    LuotSongLaDamMe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/07/2019
    Đã được thích:
    147
    dc day, SZC thì sao còn vào đc ko, thấy báo mua cùng ngày kìa
  3. ALLIN68

    ALLIN68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2015
    Đã được thích:
    567
    [​IMG]
    SZC chưa vi phạm quy tắc T+5 từ điểm mua chuẩn và quy tắc hành động trong biên an toàn, bác vẫn có thể tham gia được nhé.
    LuotSongLaDamMe thích bài này.
  4. LuotSongLaDamMe

    LuotSongLaDamMe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/07/2019
    Đã được thích:
    147
    thế hôm nay phần mềm có có báo con nào không, để xem vào kiếm tí cháo cái nhỉ b-)b-)
  5. ALLIN68

    ALLIN68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2015
    Đã được thích:
    567
    [​IMG]

    Nhiều Cổ phiếu tiêu chuẩn hôm nay cho tín hiệu SMALL SELL, Điểm mua mới thấy có SCS, ĐIỂM MUA đã báo về lúc trưa, giá mục tiêu khớp quanh 127
  6. Minh_Luu

    Minh_Luu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2019
    Đã được thích:
    126
    TCB nhé
    ALLIN68 thích bài này.
  7. ALLIN68

    ALLIN68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2015
    Đã được thích:
    567
    Chuẩn cụ ;);) nhìn VCB nay bị đè mà xót, tin xấu Mỹ đánh giá VN mình thao túng tiền tệ ra cái làm con trụ cột của ngành Bank giảm cả phiên ko trụ nào cân lại được. Tuy nhiên TCB ngoài ta có thêm TPB là điểm sáng đáng chú ý đấy ạ
  8. angoof114

    angoof114 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    16/09/2020
    Đã được thích:
    35
    Bác nào múc VCB chưa nhỉ. Về lại đúng nền tích lũy luôn rồi kìa
  9. ALLIN68

    ALLIN68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2015
    Đã được thích:
    567
    [21.12.2020] PHÂN HÓA TĂNG
    Thị trường vẫn tiếp diễn kịch bản sau 1 phiên giảm mạnh là 1 phiên tăng tốt hơn. Danh mục tháng 12 bắt đầu xuất hiện các cổ phiếu vi phạm nguyên tắc T+5 (chủ yếu là cổ phiếu vốn hóa lớn), một số cổ phiếu tăng nóng cho tín hiệu bán nhưng song song với đó cũng là những cổ phiếu cho hiệu suất tốt trong thời gian ngắn. Chủ động hạ bớt tỉ trọng các cổ phiếu vận động không như kì vọng và xoay một phần tiền chờ tham gia các cơ hội khác khi thị trường có tăng điểm trở lại. Tiếp tục nắm giữ các cổ phiếu vận động tốt từ điểm mua.
    - Tín hiệu mua nổi bật: VCI, HDB
    - Tín hiệu nắm giữ nổi bật: BID, TDP, KSB, NVL, TDC, VSC
    - Tín hiệu chờ bán nổi bật:
    - Tín hiệu bán nổi bật: TCM
    Chi tiết anh chị em vui lòng truy cập: https://finbox.vn/article-view/-20201221-phan-hoa-tang
  10. ALLIN68

    ALLIN68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2015
    Đã được thích:
    567
    TDC 12.1 , khả năng cao tiếp tục có một phiên trần cứng, chúc mứng các bác lắm được tín hiệu nhé

Chia sẻ trang này