Thị trường nổi sóng

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by khongquen25, Dec 3, 2013.

261 người đang online, trong đó có 104 thành viên. 01:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. giakimtu

    giakimtu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 28, 2006
    Likes Received:
    125
  2. iinvestor

    iinvestor Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 21, 2012
    Likes Received:
    4,942
    Anh khongwuen ơi cho em vài lời con HDG em thấy KQKD cải thiện kinh lắm

    Sóng chỉnh này cũng lùi ít lắm
  3. gacon2012

    gacon2012 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 11, 2012
    Likes Received:
    158
    Bac KQ cho y kiem GMD. Vao hang lai duoc chua bac?
  4. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    Đúng là cứ mỗi lần BID có động thái thì BSI lại leo lên gía mới cho dù kết qủa kinh doanh của BSI là độc lập với BID. Về cơ bản năm nay BSI lãi Tp rất lớn còn mảng Cp thì tạm ổn.
    giakimtu, hailuabuonchung and usd2010 like this.
  5. lenxuongindex

    lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 26, 2011
    Likes Received:
    2,130
    Bác KQ này vất vả nhất hai sàn
    hailuabuonchung likes this.
  6. luubachvan

    luubachvan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 17, 2012
    Likes Received:
    68
    cứ BSI mà chiến
  7. usd2010

    usd2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 18, 2010
    Likes Received:
    650
    bao giờ thì BID niêm yết vậy bác KQ25? Sao không thấy tin gì nhỉ
  8. luubachvan

    luubachvan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 17, 2012
    Likes Received:
    68
    Đầu tư công chiếm ưu thế


    Trao đổi trong chuyến công tác TP.HCM mới đây, TS. Lê Xuân Nghĩa cho biết, ông là một trong những người tham mưu cho Chính phủ đề xuất với Quốc hội nâng bội chi ngân sách năm 2014 từ 4,8% lên 5,3% GDP.

    Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, bối cảnh năm 2014 chỉ có 2 lựa chọn, hoặc là Chính phủ đầu tư, hoặc là Chính phủ tiêu dùng.

    Chính phủ tiêu dùng sẽ lãng phí, trong khi Việt Nam cần giữ nhịp độ tăng trưởng tương đối cao để phục hồi nền kinh tế.

    “Do đó, trong bối cảnh dân chúng, doanh nghiệp không đẩy mạnh đầu tư thì Chính phủ phải đầu tư để có tỷ lệ đầu tư đảm bảo tăng trưởng kinh tế”, TS. Nghĩa lý giải.

    TS. Nghĩa cho biết, các dự án đầu tư công của Chính phủ cũng chủ yếu tập trung vào cơ sở hạ tầng, mà hạ tầng phát triển sẽ kích thích các ngành khác phát triển theo.

    “Đầu tư vào hạ tầng sẽ có lợi về lâu về dài, là yếu tố để thu hút đầu tư, tạo đà cho tăng trưởng trong tương lai”, TS. Nghĩa phân tích.

    Trả lời câu hỏi của phóng viên rằng đầu tư công lấy từ nguồn tiền nào, ông Nghĩa cho rằng có hai nguồn chính là vay từ trong dân qua kênh phát hành trái phiếu và nguồn vốn nhàn rỗi từ hệ thống ngân hàng thương mại.

    Chuyên gia tài chính, TS. Vũ Đình Ánh tỏ ra khá thận trọng khi đề cập đến “hướng đi” của dòng tiền trong năm 2014 – 2015.

    TS. Vũ Đình Ánh thẳng thắn cho rằng, ông không muốn bình luận về vấn đề này, bởi đầu tư vào đâu, kênh nào là tùy vào cảm quan của mỗi nhà đầu tư.

    Tuy nhiên, ông Ánh nhận định rằng, nếu nói về rủi ro thì kênh đầu tư nào cũng có rủi ro. “Rủi ro lớn nhất nằm ở chính bản thân của dòng tiền đầu tư đó”, TS. Vũ Đình Ánh nhấn mạnh.

    Khi phóng viên đề cập đến khả năng Chính phủ sẽ tăng cường phát hành trái phiếu để đẩy mạnh đầu tư công, tạo đà tăng trưởng, TS. Vũ Đình Ánh khẳng định: “Chắc chắn là thế chứ không còn là khả năng nữa”.

    Theo bác KQ, cứ FCN, FCM và BSI mà ấm
  9. cafedem

    cafedem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 13, 2010
    Likes Received:
    307
    Em muốn mua HSG đầu tư dài hạn HSG lúc này đc ko anh? :)
  10. EDS.COM

    EDS.COM Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 30, 2012
    Likes Received:
    6,294
    Hỏi khó thế?

Share This Page