1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thị trường sụp đổ, chết đến nơi rồi!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by datvn, Mar 23, 2007.

1273 người đang online, trong đó có 509 thành viên. 09:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. blackside86

    blackside86 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 5, 2007
    Likes Received:
    0
    right
    Up
  2. datvn

    datvn Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 10, 2002
    Likes Received:
    0
    Bất động sản đang lên mạnh, nói lên điều gì! nhiều nhà đầu tư khôn ngoan đang rút dần vốn của mình sang bất động sản. Khi thị trường đất sốt nóng hơn, thử hỏi lúc đó còn nhiều nhà đầu tư "dài hạn" kiên trì ôm đống cổ phiếu đang đi xuống không! Một cuộc tháo chạy đang dần hình thành!

  3. tdthuy

    tdthuy Thành viên mới

    Joined:
    Nov 22, 2004
    Likes Received:
    1
    Bác chủ topic cũng không nên nói nặng nề như thế...
    nhưng hôm qua em nghe phong thanh mấy cái tin vỉa hè là hội nghiện ngập, xì ke, ma túy, hiv..., dạt vòm...dạo này đang chỉ đi tăm xem bác nào nhiều tiền là thịt tiền hoặc con cái của các bác đó, cũng chỉ vì mấy cái báo lá cải đưa tin hết ông nọ giàu, ông kia giàu, cô này trúng 27 tỷ, anh kia chia nhau hàng nghìn ...vãi cả...
    ngẫm lại tiền nhiều mà không thuê vệ sỹ bảo vệ để trở thành yếu nhân thì chỉ có chết, không chết mình thì chết vợ, chết con, chết người thân, tốt nhất là cứ âm thầm..
    vài lời thông báo kịp thời...
  4. numieu

    numieu Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 30, 2006
    Likes Received:
    0
    Trích từ bài của datvn viết lúc 21:47 ngày 23/03/2007:
    Bất động sản đang lên mạnh, nói lên điều gì! nhiều nhà đầu tư khôn ngoan đang rút dần vốn của mình sang bất động sản. Khi thị trường đất sốt nóng hơn, thử hỏi lúc đó còn nhiều nhà đầu tư "dài hạn" kiên trì ôm đống cổ phiếu đang đi xuống không! Một cuộc tháo chạy đang dần hình thành!

    Thị trường đang điều chỉnh hay đang tụt dốc thì thời gian tới sẽ trả lời chính xác nhất.
    Nếu các ACE để ý thêm 1 tí sự lên xuống của TTCK đi theo hình sin thì thị trường nhà đất cũng vậy lên xuống theo hình sin đấy, chỉ có điều chúng đối lập nhau thôi. Khi thị trường nhà đất thăng hoa từ năm 2001 đến năm 2003 thì cũng là lúc ttck sụt giảm và lình sình mãi. Còn từ năm 2004 đến nay khi ttck bắt đầu khởi sắc thì TTNĐất lại đóng băng. Năm 2007 này thì sao liệu hai hình sóng ấy có thể đồng hành lướt cùng nhau ?
  5. tdthuy

    tdthuy Thành viên mới

    Joined:
    Nov 22, 2004
    Likes Received:
    1
    nữ miêu nói đúng vãi đ...
    đúng là thị trường bất động sản tăng thì ttck chỉ có sập
    nhưng em còn chưa hiểu mối liên quan giữa thị trường vàng và thị trường chứng khoán
    e thì đ biết gì về chứng khoán nhưng đầu cơ vàng
    *** nó chứ lần trước ttck giảm thì vàng lỗ chổng l...
    lần này ttck thấy sập thì vàng lại lên, hôm qua tới 1273 /cây rồi
    hy vọng lên 1.3
    anh nào biết thì phân tích để em ôm vàng thêm
  6. PJTvidPTS

    PJTvidPTS Thành viên mới

    Joined:
    Mar 20, 2007
    Likes Received:
    0
    Trích dẫn lời bác Gambler nói rất chuẩn đây này (các bác trót bán rồi tha hồ mà tiếc nhé):

    Thấy nhiều người kêu ca trong đợt điều chỉnh vừa qua BCs rớt giá mạnh, có người còn kêu là BCs rớt giá từ 20%-25% nên thegambler tò mò muốn thống kê thử xem BCs có thực rớt giá nhiều như vậy không, thực tế thì BCs rớt giá nhiều nhất là SAM cũng chỉ down 15% mà thôi, mà đó là đối với những ai thiếu may mắn mua ngay tại đỉnh, không thì thiệt hại còn thấp hơn nữa, nhưng bác nào nhảy ra nhảy vô không đúng thời điểm trong khoảng thời gian vừa qua thì có thể thiệt hại sẽ nhiều hơn:
    (Sự thay đổi giá được tính từ thời điểm VN Index lên đỉnh 1174 hôm 12/3 cho đến 22/3)

    FPT: 610 -> 555 (-9%)
    GMD: 186 -> 167 (-10.22%)
    HRC: 377 -> 386 (+2.39%)
    KDC: 204 -> 199 (-2.45%)
    NKD: 169 -> 165 (-2.37%)
    PPC: 86.5 -> 75 (-13.29%)
    PVD: 280 -> 248 (-11.43%)
    REE: 280 -> 280 (0%)
    SAM: 245 -> 208 (-15.1%)
    SJS: 390 -> 387 (-0.77%)
    STB: 147 -> 160 (+8.84%)
    VNM: 198 -> 180 (-9.09%)

    Thường thì down khoảng 20% trở lên mới tính là bear market -> đợt giảm giá vừa rồi của BCs chỉ là điều chỉnh và thực sự không hề ghê gớm như nhiều bác kêu ca!

    Việc thị trường điều chỉnh là hết sức bình thường phải không ạ? Có lên thì phải có xuống thì mới có xiền cho các bác cá kiếm chứ

    Được PJTvidPTS sửa chữa / chuyển vào 10:56 ngày 24/03/2007
  7. Snow_Snow

    Snow_Snow Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 22, 2007
    Likes Received:
    0
    Ối da?o lo gi?, mấy anh chơi CK mua đất, va?i bưfa nưfa anh em mi?nh có cơ hội mua đất cu?a mấy ông rá re?.
  8. nguyenk36

    nguyenk36 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 10, 2004
    Likes Received:
    0
    Bác sang Box Lịch Sử - Văn Hoá mà chơi đi, sao dạo này lại mò sang đây thế? nói chuyện chứng khoán không hợp đâu, hehe
  9. sumoem

    sumoem Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 13, 2006
    Likes Received:
    6
  10. minhstock70

    minhstock70 Thành viên mới

    Joined:
    Feb 19, 2007
    Likes Received:
    0
    Mọi người không nên quá lo lắng về việc giảm giá của thị trường. Đây chỉ là một đợt điều chỉnh giá các loại cổ phiếu để xác định giá chào sàn của các cổ phiếu sắp lên sàn trong dịp tháng 4 đến tháng 6.

    Chính phủ không bao giờ để tình hình CK nguội tắt đâu vì kênh huy động vốn tốt nhất cho các doanh nghiệp chính là thị trường CK. Tôi đã từng tham gia vào các thị trường CK như ở Malaysia, Bỉ 10 năm trước nên tôi rất tin tưởng vào TTCK Việt Nam giai đoạn này. Nhà nước chưa có can thiệp mà thị trường đã tự điều chỉnh rồi, thế mới là kinh tế thị trường, đặc biệt Việt Nam hiện đang là một Young Open Market đối với FDI.

    Hãy thực sự tỉnh táo khi chọn lựa loại hình doanh nghiệp mà mình định tham gia. Nếu như ai đó đã bị thiệt hại một ít thì hãy coi đó là những bài học để rút kinh nghiệm.

Share This Page