1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thị trường trái phiếu tiếp tục đắt hàng - tín hiệu giảm lãi suất đã rõ ràng hơn.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 15/07/2011.

1316 người đang online, trong đó có 526 thành viên. 15:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4487 lượt đọc và 92 bài trả lời
  1. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Cơ bản là thông tin vĩ mô cải thiện, còn thông tin miễn thuế cũng chỉ hỗ trợ được 1-2 phiên. Nhưng tới cuối tháng 07, đầu tháng 08 khi tổ chức nhân sự Thượng Tầng đã hoàn tất, không còn "đấu đá" nhau, ghế của ai người đó ngồi thì có thể thị trường sẽ ổn hơn.
  2. huynhgia

    huynhgia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Đã được thích:
    1
    theo tôi quan sát trong 3 phiên gần đây, klượng mua từ tham chiếu trở xuống khá mạnh, và các mã hầu như là xoay quanh tham chiếu
    những mã chủ chốt hầu như ko biến động nhiều thì khả năng tt đã nằm vùng đấy, khó giảm mạnh và đang chờ đợi tin tốt là tăng
    hiện nay lãi suất tk cũng từ từ giảm và dòng tiền sẽ có khả năng từ nguồn tk chảy mạnh vào chổ trũng và đễ sinh lợi nhất là ck
    còn việc bds nói sẽ giảm và là nỗi bi quan, theo tôi đó là nhận xét chung chung và ko thực tế, vì giá nhà d8ất thổ cư bình thường khó mà giảm thêm đặt biệt là các tp lớn vì đất chật nhưng người thì càng đông, co chăng tt chung cư sẽ lình xình và tất nhiên sẽ tăng lại
    bác hòa nghĩ thế nào
  3. thuylinhta

    thuylinhta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2011
    Đã được thích:
    0
    kinh tế bắt đầu ổn định, tốt dần lên
  4. Neu_boy

    Neu_boy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2004
    Đã được thích:
    164
    Họ có tiền mà không mua cổ phiếu mà đi mua trái phiếu? Lý do là gì?

    - Cổ phiếu đang khó ăn, không muốn nói là có thể die
    - Kỳ vọng lạm phát giảm trong 5 năm tới (bình quân <12%)
    - VND có giá trị hơn
    - Phòng thủ, khi cần có thể bán, chiết khấu, thể chấp,......

    Túm lại, trung hạn đang sáng hơn, ngắn hạn vẫn thiếu xèng mua cổ cánh.
  5. daigiabaclieu

    daigiabaclieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    46.198
    DRH[};-
  6. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Bác đầu tư con DRH lỗ là đúng rồi.... mà làm gì mà lỗ đến 30% trong vòng hơn 2 tuần nay... bác xem lại lịch sử giá đi ?
  7. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    SSI lãi nhẹ trong quý 2 là tốt hơn dự báo trước đó... vì trước đó ai cũng cho rằng SSI sẽ lỗ nặng trong quý 2. Do đó cổ phiếu của anh HƯng khó có khả năng giảm thêm. Nhà đầu tư nào có ý định bán khống SSI thì chỉ tốn phí dịch vụ bán khống và phí môi giới.
  8. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Phiên đầu tuần 18/07, tôi vẫn giữ quan điểm:

    - Nhà đầu tư cầm cổ: Tiếp tục kiên nhẫn giữ cổ phiếu và không bán ra ở vùng giá thấp vì có khả năng quay lại mua với giá cao hơn.
    - Nhà đầu tư đang cầm tiền: Nếu còn năng lực tài chính thì nên tiếp tục thu gom cổ phiếu ờ vùng giá thấp như hiện nay.
  9. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    CPI tháng này có khả năng cgỉ xoay quanh 1% và nằm trong tầm từ 0.7% đến 1%
  10. cubot

    cubot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2004
    Đã được thích:
    0
    Giảm miết 20 phiên thì sẽ up thôi chủ thớt nhỉ

Chia sẻ trang này