1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

---------------Thị trường vẫn ổn nhé------------------

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bangpd, 17/10/2012.

256 người đang online, trong đó có 102 thành viên. 06:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6323 lượt đọc và 80 bài trả lời
  1. laycacbac

    laycacbac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2012
    Đã được thích:
    18
    .
    ơ hơ ai bán hôm nay mát hàng rùi........................
  2. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.250
    sao bác biết hay thế :)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
  3. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.250
    Nhấn mạnh lại: TT vẫn ổn các bác nhé, khả năng cao mai lại xanh đấy, ai bán giá xanh hnay thì ok, nhưng ai bán giá đỏ hnay thì có khi mai lại tiếc [:D][:D][:D][:D][:D]
  4. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.250
    ko hiểu bác à, BMC hnay ảo tung chảo luôn ~X
  5. laycacbac

    laycacbac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2012
    Đã được thích:
    18
    Nhìn thì biết ...................có sai ko.........?...................:p
  6. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.250
    ko biết sai ko nhưng em cùng quan điểm với bác ;))
  7. sunli

    sunli Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Đã được thích:
    1.519
    mất hàng HQC rồi bác à, tiếc quá, nó lại chất lệnh khủng vào sau khi mình bán

    hôm nay tụi nó ép bán ra cho bằng được, cuối cùng mình cũng bị phọt ra một ít [r37)]
  8. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.250
    ơ tưởng cái rish torent của bác báo hnay giảm là lừa mà, sao lại bán thế. Chủ phần mềm mà còn ko tin phần mềm thế này thì.... [-X[-X[-X[-X[-X
  9. Bocaus

    Bocaus Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/09/2012
    Đã được thích:
    3
    Kỳ vọng không như mong đợi, cơ hội mấy anh SS... >:D50k NĐT không mặn mà lắm. EPS cùng kỳ năm ngoái 3.655 còn năm nay chỉ 1.668 giảm đến 54,36%.

    Theo BMC, chênh lệch lợi nhuận là do từ ngày 1/7/2012, Nhà nước cấm xuất khẩu tinh quặng llmenite, thu nhập chủ yếu của quý III/2012 là từ sản phẩm chế biến sâu xỉ Titan. Mặt khác, hệ thống dây chuyền chế biến sâu của giai đoạn 2 mới được đưa vào vận hành chưa phát huy hết công suất thiết kế nên sản lượng sản xuất quý III chưa cao. Công ty đang tiếp tục hiệu chỉnh thiết bị để sớm phát huy hết công suất hệ thống.

    Có lẽ BMC sẽ giảm thêm mới tạo động lực cho bên mua và nắm giữ, còn 1 quý cuối năm vẫn có thể khác...
    Good luck...
  10. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.250
    cũng ko đến nỗi phải bán sàn
    Chắc có ông nào cần tiền nên bán bằng mọi giá [:D]

Chia sẻ trang này