Thị trường xăng dầu giờ loạn cả lên rồi

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Leminhson2000, 11/11/2022.

736 người đang online, trong đó có 294 thành viên. 10:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9906 lượt đọc và 62 bài trả lời
  1. Toang

    Toang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/01/2020
    Đã được thích:
    665
    Nhìn cách mà dàn bộ trưởng điều hành, chắc gì đi xe điện không có phát sinh những vấn đề nghiêm trọng khác?
    truongthi2525, Leminhson2000Duduconxanh thích bài này.
  2. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    11.149
    Đang tư duy điều hành kiểu thương lái Trung Quốc. Dừng khực, dừng khực. Đấy vừa rồi đang họp thì sang Tung Của thăm nom nhau đấy. Lói chung là hết nhiệm kì mới ngon được.
    Leminhson2000Duduconxanh thích bài này.
  3. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2017
    Đã được thích:
    64.313
    Giờ các cháu chưa nhận ra ah >:)>:)>:) . Cách giải quyết nhanh nhất: “tăng thuế phí của nhà nước lên thêm 3-4k/L xăng “ thì dân lại vi vu đổ. 8-}8-}8-}
    Cười ngất, bao năm cứ tưởng đống thuế cho nhà nước hả các cháu? =))=))=)) . Có những cái tưởng đúng nhưng nó lại là do cái sai gặp cái sai đấy 8-x8-x8-x
    Lúc nhà nước trả lời do bắt xăng lậu, các cháu chửi cho lắm vô, >:)
    Này thì thuế này, phí này, bóc lột này …. Cậu giảm hết là biết tay nhau ngay. Cứ nhìn dầu đi, giảm ít nên đổ vi vu đó =))=))=))
    Last edited: 11/11/2022
    chungtruong thích bài này.
  4. Greendavid

    Greendavid Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2018
    Đã được thích:
    3.258
    Anh em đi đổ xăng thấy cửa hàng của Petrolimex khách xếp hàng dài thế còn chần chừ gì mà k mua cổ phiếu PLX =))
    Sắp tới ai cầm trên 1000 cổ PLX sẽ được ưu tiên đổ xăng trước, có hành lang riêng đổ xăng k phải chờ =))
    Leminhson2000Duduconxanh thích bài này.
  5. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2017
    Đã được thích:
    64.313
    Lãi mỏng như tờ giấy, chẳng qua của nhà nước bao tiêu 30% thôi. Còn lại phải nhập. Mà chi phí nhập tính hết vô giá rồi =))=))=))
    https://vnexpress.net/gia-xang-len-sat-24-000-dong-mot-lit-4534823.html
    Last edited: 11/11/2022
    Leminhson2000Sanchungkhoan319 thích bài này.
  6. Greendavid

    Greendavid Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2018
    Đã được thích:
    3.258
    Quan trọng doanh thu nó khủng và hàng thiết yếu, doanh thu có thì lợi nhuận rồi sẽ trở lại thôi bác.
    Leminhson2000 thích bài này.
  7. Sanchungkhoan319

    Sanchungkhoan319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2021
    Đã được thích:
    2.310
    Người mua xăng thì ko muốn mua đắt, người bán xăng thì muốn bán theo giá thị trường cung cầu, nhà nước đứng giữa phải nghe theo ai đây, và câu trả lời của bên bán xăng đã rõ, nhiều ông tư nhân còn nghỉ với giải thể vì thua lỗ, dân thì khôn muốn mua rẻ cao lên 1 2k là than trời kêu đất, đôi khi chúng ta phải theo quy luật thị trường thôi. Ai cũng nhận lợi về phần mình thì khó mà dung hoà được, mấy nữa chắc phải tăng giá xăng thôi.
    Nhiều người còn đòi bên bán xăng lãi chỉ biết ăn hết sao ko bỏ ra bù lúc lỗ, thế bác nào kinh doanh cũng hiểu lãi cũng phải dùng để tiêu dùng sinh hoạt chứ có ai cất lãi xong đợi lúc lỗ mang ra bù hết ko, thế thì đi làm thuê cho rồi.
    Last edited: 12/11/2022
    truongthi2525, Leminhson2000Duduconxanh thích bài này.
  8. quatrinh2

    quatrinh2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2018
    Đã được thích:
    2.299
    Bộ máy chính phủ làm việc rối như canh hẹ, trên tất cả các lĩnh vực. Hay giờ ô nào cũng đầy phốt lên sợ Ko dám làm việc tâm thần bất an
  9. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2017
    Đã được thích:
    64.313
    Lợi nhuận = doanh thu - chi phí (lao động + phí vận chuyển + hoa hồng)x thuế . Cái gì cũng tăng bên chi phí thì ln đâu ra :)) . Giảm đc lương nv ko? Giảm đc hoa hồng ko? Giảm vận chuyển ko?
    Bao năm chơi hàng lậu ko thuế thì ln cao. Giờ giảm thuế phí sát mí thì ln mỏng như giấy và phải cạnh tranh nhau :)).
    Các bố báo cáo chỉ sx 30%, nhập 70% (đây là con số các bố biết, hàng đc tính thuế) , Thực tế còn hàng lậu nữa các con giời ạ =))=))=))
    Last edited: 12/11/2022
    truongthi2525 thích bài này.
  10. Greendavid

    Greendavid Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2018
    Đã được thích:
    3.258
    Trong cơ cấu tính giá xăng dầu có tỷ lệ % lợi nhuận được quy định, các chi phí cũng tính luôn nhưng do đợt rồi tính thấp k tăng theo thực tế bác ak. Nhập lậu chỉ lợi cho tư nhân thôi. Dẹp nhập lậu thì tư nhân quy mô nhỏ sẽ mệt, còn nhà nước quy mô lớn như PLX OIL lại càng lợi thế và mở rộng thị phần.
    Nói chung hàng nhà nước, doanh nghiệp đầu ngành, hàng hoá thiết yếu doanh thu khủng. Việc khôi phục lợi nhuận trong tầm tay.
    Leminhson2000Duduconxanh thích bài này.

Chia sẻ trang này