1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thị trường

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi shareprediction, 29/11/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 02:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 261672 lượt đọc và 1034 bài trả lời
  1. shareprediction

    shareprediction Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2011
    Đã được thích:
    7.915
    Úi giời, đang mong nó đi bộ để còn có cơ hội kiếm xèng, tăng nhanh quá hỏng hết bánh kẹo:D>:)
    Hosy79 thích bài này.
  2. hoangketcau

    hoangketcau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    61.162
    cụ inbox số, bia tôi gọi
    conandoyle999shareprediction thích bài này.
  3. trungpro

    trungpro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/09/2017
    Đã được thích:
    3.413
    Cụ chủ xung quá :))
    shareprediction thích bài này.
  4. Nothing2014

    Nothing2014 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2014
    Đã được thích:
    4.898
    Trời cho bao nhiêu hưởng bấy nhiêu thôi
  5. shareprediction

    shareprediction Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2011
    Đã được thích:
    7.915
    Hôm nào rảnh sẽ có dịp ngồi cùng bác chém gió cho vui:drm2
    --- Gộp bài viết, 29/11/2020, Bài cũ: 29/11/2020 ---
    Hihhi, đi chùa xin lộc đi em:drm, hàng rất nhiều, em làm sao chọn được 1 e chân dài như em ây:bz
    --- Gộp bài viết, 29/11/2020 ---
    Xung cho có động lực và khí thế, thấy TT tăng mà các bác buồn thiu8-x
    langtu_tn, Hosy79Nothing2014 thích bài này.
  6. stocker_healer

    stocker_healer Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2020
    Đã được thích:
    3.019
    Hàng upcom có triển vọng không a :)
    shareprediction thích bài này.
  7. shareprediction

    shareprediction Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2011
    Đã được thích:
    7.915
    Topic này sẽ tồn tại dài, các bác nếu muốn xem hàng cứ comment, nếu tôi rảnh tôi sẽ trả lời, thường vào buổi tối muộn:drm3
    --- Gộp bài viết, 29/11/2020, Bài cũ: 29/11/2020 ---
    Quan trọng là hàng gì, k quan trọng sàn nào:D. Có điều nếu TT chung có diễn biến xấu thì phải thoát hàng, không ôm bom:))
    --- Gộp bài viết, 29/11/2020 ---
    List hàng tham khảo này khá hay, càng sợ nó càng tăng, chủ yếu hàng tăng trưởng, một vài con trong này vẫn còn gợn: VND, HCM, SSI, LHG, SZC, DXG, ASM, DPG, PVS, PVD, VPB, HDB, VCB, GAS, VNM, HSG .....và rất nhiều hàng khác:drm2
    langtu_tn, Hosy79Nothing2014 thích bài này.
  8. minhkhang1102

    minhkhang1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2016
    Đã được thích:
    2.389
    Duyệt luôn cụ! Quý I/ 2021 lên 1200 :))
    Bank vs CK mà múc thui :D
    namvh510shareprediction thích bài này.
  9. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/05/2012
    Đã được thích:
    91.918
    Thứ duy nhất giúp cho tớ luôn lạc quan và thường không nhìn chỉ số nhiều, thay vào đó tớ tập trung vào chọn hàng là chúng ta đang ở trong thời kỳ tiền rẻ mà phải nhiều năm mới có một lần. Do đó, thị trường sẽ chỉ quay đầu khi nào thời kỳ tiền rẻ qua đi, mà khi nào qua đi thì chắc cũng phải lâu đấy, lúc đó sẽ có tín hiệu để báo.
    xauzai77 đã loan bài này
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này