1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thôi cổ đông GGG quả này bị ăn một vố đau. Không chim lợn, vào đây thì biết

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NgaiThiTruong, 18/06/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
853 người đang online, trong đó có 341 thành viên. 17:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6702 lượt đọc và 125 bài trả lời
  1. hoaphat68

    hoaphat68 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Đã được thích:
    11
    Sao liên quan đến chính trị ở đây mà mod ko có ý kiến nhỉ!
  2. sonntraha

    sonntraha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2010
    Đã được thích:
    11
    [​IMG]

    Khi đường giá vượt lên trên khoảng giá cao nhất (phía bên phải của cái tách) thì mẫu này được hình thành hoàn hảo, đặc biệt nếu có sự xác nhận của khối lượng giao dịch tăng lên tại đây.

    Mẫu đồ thị này có hình dáng giống như chiếc tách càfê với phần bên phải đồ thị luôn là cái tay cầm (hình chữ U) và sau đó là chu kỳ tăng giá.
  3. buoncuoi68

    buoncuoi68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/05/2009
    Đã được thích:
    0

    Chu kỳ cái giề, chạm ngưỡng trên dải BB rồi, thứ hai không lao sàn em bé. Gà lắm [-X[-X

    =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
  4. dragonland_dn09

    dragonland_dn09 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Hôm 31/5 GGG ở giá bao nhiêu,còn hôm nay GGG đangg ở giá bao nhiêu,ai mua GGG hôm 31/5 thì đến nay đã lời được bao nhiêu % ?[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  5. buoncuoi68

    buoncuoi68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/05/2009
    Đã được thích:
    0

    Bác ơi, sao bác già thế mà vẫn đi lừa vậy. Mấy nữa Thèng Long Giang lại không cho GGG góp vốn nữa, Nghe đâu Long Giang không muốn dính dáng đến công ty bị nhiều tai tiếng như GGG.

    Thôi chết rồi
  6. dragonland_dn09

    dragonland_dn09 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Sao chú biết hay vậy ta ?>:)>:)>:)
  7. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.668
    điên,dân trại vịt mà bàn chuyện cty cp,chán
  8. buoncuoi68

    buoncuoi68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/05/2009
    Đã được thích:
    0
    Mẹ cái thằng Hải Đất lừa Anh em, kiểu này ông sẽ.....
  9. buoncuoi68

    buoncuoi68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/05/2009
    Đã được thích:
    0
    Để nguyên thứ 2, xem Ban lãnh đạo GGG trả lời như thế nào, em mang cả máy ghi âm đến, có gì POST lên mạng cho cả làng xem.

    Đã chơi ÔNg chơi đến cùng.
  10. dragonland_dn09

    dragonland_dn09 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Uh' chú thông cảm,vì già rồi chẳng sống được bao lâu nữa nên cố lừa cho GGG lên 6x để cho những cổ đông trung thành của GGG bị ăn toác mồm và ị rách đít và lắm tiền nhiều của thì sẽ sinh hư đó mới là ý đồ của anh http://f319.com/home/1273370
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này