1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thời kỳ "x2,x3" của giới đầu tư ck đã qua

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi HighwayAssociates, 01/11/2024.

63 người đang online, trong đó có 25 thành viên. 02:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1617 lượt đọc và 8 bài trả lời
  1. HighwayAssociates

    HighwayAssociates Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2020
    Đã được thích:
    667
    Những tín hiệu từ bào mòn lợi nhuận bank, tồn kho bds, nợ trái phiếu, tỷ giá đang có xu hướng sideway up...Đây là những khó khăn trong việc duy trì tăng trưởng doanh số và tỷ suất lợi nhuận cao
    Lịch sử cho thấy định giá thị trường cao thường đi kèm với lợi nhuận dài hạn thấp hơn
    Hiệu suất thị trường phụ thuộc vào lợi nhuận doanh nghiệp và định giá. Lợi nhuận doanh nghiệp có xu hướng tăng đều đặn, nhưng tâm lý nhà đầu tư, phản ánh qua hệ số định giá, lại biến động mạnh.
    Những rủi ro hiện hữu này càng gia tăng do sự tập trung cao của thị trường chứng khoán, chủ yếu trong lĩnh vực bds và đặc biệt là bank...Điều đó đồng nghĩa sự suy giảm trong lĩnh vực bds, đặc biệt là bank có thể ảnh hưởng đáng kể đến toàn bộ chỉ số chứng khoán.
    Last edited: 01/11/2024
    dzanhtuan, willstrongLearnAndLove thích bài này.
  2. willstrong

    willstrong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Đã được thích:
    8.744
    Thấy động thái của cụ Tổng và cụ Chánh thúc đẩy các đại dự án đầu tư công, kêu gào bộ máy cồng kềnh , chi phí nuôi bộ máy lên đến 70% nên ko còn tiền đầu tư là thấy tình hình khó khăn thế nào rồi .
    Sắp tới các cụ sẽ làm mạnh tay việc sát nhập các địa phương, cắt giảm bộ máy hành chính công , chống lãng phí này nọ ..., Việc này chắc cần nhiều thời gian để chuyển hóa thành sự cải thiện tình hình trong nền kinh tế vĩ mô.
  3. dzanhtuan

    dzanhtuan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    06/05/2009
    Đã được thích:
    759
    CK mà ko duy trì đc các cơ hội x2, x3 thì kênh huy động vốn, TT thứ cấp này chắc chả còn lý do, ko còn sức hấp dẫn để thu hút nguồn vốn từ nhỏ tới lớn đi vào TT nữa. Vì chắc chắn, khi CK kém hấp dẫn, thì tiền đi vào đất đai, hết sóng đất lại quay đầu về bank mà thôi.
    ATHHighwayAssociates thích bài này.
  4. mr9x

    mr9x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2021
    Đã được thích:
    312
    Vậy mà trong một tháng QCG nó từ 6 lên 12.
  5. dinhvadayckvn

    dinhvadayckvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2024
    Đã được thích:
    6.323
    [​IMG]
  6. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.428
    Cp
    Có lái x2..x3 là rất bình thường thôi
  7. bkluv170

    bkluv170 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/01/2022
    Đã được thích:
    346
    Thời kỳ "x2,x3" của giới đầu tư ck đã qua
    ....
    x5, x6 đã đến :))
    TsuyATH thích bài này.
  8. carrents77

    carrents77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2009
    Đã được thích:
    1.108
    thời kỳ MOM lên hoạt động. NĐT có lãi họ ko bao h lên media để khoe
    HighwayAssociates thích bài này.
  9. Dongnuoc2021

    Dongnuoc2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2021
    Đã được thích:
    4.032
    Mua TFC đã x4

Chia sẻ trang này