Thôi rồi , Trút bớt hàng xuống

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ChienbinhCK5, 11/03/2021.

353 người đang online, trong đó có 141 thành viên. 05:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 9381 lượt đọc và 18 bài trả lời
  1. ChienbinhCK5

    ChienbinhCK5 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    1.036
  2. lactuyet

    lactuyet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2019
    Đã được thích:
    5.013
  3. ChienbinhCK5

    ChienbinhCK5 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    1.036
    Kéo trụ cho chỉ số xanh bát ngát , âm thầm xả hàng

    [​IMG]
    ChienbinhCK5 đã loan bài này
  4. windy139

    windy139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2015
    Đã được thích:
    13.452
    CPI lại tiếp tục tăng tháng 3 vì món xăng dầu rồi. CPI 2 tháng đầu năm đã dính rồi, nay lại tiếp xu thế.

    Lạm phát sẽ dẫn tới nhiều thay đổi, điều chỉnh chính sách tiền tệ. Cẩn thận dần là vừa. Lời 1 ch.im l.ợn. :D
  5. lindalinh2000

    lindalinh2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2018
    Đã được thích:
    151
    Sợ quá, gần tết tôi sẽ bán hết
    Hosy79 thích bài này.
  6. blove1

    blove1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2009
    Đã được thích:
    792
    Hôm nay lắc quá, nhiều chú lại ysl rụng hàng.
    Pic chim heo lại nở rộ.
    Chán mấy chú, đánh kiểu ýsl rồi tính chim heo dọa thiên hạ để gỡ gạc hay an ủi thì bao giờ mới khá được ?
    Thôi về làm ruộng đi chủ thớt =))
    ChienbinhCK5, tungnds85lactuyet thích bài này.
    ChienbinhCK5 đã loan bài này
  7. lactuyet

    lactuyet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2019
    Đã được thích:
    5.013
    Yuanta: “VN-Index vượt 1.200 điểm trong tháng 3 nhưng đà tăng sẽ phân hóa”
    11-03-2021 - 14:18 PM | Thị trường chứng khoán


    [​IMG]
    Yuanta dự báo chỉ số VN-Index có thể tăng điểm và sớm vượt mức 1.200 điểm trong tháng 03/2021. Dù vậy, thị trường có thể xảy ra tình trạng phân hóa nên NĐT cần chú ý đến xu hướng ở từng cổ phiếu để tối đa hiệu quả đầu tư.


    TIN MỚI
    Trong báo cáo mới được công bố, CTCK Yuanta Việt Nam cho rằng đợt bùng dịch Covid-19 lần 3 tại Hải Dương và Quảng Ninh có tốc độ lây lan nhanh hơn so với các lần trước, tuy nhiên nhờ phản ứng nhanh chóng và quyết liệt trong công tác chống dịch nên ảnh hưởng không nhiều tới các chỉ số kinh tế.

    Ngoại trừ hoạt động chi tiêu tiêu dùng, phản ánh qua chỉ số tổng mức bán lẻ hàng hóa, dịch vụ và hoạt động sản xuất công nghiệp bị giảm, các chỉ số vĩ mô đều đang cho thấy sự tăng trưởng của nền kinh tế. Nhu cầu nguồn nguyên liệu cho các ngành công nghiệp khác như dầu khí, kim loại liên tục tăng cho thấy nền kinh tế đang phục hồi tốt.

    Kỳ nghỉ Tết nguyên đán rơi vào tháng 2, nhưng hoạt động xuất nhập khẩu vẫn diễn ra sôi nổi. Theo Yuanta, dù nhiều loại vắc xin đã được phê duyệt và sử dụng trong công đồng, tuy nhiên lại phát hiện nhiều biến thế mới của covid-19 trên toàn cầu, điều này khiến kỳ vọng dịch bệnh trên thế giới có thể được kiểm soát hoàn toàn vào giữa 2021 là khó.

    Yuanta cho rằng hầu hết các quốc gia Việt Nam có hoạt động giao thương lớn đã quen với việc sống chung với dịch bệnh, do đó sẽ không ảnh hưởng mạnh tới hoạt động xuất khẩu của Việt Nam, thêm vào đó các Hiệp định tự do thương mại đã hiệu lực cũng là xúc tác cho hoạt động xuất nhập khẩu. Các số liệu thống kê về tình hình đầu tư vốn FDI cũng như mức độ đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp trong 2 tháng đầu năm cũng cho thấy tín hiệu tích cực về dòng vốn đầu tư nước ngoài trong năm nay.

    ADVERTISING



    iTVC from Admicro
    Về diễn biến TTCK tháng 2, khối ngoại tiếp tục bán ròng 1.147 tỷ đồng, dù vậy họ vẫn mua mạnh chứng chỉ ETF nội, nổi bật là VFMVN Diamond ETF. Dầu khí là nhóm ngành tăng điểm mạnh nhất tháng 2 nhờ sự bứt phá của giá dầu.

    Nhận định về xu hướng thị trường tháng 3, Yuanta cho rằng xu hướng trung hạn vẫn duy trì ở mức trung tính, nhưng tỷ trọng cổ phiếu có thể tăng dần.

    Yuanta dự báo chỉ số VN-Index có thể tăng điểm và sớm vượt mức 1.200 điểm trong tháng 03/2021. Dù vậy, thị trường có thể xảy ra tình trạng phân hóa nên NĐT cần chú ý đến xu hướng ở từng cổ phiếu để tối đa hiệu quả đầu tư.

    Một số cổ phiếu được Yuanta lưu ý gồm nhóm ngân hàng (VIB, TCB, VPB, MBB), thép (HSG, NKG, HPG), hóa chất (DGC, LTG, DCM), dịch vụ dầu khí (PVS, PVD), xây dựng và VLXD (TDC, LCG, CTR, PC1, VGC).

    [​IMG]
    Danh mục theo khuyến nghị của Yuanta

    Long Nhật

    Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị


    Từ Khóa:
    ttck, chứng khoán, khối ngoại, cổ phiếu, vn-index






    HỌ NÓI VỀ CHÚNG TÔI
    Powered by View Plus
    APEC

    Miễn phí giao dịch trọn đời khi mở tài khoản mới tại Chứng khoán APEC [​IMG]
    Admicro

    TVC Online hiệu quả hơn quảng cáo trên TV kênh nhỏ [​IMG]
    Admicro

    Thị trường quảng cáo trên di động tại Việt Nam khởi sắc [​IMG]
  8. trunghoa11ta

    trunghoa11ta Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2014
    Đã được thích:
    32
    Giá bán lẻ xăng dầu trong nước ngày mai 12/03 mới điều chỉnh, dự đoán:
    Xăng 95 +720đ
    Dầu DO 0.05S-II +300đ
    Dầu FO +400đ
    Dầu KO +260đ
    giá dự kiến chưa bao gồm phần điều chỉnh trích/xả QBO, và biến động giá dầu thế giới đến 5h chiều nay.
    tung tin xàm là bị phạt nhá.
  9. anhduy0701

    anhduy0701 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2021
    Đã được thích:
    1.785
    Giá dầu TG lại bật lên mà bác, lên khá khá rồi.
    Lúc dầu xuống thì éo thấy giá xăng giảm giảm, giá dầu chưa kịp tăng thì giá xăng trong nước đã lên rồi.
  10. VPBankQuan

    VPBankQuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    22/06/2015
    Đã được thích:
    12.207

Chia sẻ trang này