1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thống kê 2 phe Đánh Lên và Hô Xuống cho tuần sau !!! Đăng ký để thể hiện chính kiến của mình !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi magicsword, 05/09/2010.

1123 người đang online, trong đó có 449 thành viên. 11:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 12655 lượt đọc và 322 bài trả lời
  1. bigboy7x

    bigboy7x Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    581

    Test tâm lý:
    - Các bác cầm cổ thì phải hô lên
    - Các bác cầm tiền thì phải hô xuống

    Hiện tại nhiều bác cẩm cổ > nhiều bác cầm tiền. Phiên thứ hai tăng các bác cầm tiền sẽ đứng ngoài. Có ít người cầm tiền hơn thị trường sẽ tèo
  2. SuLang

    SuLang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/06/2010
    Đã được thích:
    1
    Thứ 2 thì khỏi đánh nó cũng lên bác à[r2)][r2)][r2)] mà đâu phải riêng T2 đâu. cả tuần luôn[r2)][r2)][r2)] em thì vừa múc vừa té nhưng luôn đạt tối thiểu 200% cổ là ổn. bác cho em vào phe nào thì cho=))=))=))=))
  3. magicsword

    magicsword Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    1.589
    Thứ 2 các bác chưa cầm hàng chưa đủ T+, giải ngân nốt tiền còn dư - > hiếm hàng . Các bác cầm tiền xoắn quá nhảy vào - tăng ào ào :))
    Test tâm lý chơi thôi. Mai mới rõ, đoán dễ sai lắm. 50/50.
  4. inforcun

    inforcun Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2010
    Đã được thích:
    0
    em thì ở phe nào bây giờ ! full cổ rồi nhưng magin thì ít ! chắc vào fe chém gió cùng các pác vậy ! TT chắc phải test rồi lình xình mất vài phiên thì mới ổn định được xuống mạnh hay lên mạnh em cũng không giám nói được . Tất cả do thị trường quyết định cả ! phe nào thì phe em chúc các pác sang tuần mới trade thành công ^^!
  5. len_roi_xuong

    len_roi_xuong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/09/2010
    Đã được thích:
    0
    ý
    cả tuần luôn ha?, sao bác không bảo cả năm luon đi?, em nghĩ cả năm dễ chính xác hơn cả tuần ấy chứ^:)^^:)^^:)^^:)^
  6. TG_TGSC

    TG_TGSC Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2010
    Đã được thích:
    0
    cho em một vé vào bên đánh lên nào. Em con sóng này lên đc 490-500!

    Sống phải có niềm tin!​
  7. Bogiaa

    Bogiaa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    5.384
    Mai mua tiếp. TT sẽ lên 540
  8. fly-dragon

    fly-dragon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2010
    Đã được thích:
    28
    Mình giữ hàng, không bán.
  9. motnhadautu

    motnhadautu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2010
    Đã được thích:
    674
    Pố này tự ý đưa tên mình lên đầu danh sách nhà đầu tư 'đánh xuống'... Do đó, phải vào "góp vui" một chút.[:D]
    Nói chung, chỉ cần lướt qua f319 thì bất kỳ ai biết đọc tiếng Việt cũng có thể kết luận rằng, lực lượng hô lên đang chiếm đa số, màu "hồng" đang bao trùm (
    Điều này thực ra là rất nguy hiểm, vì nỗi sợ hãi đang bị lấn át bởi lòng tham...
    )... Do đó, câu hỏi đặt ra là, có cần thiết lập ra cái topic này?[-X

  10. magicsword

    magicsword Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    1.589
    Ngày quái nào ông cũng ra hô xuống, ko nhét cái mặt ông vào danh sách đánh xuống chả nhẽ nhét vào đánh lên??? Đúng là nẫu ruột. Thế thích đổi phe ko, tôi đổi cho ??? Làm quái gì dám đổi mà phải ý kiến ý cò ?
    Trong số hô lên có đến nửa chưa giải ngân hết và 1/4-1/5 mới đi hỏi "T2 nên mua vào con nào" cho nên đừng ở đó ngồi mơ chuyện ai cũng full cổ ở đây. Chuyện tâm lý "màu hồng" này so với cái thời 510 còn kém xa lắm. Lúc đó lình xình mà danh sách tổng kết thì Đánh Lên tới 140, Đánh Xuống mới chưa đầy 30. Cỡ này ăn thua gì ???
    Test tâm lý dù sao cũng khách quan để đo tâm lý thiên hạ - còn đáng làm gấp vạn lần ba cái nhận định lăng nhăng còn chưa có căn cớ và kiểm chứng. Ít nhất cái này cũng là tâm lý hiện thời của người tham gia TT và có số liệu rõ ràng hẳn hoi - ko như ai kia toàn dự vớ vỉn.

Chia sẻ trang này