1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thống kê 2 phe Đánh Lên và Hô Xuống cho tuần sau !!! Đăng ký để thể hiện chính kiến của mình !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi magicsword, 05/09/2010.

88 người đang online, trong đó có 35 thành viên. 02:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 12688 lượt đọc và 322 bài trả lời
  1. sonhk

    sonhk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/02/2010
    Đã được thích:
    0
    UP 480 điều chỉnh và 520 là đỉnh năm nay!
    Hết
  2. motnhadautu

    motnhadautu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2010
    Đã được thích:
    674
    Có khi mai phải giải ngân, tăng danh mục cổ phiếu để nhập vào phe "đánh lên" cùng ae cho vui. \:D/
    Lý do đổi phe: lâu lâu chưa có cảm giác cut loss, kể cũng hơi buồn.
    =)):((
    Nói thật nhé, ông càng làm thế này, bbs càng có thêm cơ sở dữ liệu để... úp sọt bà con. :))
  3. 201x

    201x Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Đã được thích:
    5
  4. Dr.Gold

    Dr.Gold Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2010
    Đã được thích:
    0
    xuống đầu tuần, tăng cuối tuần thì vào nhóm nào ??
  5. lenxuong_macke

    lenxuong_macke Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2010
    Đã được thích:
    0
    cứ bluchip ma phang bác ah:p:p:p
  6. magicsword

    magicsword Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    1.589
    Vì lý do topic cũ ko phù hợp với nội dung lập danh sách này nên xin phép chuyển em nó sang topic mới. Mọi người tham gia để test tâm lý và tính toán lực cung cầu cho tuần sau.
    Ai đăng ký mua hoặc giữ hàng - đánh lên vào thứ 2, giơ tay lên !!! [r2)] (88 người)
    - magicsword, HDVN6868, huong_khue, rockwell80, thatnhudem, ptung8x, arsenal99, laiduchai, TungTienHn, hungvib, broker46, nqsoft2004, ultimate, ballack88, Keendy, chienthang46, ChiHuyTruong, HinhKiemPhong, muikhoanda, Kooler, lananhvd, Linda_Kieu, vietchuanjsc, ChimLonChua, luotsongthanck, SeeTrocKD, chinhdo, T.Huy.113, Chao8x, pckien, bebigialai, babymylo, litz89, leostockdowjon, Linh_VNE, tuananhdientu, zaq1mlp0, DoVaDen, malborovn, available, cng6868, f680, thang1972, scorpion83, kienvkt, JLF68, mario79, take_me_rocket, Kipsailam68, cuongk44d, htstockers, DungVtx, Lentau, KOK123, Parapa, linhvu, Bernard, thosangau, cavangcon, utkho, protradervn, 3c300545, CHUDU21, Gama, GauvaBo, GauBo2, CKmiss68, linhmoitote, MaKeNo2010, crisis911, doccocaubai69, T.Huy.113, chienbinhTECA, lawson0209, SuLang, TG_TGSC, Bogiaa, fly_dragon, 201x, nhabaochoichung, vmtuan, inforcun, dinao_135, Speculate, alibabavn2, NATO319, HS.TS.VN, Bigboys2011, thuyvns,


    Ai đăng ký bán tháo cổ - đánh xuống đầu tuần giơ tay lên !!! :-ss (33 người)
    - motnhadautu, daigia2009, sony_2010, Acer2003 (hay vipvcb), dpdp11, shn_index, vni_index, tuananhdao, trangsibode123, meocon_dangiu, vo_thuong_81, moneysoul, len_roi_xuong, chuateck, tackehoa999, vikki, Pattern, VnIndex2020, VertuC, mr.tu, Imwayrheart, Batison2010, tranvucu, dien_bk, security_plus, hadongsp, antiSTB, utvoi, Leader_FPT, phruga, stockprovn, lenxuong_macke, tuvan_taichinh,

    Phe Chém Gió - gió chiều nào Chém chiều ấy: =)) (8 người)
    - omory, lantoancap, vncaptain, Mywave, moussaoui, x0912873872x, contau_S1, NamNV,

    Đổi Phe:
    - Đánh Lên sang Đánh Xuống: 0 người
    - Đánh Xuống sang Đánh Lên: 1 người.

    Note:
    - Mọi nick được đưa vào danh sách là dựa trên đăng ký tự nguyện hoặc nội dung bài post trên F319.
    - Chỉ xét cho đầu tuần. Giữa tuần TT có điều chỉnh thì tùy mỗi người chốt lời hay gom tiếp thì tính sau.
    - Nếu Phe Đánh Xuống nhiều thì chứng tỏ Cầu Tiềm Năng còn nhiều, mấy bác Phe Đánh Lên cũng yên tâm hơn ^^.
    Lâu ko làm danh sách, hôm nay làm lại cho đỡ ngứa tay.

  7. nguoicuoipho

    nguoicuoipho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2005
    Đã được thích:
    0
    hehe sợ nhất những người hô đánh lên mà nhăm nhăm xả hàng [r24)][r24)][r24)][r24)][r24)]
  8. taothao09

    taothao09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2009
    Đã được thích:
    504
  9. magicsword

    magicsword Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    1.589
    Chắc gì ông giải ngân đã vào được hàng tốt mà cứ lo hão huyền =))
    Mai tôi đủ T+ rồi, bắt đầu tôi cười vào mũi mấy người lúc nào cũng hô " thận trọng, đừng mua" để cuối cùng chả có xơ múi gì. Ông với MONSTERS sẽ được ưu ái trước =))=))
    BBs cũng đầy người chưa full cổ và chưa huề vốn - úp xong bà con buông luôn TT ko mua tiếp các bữa sau thì nó cũng về cạp đất luôn. Ngoài ra, cái nhóm BBs dở hơi nào đi chăn hàng chỉ để ăn T+ thế hả giời ??? Nếu nó chỉ biết chăn T+ thì kêu nó về quê bú mẹ đi cho đỡ nhục cái danh BBs với chả đội lái. Ông biết BBs nào như thế ko, giới thiệu nhóm tôi giao lưu với =))=))=))
  10. kyukyu

    kyukyu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Các bác phe đánh lên cứ yên chí là phe bên kia họ hô xuống nhưng tay viết lệnh mua đấy!

Chia sẻ trang này