Thông tư 13: Thuốc đắng dã tật

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by learntotrade, Aug 29, 2010.

1073 người đang online, trong đó có 429 thành viên. 07:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. conhuighe9

    conhuighe9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 5, 2002
    Likes Received:
    1,681
    Cái này phải làm, làm ngày và luôn, không được chậm[r23)]
  2. learntotrade

    learntotrade Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    76
    Có phải là không cho vay đâu, nhưng vay với lãi suất cao, điều kiện khó khăn. NH không cho vay dc, NH chết, DN vay lãi suất cao DN chết, chết cả lũ. Bác thủ đếm xem trên thế giới này có mấy nước mà lãi suất cho vay trung bình >10%, thu thuế chứng khoán, cổ tức.
  3. bh_dn

    bh_dn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 23, 2010
    Likes Received:
    0
    Một thực tế từ bản thân chắc các bác ai cũng biết:

    Các bác muốn bán một miếng đất đầy đủ giấy tờ, đất quy hoạch dân cư nhưng trong vòng 5 tháng chưa chắc đã bán được.
    Điều này chắc Rich éo hiểu.
  4. babyoneboy

    babyoneboy Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 20, 2010
    Likes Received:
    0
    theo quan điểm của tôi thì sang tuần đổ tiền múc là được rồi- về TT13 không có mấy NH đáp ứng được đâu. các NH nhỏ lẻ sẽ sáp nhập để tăng vốn điều lệ và trích phần ổn định để tự bảo vệ mình. Vì như các NH bị sụp đổ tại Mỹ và Châu Âu cho họ một bài học rồi. Anh Giầu cũng vì thế mà ra TT13 nhưng trong thời gian quá gấp sẽ không đáp ứng được đúng nguyện vọng của Anh lên A Rich sẽ cho điều chỉnh thời gian thêm 1 đến 2 năm. Không bao giờ trở về như thời khủng hoảng suy thoái KT đâu các bác
    Vậy còn chờ gì nữa hãy múc gấp-đang rất rẻ không thể xuống dưới 400 đâu. nếu có hãy mơ đi nhé.
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  5. Acer2003

    Acer2003 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 16, 2003
    Likes Received:
    0
    Mấy chú gà ko hiểu TT13 phán linh tinh, TT 13 có hiệu lực thì mới lòi đuôi chuột cụt lủn xấu xí ra khi đó index 318 thực sự còn qua cao, quá kỳ vọng của acer 2003
  6. SGDTTC

    SGDTTC Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 14, 2010
    Likes Received:
    0
    Em để ý trên F319 một số "con cáo" làm chim nhợn điên cuồng trong vòng 1 tháng qua đã âm thầm, lẳng lặng lẻn lên tàu từ thứ 5-6 tuần rồi...Họ rất khôn ngoan, không ồn ào, không khai báo, âm thầm và lặng lẽ....họ không làm chim nhợn nữa, họ đã đào ngũ, nhưng họ cũng chưa vội làm bìm bịp...vì họ còn muốn gom thêm và vì họ không muốn đồng đội cũ...trách móc họ đã đào ngũ...không trách móc họ đã phản bội anh em, âu cũng vì đồng tiền, cũng vì miếng cơm manh áo cả thôi.
  7. babyoneboy

    babyoneboy Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 20, 2010
    Likes Received:
    0
    Ai vậy bác? cho biết quý danh với để đập nó chết luôn
  8. kyukyu

    kyukyu Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 7, 2010
    Likes Received:
    0
    Bài oán than của bạn hay mà có trình độ, từ vi mô, vĩ mô đến giang hồ tứ chiếng đều nhanh, ngắn gọn có ở trong này. Duy có phần khi thương xót các DNVN nếu bạn thêm đc ý : " Cũng 1 lũ điêu, ngậm miệng ăn tiền" thì chuẩn ko cần chỉnh. Ko bit các bác ý ở trên cao có ngó vào F319 ko nhỉ ?
  9. sunset2

    sunset2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 23, 2009
    Likes Received:
    443
    Trước một đại hội lớn cần làm cái gì đó ghi điểm để được cân nhắc bổ nhiệm!
  10. vanphongck

    vanphongck Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 20, 2010
    Likes Received:
    9

    ko dễ đâu bác. [r24)]

Share This Page