Thứ 2 nên mua hay nên bán! câu trả lời thật khó, các bác vào bình luận cho thứ 2!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sorosyud, 08/06/2007.

1432 người đang online, trong đó có 573 thành viên. 23:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2517 lượt đọc và 35 bài trả lời
  1. tintucotc

    tintucotc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2007
    Đã được thích:
    145
    Tưởng lãi không nhiều à, 10 con mà cò quay liên tục hết con này đến con khác 5% 10% 15% cộng lại cũng ngon đó. An toàn chắc cú. Lăng nhặt vậy, sắp có cơ hội gom hàng tốt giá mục tiêu rồi, yên tâm đi. Mấy hôm rồi bắn hạ chú DRC 127 REE 157 còn các chú khác chuẩn bị bắn đi là vừa, sang tuần sẽ thịt dc vài chú.
  2. immonenyeuem

    immonenyeuem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Đã được thích:
    0
    Thị trường vẫn giảm đấy, chờ vài hôm nữa múc vào. Ai nhiều $$$ thì múc từ từ vào là ổn đó.
  3. pmh000002

    pmh000002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2007
    Đã được thích:
    0
    TTC mà mua ngon bổ rẻ......
  4. emthanh

    emthanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Đã được thích:
    0
    kakalotta phán uptrend đã rỏ ràng, bà con cứ suy nghĩ mã nào ngon mà múc, khuyên múc Ita
  5. emthanh

    emthanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Đã được thích:
    0
    CẬP NHẬT: 08/06/2007 16:05:28 (GMT+7) BẢN ĐỂ IN

    Techcombank 5 tháng lãi hơn 260 tỷ



    n Vũ Toan


    Ngân hàng Kỹ thương (Techcombank) vừa thông báo mức lợi nhuận trước thuế 5 tháng đầu năm đạt 262,7 tỷ đồng.

    Riêng trong tháng 5/2007, mức lợi nhuận trước thuế của ngân hàng này đạt 74 tỷ đồng, một mức cao trong trong khối ngân hàng thương mại cổ phần.

    Tính đến 31/5, tổng tài sản của Techcombank đạt trên 25.000 tỷ đồng, tăng gần gấp rưỡi so với thời điểm đầu năm. Tổng doanh thu trong tháng 5 đạt 215 tỷ đồng, nâng tổng doanh thu luỹ kế cho cả 5 tháng đạt 937 tỷ đồng. Trong đó, doanh thu từ khu vực dịch vụ đạt luỹ kế 67 tỷ đồng, riêng thu từ dịch vụ thanh toán quốc tế có doanh thu 28,6 tỷ đồng, chiếm trên 40% doanh thu dịch vụ.

    Tổng nguồn vốn huy động của Techcombank tính đến thời điểm trên đạt 22.575 tỷ đồng, tăng gần 7.600 tỷ đồng, tương đương tăng 50% so với thời điểm đầu năm. Trong đó, chiếm tỷ trọng lớn nhất vẫn là huy động từ khu vực dân cư với mức huy động là 9.341 tỷ đồng, tăng trưởng 32% so với mức huy động ở thời điểm đầu năm 2007. Tổng dư nợ tín dụng đạt 12.150 tỷ đồng, tăng trưởng khoảng 37% so với đầu năm 2007.

    Trong tháng 5/2007, Techcombank tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động tới các vùng kinh tế trọng điểm với việc thành lập các phòng giao dịch mới tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng và Huế.

    Hiện tổng số điểm giao dịch đang hoạt động của Techcombank trên cả nước là trên 90 điểm và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng tại các địa bàn như Quy Nhơn, Quảng Ninh, Lạng Sơn?

    >>> hơn eximbank roài
  6. emthanh

    emthanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Xuất khẩu: Tăng mà vẫn lo
    07:52'' 09/06/2007 (GMT+7)
    (VietNamNet) - Xuất khẩu vẫn tiếp tục đà tăng trưởng nhưng tốc độ thấp hơn các năm trước, nhiều nhóm hàng chủ lực đang gặp khó khăn khiến Bộ Thương mại không phải lo lắng về khả năng hoàn thành mục tiêu xuất khẩu cả năm.

    Tăng thấp so với kỳ vọng

    Báo cáo mới nhất của Bộ Thương mại cho biết, tốc độ xuất khẩu trong 5 tháng đầu năm tăng 18,4% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một tốc độ tăng trưởng khá cao, thậm chí còn cao hơn so với mục tiêu mà Chính phủ đề ra. Nhưng con số này lại thấp hơn tốc độ tăng cùng kỳ hai năm trước đây. Cụ thể năm 2006, 5 tháng đầu năm tămg 24,3% còn 5 tháng đầu năm 2005 là hơn 20%.



    Tốc độ tăng xuất khẩu chưa được như kỳ vọng. (Ảnh: Mt)




    Tính toán của Bộ Thương mại cho biết, kim ngạch xuất khẩu (KNXK) 5 tháng đầu năm 2007 đạt 38% mục tiêu xuất khẩu cả năm 2007 trong khi đã đi hết gần 42% thời gian của năm 2007. Bên cạnh đó, KNXK bình quân tháng đạt 3,6 tỷ USD trong 5 tháng qua trong khi để đạt mục tiêu KNXK đặt ra cho cả năm đòi hỏi KNXK bình quân hàng tháng phải đạt 4 tỷ USD.

    Rõ ràng, mặc dù tăng trưởng nhưng tốc độ xuất khẩu vẫn chưa đạt kỳ vọng mà Bộ Thương mại đã đề ra. Điều này cho thấy để hoàn thành mục tiêu xuất khẩu cả năm là rất khó khăn đối với hoạt động xuất khẩu những tháng tới. Và nếu không có các điểm tăng trưởng xuất khẩu mới, mục tiêu tăng KNXK cả năm trên 20% khó đạt được.

    Nhiều mặt hàng chủ lực gặp khó

    Trong 5 tháng đầu năm, tốc độ tăng trưởng các mặt hàng chủ lực vẫn duy trì được phong độ. Tuy nhiên, đã xuất hiện những khó khăn có thể khiến nhiều mặt hàng này khó có thể tiếp tục duy trì mức tăng trưởng cao như kỳ vọng.

    Đối với mặt hàng dầu thô, mục tiêu đặt ra từ đầu năm là phải xuất khẩu bình quân 1,46 triệu tấn/tháng, trong khi lượng dầu thô xuất khẩu từ đầu năm chỉ đạt bình quân 1,29 triệu tấn do sản lượng khai thác giảm. Vì vậy, Bộ Thương mại lo ngại, với mức bình quân thấp như vậy, lượng dầu thô xuất khẩu cả năm khó có thể đạt mục tiêu đặt ra, chưa kể việc giá dầu thô không tăng cao như các năm trước.



    Nhiều mặt hàng chủ lực gặp khó khăn, sụt giảm xuất khẩu. (Ảnh:MOI)




    Một mặt hàng chủ lực khác là dệt may đang vấp phải những khó khăn do rào cản thương mại của đối tác đề ra. Cụ thể là do tác động của cơ chế kiểm soát dệt may của Mỹ, đến nay, nhiều hách hàng Mỹ chưa ký hợp đồng cho quý III do còn theo dõi những diễn biến của việc giám sát tăng trưởng xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam từ phía Hoa Kỳ. Trong khi đó, mục tiêu đề ra cho cả năm, xuất khẩu hàng dệt may phải đạt 7,35 tỷ USD. Và muốn thế, tốc độ tăng trưởng xuất khẩu của mặt hàng này phải đạt trên 27% so với năm 2006. Thực tế, 5 tháng đầu năm KNXK chỉ tăng có 24,3%. Với mức bình quân như vậy, Bộ Thương mại dự báo, KNXK cả năm mặt hàng này chỉ có thể đạt khoảng 6,5 tỷ USD nếu không có sự tăng trưởng mạnh trong những tháng cuối năm.

    Trong khi đó, mặt hàng giày dép vẫn đang gánh chịu những hậu quả từ vụ kiện chống bán phá giá trên thị trường EU khiến KNXK vào thị trường này tăng rất thấp, trong khi các thị trường khác vẫn tăng trưởng không đủ bù đắp. Mục tiêu đề ra là KNXK cả năm đạt trên 4 tỷ USD, tăng 21% so với năm 2006. Thực tế, KNXK 5 tháng đầu năm chỉ đạt 1,488 tỷ USD, tăng 7,8% so với cùng kỳ năm trước. Điều này đã gây ra không ít lo ngại về khả năng hoàn thành mục tiêu của thị trường này.

    Bên cạnh đó, các nhóm hàng chủ lực như đồ gỗ, linh kiện điện tử đều tăng thấp hơn nhiều so với mục tiêu đặt ra từ đầu năm. Và nếu diễn biến như hiện nay, thì các mặt hàng này khó có thể đạt mục tiêu xuất khẩu cả năm đã đặt ra.

    Mặt hàng thủy sản tuy có mức tăng trưởng cao hơn kỳ vọng nhưng lại đang vấp phải khó khăn từ việc kiểm soát chất lượng VSATTP. Nếu vấn đề này không được giải quyết, có thể hàng thuỷ sản Việt Nam sẽ bị áp đặt lệnh cấm nhập khẩu ở các thị trường xuất khẩu quan trọng và điều này thực sự là một mối đe dọa lớn.

    Trong 5 tháng đầu năm, nhiều mặt hàng nhóm nông, lâm sản như cà phê, hạt tiêu có mức tăng trưởng khá nhưng bên cạnh đó lại có những mặt hàng thế mạnh đang bị giảm sút khiến cho khả năng đóng góp chung của nhóm hàng này là hạn chế. Cụ thể, trong khi cà phê 5 tháng đầu năm đạt KNXK 1,124 tỷ USD, tăng 121,6% và hoàn toàn có thể đạt mục tiêu đề ra thì cao su và gạo là hai "mặt hàng tỷ đô" trong năm ngoái lại đang gặp khó khăn.

    Cụ thể, KNXK 5 tháng đầu năm của cao su chỉ tăng có 3,9% và nếu khai thác thị trường không tốt để có thể đẩy mạnh lượng cao su xuất khẩu trong những tháng cuối năm thì mục tiêu xuất khẩu 1,37 tỷ USD mặt hàng này trong cả năm cũng sẽ gặp khó khăn. Bên cạnh đó, mặt hàng gạo vẫn trong xu thế sụt giảm, KNXK 5 tháng đầu năm giảm 4,6%. Tuy nhiên, hy vọng lớn vẫn đặt vào nhóm hàng này do xuất khẩu gạo đã tăng trở lại trong tháng 3 và tháng 4. Với thuận lợi về giá và thị trường trong năm nay, KNXK gạo cả năm có thể đạt mục tiêu đặt ra là đạt KNXK 1,4 tỷ USD.

    Trước thực tế tốc độ tăng trưởng xuất khẩu có dấu hiệu chững lại với nhiều mặt hàng có tốc độ tăng KNXK 5 tháng đầu năm thấp hơn nhiều so với mục tiêu đặt ra, Bộ Thương mại đã nỗ lực tìm các giải pháp để bù đắp sự sụt giảm KNXK. Một trong những hướng điều hành là cùng với các DN trong các ngành hàng cụ thể, tìm hiểu nguyên nhân gây hạn chế xuất khẩu để có biện pháp thúc đẩy. Cuối tuần này, hội nghị đầu tiên về ngành chế biến gỗ đã được tổ chức ở TP. Hồ Chí Minh.

    Bên cạnh đó, Bộ Thương mại đã cố gắng tìm kiếm những động lực xuất khẩu mới. Bộ đã tìm cách phân tách rõ hơn 20 nhóm hàng và lần đầu tiên định danh cụ thể các mặt hàng mới từ nhóm "các hàng hóa khác" trong bảng thống kê trước đây để tìm kiếm những mặt hàng có tiềm năng và tìm biện pháp thúc đẩy xuất khẩu thành những nhân tố tăng trưởng mới.

    Phước H
  7. emthanh

    emthanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Eximbank mở rộng thị phần tại thị trường phía Bắc

    08/06/2007 -- 3:02 PM

    Hà Nội (TTXVN) - Ngày 7/6, Ngân hàng thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa thêm hai phòng giao dịch Tây Hồ và Xuân Diệu trên địa bàn Hà Nội vào hoạt động.

    Ông Đặng Văn Quang, Giám đốc Eximbank chi nhánh Hà Nội, cho biết việc khai trương cùng lúc hai phòng giao dịch tại Hà Nội và một chi nhánh tại Quảng Ninh, nhằm mở rộng thị phần của Ngân hàng trên địa bàn Thủ đô và khu vực phía Bắc.

    Eximbank có kế hoạch phát triển hệ thống giao dịch của Ngân hàng lên con số 60 điểm trong năm nay. Sắp tới, sẽ có thêm hai chi nhánh nữa của Eximbank được mở tại Hà Nội.

    Sau hơn 17 năm hoạt động, Eximbank đã trở thành một trong ba ngân hàng thương mại cổ phần (cùng với ACB, Sacombank) có quy mô lớn nhất và hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam.

    Năm tháng đầu năm, Eximbank công bố lợi nhuận trước thuế đạt trên 260 tỷ đồng, tăng 92% so với cùng kỳ năm trước./.
  8. emthanh

    emthanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Đã được thích:
    0
  9. tinhtang77

    tinhtang77 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Tuần sau các bác sẽ thấy mấy em bị làm giá mới, lên tàu nhanh vẫn còn kịp. NSC, SHC hai em này vừa tăng trần có vài phiên, vẫn còn kịp cho ai nhanh chân lên tàu. SHC thì khó hơn, nhưng NSC thì đặt lệnh từ P1 vẫn còn mua kịp. Alê
  10. chickenboy07

    chickenboy07 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Lùn

Chia sẻ trang này