1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thứ 2 tới mở biên độ ! TTCK lại đi đâu về đâu ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tuananhdao, 14/08/2008.

1128 người đang online, trong đó có 451 thành viên. 11:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4770 lượt đọc và 64 bài trả lời
  1. tuananhdao

    tuananhdao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3
    Thứ 2 tới mở biên độ ! TTCK lại đi đâu về đâu ?

    Khà khà nhiều pác cầm CP lại gay rồi TT lại xuống thoai . Gay quá Mai chạy khẩn chương ! Còn pác nào giỏi nhận định thì hãy phân tích xem nào . Mai đầu giờ chạy hết thoai các pác !


    Ngày 14-08-2008, 11:08
    Từ 18/8: Tăng biên độ cả hai sàn



    Sau những diễn biến tích cực của TTCK và kinh tế vĩ mô, UBCK đã quyết định tăng biên độ giao dịch trên cả hai sàn kể từ ngày 18/8.
    (ĐTCK-online) Thông tin từ UBCK cho biết, từ ngày 18/8/2008, biên độ giao dịch tại Sở GDCK TP.HCM (HOSE) sẽ tăng từ mức 3% hiện tại lên 5% và tại TTGDCK Hà Nội (HASTC) tăng từ mức 4% lên 7%. Như vậy, thông tin về việc sẽ tăng biên độ giao dịch hai sàn đã chính thức được xác nhận.


    Giải thích về việc tăng biên độ giao dịch lên 5% và 7% thay vì các mức tăng khác, ông Nguyễn Sơn, Trưởng ban Phát triển thị trường (UBCK) cho biết rằng, tăng biên độ là hợp lý do những thay đổi tích cực từ chính thị trường chứng khoán và các yếu tố vĩ mô. Biên độ giao dịch của HOSE lên 5% là trở về mức cũ, nhưng riêng Hastc là 7% mà không phải 10% vì yếu tố liên quan đến vĩ mô và thị trường giao dịch chứng khoán công ty chưa niêm yết sắp tới. Theo đó, ông Sơn cho rằng, vĩ mô đã tốt lên, nhưng chưa hoàn toàn qua khỏi khó khăn, trong khi đó, biên độ giao dịch của thị trường giao dịch tập trung chứng khoán công ty chưa niêm yết sẽ là 10%, nên mức 7% được cho là hợp lý. Hơn nữa, việc điều chỉnh biên độ như hiện nay là do đề nghị của hai sàn giao dịch trên cơ sở chấp thuận của Chủ tịch UBCK Nhà nước
  2. nerraw

    nerraw Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/08/2008
    Đã được thích:
    6
    Chết nhục, mồm như tĩ ngan
  3. orilandcafe2

    orilandcafe2 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Giờ này có những tin tốt bất ngờ dồn dập thế này thì có cho tiền suggar cũng chả dám nói thị trường xuống không phải vì đang ôm cổ.
    Lại lập 1 casino mang tên Hasino tha hồ đánh bạc
    Hôm trước có bác nào thắng cá độ môn cử tạ Olympic ko ạ ?
  4. globalfinanc

    globalfinanc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2008
    Đã được thích:
    1
    Nó nói suớng cái mõm chứ có múc đâu mà nhục, chơi bời éo gì cái kiểu chạy...múc...chay...có mà tiền tấn
  5. satthubbs

    satthubbs Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/07/2008
    Đã được thích:
    0
    tuyệt vời quá, tin mở biên độ cộng hưởng với tin giảm giá xăng

    mấy ông UBCK cao tay thật

    quả này VNI phi thẳng lên 800

    sau đó lúc đuối lại giảm giá xăng 1400 đồng nữa là lên thẳng 1000 luôn
  6. amazz

    amazz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Lịt mẹ ********* này chắc vẫn chưa lên đc tàu. cho mày chết mịa mày đi. ngu như con dog. Mở biên độ bây giờ thì phọt lên 600 luôn.
  7. tuananhdao

    tuananhdao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3
    Cấm nói bậy nhé các chú! Ôi các con thiêu thân mua đê để sang tuần anh xả ngập đầu các chú nhé ! Khà Khà ! Bầy đàn quá các chú . Các chú mua cho anh nhờ cái nhể ! Khà khà !
  8. chungfb

    chungfb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Liệu có đợt giảm giá xăng tiếp theo không
  9. LeaderFPT

    LeaderFPT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2007
    Đã được thích:
    954
    Theo NBs em quan sát Chính Phủ nâng đỡ TT trong 2 tháng vừa qua trực tiếp kích VNI 366 => 490. Gần đây cứ VNI chạm 430 lập tức kích lên. Tăng xăng 31% => TT giãm liên tục 6 phiên GD giờ giãm giá xăng 5.2 % chắc cũng tăng thêm ít nhất 6 phiên nữa ặc ặc. Hiện tại TT tăng liên tục 7 Phiên GD rồi nếu tăng thêm 13 phiên GD nữa thích nhỉ ? Lưu ý sóng trước 435 => 490 cực kỳ khí thế ... mà cũng chỉ tăng có 8 phiên GD liên tục mà thôi. Hehehe sóng này trăm phương ngàn kế giỏi lắm cũng chỉ kích VNI từ 430 => 485 tăng liên tục 8 phiên GD là cùng ! Điều này có nghĩa là ngày mai 16.8.2008 TT đạt đỉnh.
  10. ckprodnsc

    ckprodnsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2007
    Đã được thích:
    5.615
    Ngày 14/8/2008, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước ban hành Công văn số 1650/UBCK-PTTT về việc điều chỉnh biên độ giá cổ phiếu, chứng chỉ quỹ.

    Căn cứ vào diễn biến của thị trường chứng khoán và theo đề nghị của Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (SGDCK TP.HCM) và Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (TTGDCK HN) về điều chỉnh biên độ giá cổ phiếu và chứng chỉ quỹ đầu tư chứng khoán, Chủ tịch Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước quyết định:



    1. Điều chỉnh biên độ giao động giá cổ phiếu, chứng chỉ quỹ đầu tư chứng khoán niêm yết tại SGDCK TP.HCM từ ± 3% lên ± 5%. Thời gian áp dụng từ phiên giao dịch ngày 18/8/2008.



    2. Điều chỉnh biên độ giao động giá cổ phiếu niêm yết tại TTGDCK HN từ ± 4% lên ± 7%. Thời gian áp dụng từ phiên giao dịch ngày 18/8/2008.



    3. SGDCK TP.HCM, TTGDCK HN ban hành các Quyết định về điều chỉnh biên độ giao động giá, công bố trên thị trường và tổ chức triển khai thực hiện theo đúng quy định tại Quy chế giao dịch chứng khoán của SGDCK TP.HCM và TTGDCK HN.

Chia sẻ trang này